Chủ công hàng đầu Việt Nam Bích Tuyền đón sinh nhật tuổi 23, fan bóng chuyền chờ tái xuất

22/05/2023 23:37 GMT+7 | Thể thao

Chủ công hàng đầu Việt Nam, Nguyễn Thị Bích Tuyền vừa đón sinh nhật một cách khá lặng lẽ. Cô vẫn đang nỗ lực để trở lại nhằm tiếp tục đóng góp cho bóng chuyền Việt Nam.

Chủ công hàng đầu Việt Nam Bích Tuyền đón sinh nhật tuổi 23

Nguyễn Thị Bích Tuyền vốn được biết tới là một trong những ngôi sao bóng chuyền hàng đầu Việt Nam. Nữ đối chuyền xuất sắc bậc nhất Việt Nam hiện nay sở hữu chiều cao 1m88 cùng những cú đập bóng "sấm sét". Tài năng của Bích Tuyền là không phải bàn cãi và đã có thời điểm VĐV sinh năm 2000 hưởng mức lương "khủng" nhất làng bóng chuyền.

Chủ công hàng đầu Việt Nam Bích Tuyền đón sinh nhật tuổi 23, fan bóng chuyền chờ tái xuất - Ảnh 2.

Bích Tuyền được coi là VĐV bóng chuyền hàng đầu Việt Nam

Tuy nhiên, biến cố đã xảy ra với Bích Tuyền khi cô gái gốc Vĩnh Long dính chấn thương lưng tương đối nặng và khiến cô bỏ lỡ cơ hội dự SEA Games 32 cùng ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam.

Chủ công hàng đầu Việt Nam Bích Tuyền đón sinh nhật tuổi 23, fan bóng chuyền chờ tái xuất - Ảnh 3.

Chủ công sinh năm 2000 được đánh giá rất cao trước khi dính chấn thương

Còn nhớ ở kỳ SEA Games 31 tại Việt Nam, Bích Tuyền cùng ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã xuất sắc giành HCB. Dù thành tích đó đã được lặp lại ở SEA Games 32 nhưng không thể phủ nhận, sự vắng mặt của Bích Tuyền khiến cho khả năng tấn công trên lưới của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam trở nên yếu đi rõ rệt.

Chủ công hàng đầu Việt Nam Bích Tuyền đón sinh nhật tuổi 23, fan bóng chuyền chờ tái xuất - Ảnh 4.

Bích Tuyền từng là VĐV hưởng mức lương "khủng" nhất làng bóng chuyền Việt Nam

Cùng với Thanh Thúy, Bích Tuyền là chủ công được đánh giá rất cao không chỉ tại Việt Nam mà còn trên bình diện khu vực. Do đó, tất cả đều mong Bích Tuyền sẽ sớm bình phục chấn thương để tái xuất trong màu áo ĐT nữ Việt Nam.

Chủ công hàng đầu Việt Nam Bích Tuyền đón sinh nhật tuổi 23, fan bóng chuyền chờ tái xuất - Ảnh 5.

Cô nàng trải qua ngày sinh nhật khá bình lặng

Mới nhất, cô nàng đã trải qua một ngày sinh nhật tuổi 23 khá bình lặng. Bích Tuyền được các đồng đội Ninh Bình Liên Việt Post Bank tổ chức sinh nhật ngay trên sân tập. Chiếc bánh sinh nhật ghi dòng chữ "Chúc mừng sinh nhật Đội trưởng" mà toàn đội dành cho Bích Tuyền thực sự khiến nhiều fan ấm lòng.

Chủ công hàng đầu Việt Nam Bích Tuyền đón sinh nhật tuổi 23, fan bóng chuyền chờ tái xuất - Ảnh 6.

Người hâm mộ bóng chuyền rất chờ đợi vào sự tái xuất của Bích Tuyền

Nếu không dính chấn thương, có lẽ Bích Tuyền sẽ trải qua một dịp sinh nhật rộn ràng hơn khi cùng ĐT nữ Việt Nam trở về từ SEA Games 32. Dẫu vậy, phía trước cô gái sinh năm 2000 vẫn là cả một tương lai dài chờ đợi và những người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam hy vọng Bích Tuyền sẽ dành khoảng thời gian này để "luyện công" nhằm chuẩn bị cho sự trở lại bùng nổ ở mùa giải mới.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm