‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ tập 7: Kết quả gây tranh cãi, 1 Chị đẹp phải ra về gây tiếc nuối

10/12/2023 10:35 GMT+7 | Giải trí

Vòng công diễn 2 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng dù mang đến 6 tiết mục đầy xuất sắc nhưng lại đang khiến cư dân mạng bất bình khi kết quả được công bố.

Vào tối ngày 9/12, tập 7 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả với vòng công diễn 2 của 6 đội chơi. Như đã công bố về luật chơi trước đó, 2 đội có số phiếu bình chọn cao nhất sẽ được an toàn bước vào công diễn 3, trong khi 4 đội còn lại sẽ rơi vào vòng nguy hiểm và phải đối mặt với việc mất đi thành viên.

Team Ai cũng có ngày xưa đã có một mở màn xuất khi nhận về số điểm 335 trên tổng số 357 khán giả tại trường quay, trở thành nhóm an toàn. 3 Chị đẹp không chỉ mang đến màn trình diễn chỉn chu từ trong giọng hát, mà còn sử dụng kết hợp các nhạc cụ saxophone, đàn tranh, đàn nguyệt cùng bài nhảy đương đại khó.

‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ tập 7: Kết quả gây tranh cãi, 1 Chị đẹp phải ra về gây tiếc nuối - Ảnh 1.

Team Ai cũng có ngày xưa đứng đầu vòng công diễn 2

Vốn "giấu nước mắt khá giỏi" trong suốt các tập phát sóng, nhưng lần này Mỹ Linh đã không kiềm được cảm xúc và bật khóc khi tiết mục của mình kết thúc: "Mỹ Linh rất vui vì vượt qua nỗi sợ của mình".

"Phù vân giáo chủ" cũng tâm sự đã "vượt hèn" để mang đến phần thể hiện hoàn hảo nhất, và công lớn là nhờ có những quyết định mang tính kiên quyết của trưởng nhóm Đoan Trang. Trong khi đó, Chị đẹp Thanh Ngọc cũng khẳng định thử thách dành cho những người có giọng hát chính là việc phải tạo được điểm nhấn và gây ngạc nhiên cho khán giả mới có cơ hội được nhiều bình chọn.

‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ tập 7: Kết quả gây tranh cãi, 1 Chị đẹp phải ra về gây tiếc nuối - Ảnh 2.

Chị đại Mỹ Linh lần đầu thử sức với múa đương đại

Nhóm tiếp theo được an toàn sau vòng công diễn 2 chính là team Phi hành gia cô đơn của trưởng nhóm MLee với 311/357 phiếu bình chọn, nhưng đây lại là tiết mục gây nhiều tranh cãi.

Theo cư dân mạng, sân khấu gây choáng ngợp bởi sự đầu tư công phu với bối cảnh vũ trụ bao la, màn "trao người trên không" ở phần kết cũng như việc 2 Chị đẹp Thu Phương và Lệ Quyên đã có sự mạo hiểm khi hát rap, nhưng tổng thể màn trình diễn Phi hành gia cô đơn lại không quá bùng nổ khi so với team của Ninh Dương Lan Ngọc hay H’Hen Niê.

‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ tập 7: Kết quả gây tranh cãi, 1 Chị đẹp phải ra về gây tiếc nuối - Ảnh 3.

Team Phi hành gia cô đơn an toàn đi tiếp nhưng gây nhiều tranh cãi

Dù trưởng nhóm MLee tâm sự "có thể ở vòng công diễn này, ca khúc của 2 team Vocal vô tình chạm được vào trái tim khán giả", nhưng trên các trang mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng chương trình đang quá "ưu ái" các Chị đại và loại đi các gương mặt xứng đáng được đi tiếp.

Điều này đang khiến Chị đẹp đạp gió rẽ sóng "mất điểm" trong mắt khán giả.

Cũng trong tập này, danh tính 4 Chị đẹp phải tạm dừng cuộc chơi đã chính thức được hé lộ và lấy đi nước mắt của các thành viên và người xem.

Team của trưởng nhóm Diệu Nhi thể hiện ca khúc Lớn rồi còn khóc nhè, mang đến màu sắc sôi động, tươi sáng kết hợp vũ đạo là những trò chơi dân gian gần gũi đậm chất Việt Nam như banh đũa, nhảy dây, kéo búa bao...

‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ tập 7: Kết quả gây tranh cãi, 1 Chị đẹp phải ra về gây tiếc nuối - Ảnh 4.

Màu sắc tươi sáng của team trưởng nhóm Diệu Nhi

Mặc dù mang đến tiết mục với tổng thể được đánh giá cao nhưng nhóm này vẫn phải bước vào vòng nguy hiểm với số điểm là 203/357 và Chị đẹp Thái Trinh là thành viên bị loại.

‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ tập 7: Kết quả gây tranh cãi, 1 Chị đẹp phải ra về gây tiếc nuối - Ảnh 5.

Trái Trinh là thành viên phải ra về của team Lớn rồi còn khóc nhè

Vốn yếu về giọng hát và trình diễn, việc Hà Kino là cái tên tạm dừng cuộc chơi là điều không khiến nhiều người ngạc nhiên. Tiết mục Dòng thời gian cũng có số điểm xếp hạng 5 trong số 6 màn trình diễn.

‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ tập 7: Kết quả gây tranh cãi, 1 Chị đẹp phải ra về gây tiếc nuối - Ảnh 6.

Hà Kino là người bị loại khi nhận số bình chọn cá nhân thấp nhất

Trái ngược với vòng công diễn đầu tiên khi nhận được số bình chọn cá nhân cao và trở thành trưởng nhóm, Chị đẹp này đã không còn giữ được phong độ và trở thành 1 trong 4 người có số bình chọn cá nhân thấp nhất trong vòng này.

Tiết mục Mashup Tình bạn diệu kỳ & Cún yêu của H’Hen Niê, Phạm Lịch, Lưu Hương Giang, Khổng Tú Quỳnh và Phương Vy cũng rơi vào vòng nguy hiểm dù với số điểm cao 295/357 phiếu bầu và có màn thể hiện ấn tượng, đầy mạo hiểm.

‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ tập 7: Kết quả gây tranh cãi, 1 Chị đẹp phải ra về gây tiếc nuối - Ảnh 7.

Đội của H'Hen Niê mang đến phần thể hiện đầy tính thử thách

Là thành viên đảm nhiệm vai trò dàn dựng vũ đạo cho cả đội, những cố gắng về cả trình diễn và giọng hát của Phạm Lịch đều được khán giả công nhận. Chính vì vậy, việc Chị đẹp này bị loại khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Mỹ Linh cũng đã bị bất ngờ trước kết quả của đội H’ Hen Niê: "Ôi chị yêu cái Lịch nhất đấy. Ôi hôm bữa cái Hà bảo chị ơi em phải tạm dừng rồi thì trái tim chị tan vỡ luôn ấy. Tại vì cũng mới thân nhau mà nó cũng đáng yêu lắm em ạ".

‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ tập 7: Kết quả gây tranh cãi, 1 Chị đẹp phải ra về gây tiếc nuối - Ảnh 8.

Phạm Lịch dù bứt phá nhưng vẫn phải tạm dừng cuộc chơi

Cuối cùng, team Chị ngã em nâng của nhóm Ninh Dương Lan Ngọc là phần thể hiện gây tranh cãi nhiều nhất. Lý do là bởi cả 5 Chị đẹp đã mang đến phần trình diễn quá sức bùng nổ như một nhóm nhạc nữ thực thụ với đội hình đáng mơ ước, nhưng cuối cùng lại rơi vào vòng nguy hiểm khi chỉ nhận về 297/357 phiếu bình chọn.

‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ tập 7: Kết quả gây tranh cãi, 1 Chị đẹp phải ra về gây tiếc nuối - Ảnh 10.

Đội hình bùng nổ của Chị ngã em nâng

Khi kết quả công bố Quỳnh Nga là cái tên bị loại khiến các thành viên rơi nước mắt, trong khi khán giả thì quá mức choáng váng. Bởi lẽ so với một số Chị đẹp khác, "Cá sấu chúa" là người sở hữu kỹ năng trình diễn tốt, giọng hát ổn định, ngoại hình sáng và vũ đạo thuộc top đầu của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Việc cô nàng ra về quá sớm đang khiến những bình luận "tiếc nuối" tràn ngập trên fanpage của chương trình.

‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ tập 7: Kết quả gây tranh cãi, 1 Chị đẹp phải ra về gây tiếc nuối - Ảnh 11.

Tuy nhiên, một số bình luận cho biết hiện Quỳnh Nga đang là Chị đẹp có lượt vote "hồi sinh" cao nhất hiện nay, chính vì vậy việc cô nàng sẽ là người quay trở lại hành trình "Đạp gió rẽ sóng" là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ tập 7: Kết quả gây tranh cãi, 1 Chị đẹp phải ra về gây tiếc nuối - Ảnh 12.

Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc khi đồng đội ra về

Theo Host Anh Tuấn công bố, vòng công diễn 3 sẽ diễn ra với chủ đề Chuyến tàu thời gian với 4 ca khúc là Hai đứa trẻ, Màu hồng Chủ nhật, Mashup Mưa phi trường - Ước gì, Vì sao. 20 Chị đẹp sẽ chia thành 4 nhóm với 5 thành viên, mang đến màu sắc tươi sáng, hoài niệm về ký ức của thanh xuân cho khán giả.

Đội hình chính thức của công diễn 3 sẽ được tiết lộ trong tập 8 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, phát sóng vào ngày 16/12.

Minh Châu. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm