TikToker phản bác khi "chiến thần" Hà Linh chê quán ăn: "Review món ăn đặc trưng, đặc sản thì phải tìm hiểu trước"

21/02/2023 21:01 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Cùng với đó, TikToker này cho rằng Hà Linh review thì nên khách quan, chứ đưa ý kiến chủ quan thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chủ các hàng quán.

Dù được lòng nhiều người bởi những màn review công tâm, thế nhưng "chiến thần" Hà Linh cũng không ít lần vướng vào các lùm xùm cũng chính bởi sự thẳng thắn của mình. Điển hình như gần đây, khi những lần review chê các hàng quán ăn của nữ reviewer này bỗng gây sốt trở lại, thì dân mạng cũng bắt gặp những ý kiến phản bác lại Hà Linh, cho rằng cô đang review quá chủ quan, thậm chí làm ảnh hưởng xấu đến việc buôn bán của các hàng quán chỉ vì những ý kiến cá nhân mình.

Cụ thể, một nam TikToker sau khi xem phần review món nhút và rau xào của "chiến thần" Hà Linh đã "không nuốt nổi cơm" và phải lên tiếng phản bác ngay lập tức.

Nam TikToker phản bác lại màn review của "chiến thần" Hà Linh (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Theo đó, trong đoạn clip, nam TikToker này bức xúc khi "chiến thần" Hà Linh chê món nhút của quán chua, còn rau xào quá nhiều mỡ. Anh cho rằng, quán đang đông khách như vậy mà lại review chê thì có vẻ hơi vô lý, có lẽ Hà Linh chưa từng ăn những món này bao giờ. Với những người xa quê, đôi khi muốn có bữa cơm rau muống xào, nhút muối chua cũng không có mà ăn.

Bên dưới đoạn clip, rất nhiều ý kiến trái chiều được dân mạng đưa ra. Có người đồng tình với nam TikToker, cho rằng Hà Linh chưa hiểu rõ về món ăn, vì rau muống xào thì cần nhiều mỡ, còn nhút là món muối chua nên vị chua là đúng. Ngược lại, cũng có những ý kiến bênh vực Hà Linh, bởi cô vẫn luôn nói rằng đây là ý kiến cá nhân mình, hơn nữa mỗi người một khẩu vị và "chiến thần" chỉ đang nói những cảm nhận của bản thân.

Nam TikToker tiếp tục lên tiếng phản bác ở 1 clip tiếp theo (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Câu chuyện vẫn chưa hề dừng lại khi sau đó, nam TikToker tiếp tục có màn phản pháo còn "gắt" hơn. Anh cho rằng khi review về những món đặc sản (như món nhút) thì Hà Linh nên tìm hiểu về đặc trưng của nó thay vì cứ nói theo cảm nhận cá nhân như vậy. Bởi những nhận xét mang tính chủ quan này có thể gây ảnh hưởng đến việc làm ăn buôn bán của quán.

Hiện tại, các clip phản bác này vẫn đang nhận được những ý kiến trái chiều.

Hạ Linh (Nguồn: Tiktok)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm