Chuyện tình đời thực của các sao 'The Idol': Blackpink, The Weeknd...

14/06/2023 11:11 GMT+7 | Giải trí

The Idol của HBO có sự góp mặt của The Weeknd, Lily Rose-Depp và Blackpink, đang là phim truyền hình được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội.

Từ khi bộ phim được công bố lần đầu, The Idol với sự tham gia của Lily Rose-Depp trong vai một ngôi sao nhạc pop Jocelyn đầy tham vọng, đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông vì tính gây tranh cãi của nó.

Jocelyn đã trải qua một cơn khủng hoảng thần kinh, thay đổi sự nghiệp và rơi vào lưới tình của bậc thầy tự xưng Tedros (do The Weeknd đóng).

Chuyện tình ngoài đời thực của các sao 'The Idol': Blackpink, The Weeknd... - Ảnh 1.

Poster phim "The Idol"

Trong khi cuộc sống tình ái của các nhân vật trong bộ phim chắc chắn đầy kịch tính, những mối tình của diễn viên thật cũng có một vài điều bất ngờ.

Trong số các diễn viên đóng vai chính, một số không có lịch sử hẹn hò công khai, như Da'Vine Joy Randolph, người đóng vai Destiny - cộng sự quản lý của Jocelyn. Còn những diễn viên như Rachel Sennott (vai Leia - bạn thân và trợ lý của Jocelyn) đã hẹn hò trong quá khứ nhưng hiện tại lại giữ kín mối quan hệ hiện tại của mình.

Chuyện tình ngoài đời thực của các sao 'The Idol': Blackpink, The Weeknd... - Ảnh 2.

Da'Vine Joy Randolph

Troye Sivan đóng vai Xander (giám đốc sáng tạo của Jocelyn) trước đây đã hẹn hò với người mẫu Jacob Bixenman trong 4 năm trước khi chia tay. Năm ngoái, trong một cuộc phỏng vấn, ngôi sao này cho biết anh hiện không có bạn trai.

Chuyện tình ngoài đời thực của các sao 'The Idol': Blackpink, The Weeknd... - Ảnh 3.

Troye Sivan (phải) cũng là chủ nhân ca khúc "Angel Baby"

Jennie của Blackpink hiện không có bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào được công khai.

Tuy nhiên, tin đồn về mối quan hệ của cô với V của BTS đã lan truyền từ năm ngoái, tiếp tục sau khi một video hẹn hò của cặp đôi này được phát hiện ở Paris (Pháp).

Chuyện tình ngoài đời thực của các sao 'The Idol': Blackpink, The Weeknd... - Ảnh 4.

Jennie (Blackpink) và dàn diễn viên "The Idol"

YG Entertainment (quản lý Blackpink) và HYBE Labels (quản lý BTS) đã phản hồi về những lời đồn đoán này, cho biết vì đó là cuộc sống riêng tư của các idol và họ "không biết".

"Liên quan đến điều này, HYBE và YG Entertainment đã tuyên bố vào ngày 18 tháng đó, rằng: Chúng tôi không biết vì liên quan đến cuộc sống riêng tư của các nghệ sĩ. Và họ không phát hành tuyên bố chính thức" - trích bài báo Sports Seoul.

Lily-Rose Depp trước đây đã hẹn hò với diễn viên Timothée Chalamet, nhưng từ tháng 1/2023 cô đang hẹn hò với rapper người Mỹ 070 Shake.

Chuyện tình ngoài đời thực của các sao 'The Idol': Blackpink, The Weeknd... - Ảnh 6.

Lily-Rose Depp và bạn trai

The Weeknd đã hẹn hò với nhiều người phụ nữ nổi tiếng như người mẫu Bella Hadid và Selena Gomez. Gần đây nhất là mối tình với DJ Simi Khadra, người đã tham dự thảm đỏ The Idol cùng với The Weeknd tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 76.

Chuyện tình ngoài đời thực của các sao 'The Idol': Blackpink, The Weeknd... - Ảnh 7.

The Weeknd và DJ Simi Khadra

Trong số các thành viên trẻ tuổi của dàn diễn viên chính, chỉ có một người đã kết hôn là Suzanna Son (đóng vai Chloe - một tín đồ của Tedros) - vừa mới kết hôn với vợ mình là Ana Bedayo cách đây vài tháng.

Chuyện tình ngoài đời thực của các sao 'The Idol': Blackpink, The Weeknd... - Ảnh 9.

Suzanna Son (trái)

Trên đây là những tin tức về cuộc sống tình ái của các diễn viên trong bộ phim The Idol của HBO. Dù là trong phim hay ngoài đời, cuộc sống tình cảm của các ngôi sao luôn thu hút sự quan tâm của công chúng. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần lưu ý tôn trọng cuộc sống riêng tư của họ và không xâm phạm quá mức vào đó.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm