'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' tập 9: Đội an toàn dùng ‘chiêu trò’, Ninh Dương Lan Ngọc mất 2 đồng đội

24/12/2023 08:34 GMT+7 | Giải trí

Một lần nữa, kết quả vòng công diễn của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lại khiến khán giả khó hiểu, thậm chí gây tranh cãi khi liên tiếp loại đi những Chị đẹp tiềm năng.

Vào tối ngày 23/12, tập 9 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã chính thức lên sóng, mang đến 4 tiết mục âm nhạc đầy màu sắc của các Chị đẹp. Vậy nhưng bên cạnh những lời khen ngợi sự cố gắng và phần thi hoàn hảo của mỗi đội, khán giả đang tranh cãi mạnh mẽ về kết quả cuối cùng.

Theo luật chơi, chỉ có 1 đội duy nhất trong vòng công diễn 3 được an toàn bước tiếp vào vòng trong, và đội của trưởng nhóm MLee đã thành công mang tất cả các thành viên cùng thăng cấp.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tập 9: Đội an toàn dùng ‘chiêu trò’, Ninh Dương Lan Ngọc mất 2 đồng đội - Ảnh 1.

Team Mashup Ước gì & Mưa phi trường đảm bảo đội hình bước tiếp vào vòng trong

Cụ thể, với phần trình diễn nhóm, đội MLee được 92.48% lượt bình chọn và nhận được điểm quy đổi là 4; đội Ninh Dương Lan Ngọc có 91.6% lượt bình chọn và nhận được điểm quy đổi là 3; đội Diệu Nhi có 77.69% lượt bình chọn và nhận được điểm quy đổi là 2 và đội Hương Ly xếp cuối với 72.97% lượt bình chọn và nhận được điểm quy đổi là 1.

Trong phần đấu nhảy, MLee mang về 37.01% lượt bình chọn và có điểm quy đổi là 4, Diệp Lâm Anh nhận được 32.28% lượt bình chọn và có điểm quy đổi là 3. Dù được Ninh Dương Lan Ngọc nhường spotlight cho phần nhảy phụ, nhưng Khổng Tú Quỳnh chỉ nhận về 22.83% lượt bình chọn và điểm quy đổi là 2, còn Chị đẹp Phương Vy chỉ nhận được 7.87% lượt bình chọn và có điểm quy đổi là 1.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tập 9: Đội an toàn dùng ‘chiêu trò’, Ninh Dương Lan Ngọc mất 2 đồng đội - Ảnh 2.

Team Màu hồng chủ nhật lộng lẫy, đầu tư nhưng vẫn bị đánh già là an toàn

Tổng kết, đội MLee an toàn khi xếp hạng nhất tại vòng công diễn 3 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

3 đội còn lại rơi vào vòng nguy hiểm, đồng thời phải đối mặt với việc bị loại thành viên. Và điều khiến khán giả choáng váng nhất là việc dù là team về nhì, nhưng đội Ninh Dương Lan Ngọc bị loại tới 2 thành viên là Thanh Ngọc và Khổng Tú Quỳnh. Nhiều ý kiến cho rằng bởi nàng ngọc nữ hiện đang có lợi thế khi cầm trong tay tấm thẻ đen, vậy nên việc 2 thành viên dừng chân sẽ bắt buộc cô nàng phải sử dụng tới quyền lực của mình để cứu đồng đội.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tập 9: Đội an toàn dùng ‘chiêu trò’, Ninh Dương Lan Ngọc mất 2 đồng đội - Ảnh 3.

Team Vì sao có tới 2 Chị đẹp phải tạm dừng hành trình

Với đội Hai đứa trẻ, Chị đẹp Mỹ Linh đã cảm thấy bất ngờ khi trường nhóm Hương Ly là người ra về dù sở hữu lượng fan đông đảo, trong khi team Diệu Nhi phải nói lời chia tay với thành viên Giang Hồng Ngọc.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tập 9: Đội an toàn dùng ‘chiêu trò’, Ninh Dương Lan Ngọc mất 2 đồng đội - Ảnh 4.

4 Chị đẹp dừng chân sau vòng Công diễn 3

Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đùa rằng trong vòng công diễn lần này, team MLee khó mà thua khi dùng tới "chiêu trò" trên sân khấu. Cụ thể, không chỉ có lợi thế khi bản Mashup Ước gì & Mưa phi trường sở hữu phần âm nhạc ấn tượng, cao trào, Chị đẹp Lệ Quyên còn "chơi lớn" khi mang bạn trai Lâm Bảo Châu lên sân khấu nhằm thu hút khán giả. Thậm chí đến cảnh cuối cùng, phần sử dụng nhạc cụ đầy máu lửa của 5 Chị đẹp cũng là điểm sáng của phần trình diễn.

Tuy nhiên, ở phần thi nhảy phụ, khán giả cho rằng Khổng Tú Quỳnh đã làm rất tốt, trong khi Chị đẹp Diệp Lâm Anh đã thể hiện sở trường Old School đầy ấn tượng, còn phần nhảy của MLee lại không được đánh giá cao. Đại diện cho team Diệu Nhi, Chị đẹp Phương Vy dù cháy hết mình nhưng lại lép vế bởi không sở hữu lượng fan đông đảo.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tập 9: Đội an toàn dùng ‘chiêu trò’, Ninh Dương Lan Ngọc mất 2 đồng đội - Ảnh 6.

Vũ điệu hoang dã lại là tiết mục gây sốt nhất đêm công diễn vừa qua

Chính vì vậy, việc Khổng Tú Quỳnh bị loại sau công diễn lần này đã gây ra nhiều tranh cãi, cư dân mạng đều cho rằng cô nàng đã làm rất tốt ở cả 2 phần thi và xứng đáng được đi tiếp.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tập 9: Đội an toàn dùng ‘chiêu trò’, Ninh Dương Lan Ngọc mất 2 đồng đội - Ảnh 7.

Khổng Tú Quỳnh dù làm tốt nhưng lại phải ra về

Trong tập tới, quyết định cứu đồng đội bằng thẻ đen của Ninh Dương Lan Ngọc sẽ được tiết lộ. Liệu ai sẽ là cái tên được quay trở lại? Đội hình vòng công diễn 4 sẽ ra sao?

Tập 10 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ công chiếu vào ngày 30/12.

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm