Dự đoán tập 7 ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’: Gương mặt nào sẽ phải ra về?

07/12/2023 18:46 GMT+7 | Giải trí

Ở vòng công diễn 2, các Chị đẹp luyện tập vô cùng hay say để mang đến tiết mục hoàn hảo và chỉn chu nhất. Chính vì vậy, bất cứ cái tên nào bị loại cũng sẽ khiến khán giả Chị đẹp đạp gió rẽ sóng phải tiếc nuối.

Tập 7 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng hiện đang rất được mong đợi khi đây sẽ là sân khấu của 24 Chị đẹp trong vòng công diễn 2 với đề Thủy Triều, và sự thay đổi trong luật chơi khiến khán giả vô cùng tò mò.

Cụ thể, 2 nhóm trong 6 nhóm nhạc có số lượt bình chọn cao nhất của khán giả tại trường quay sẽ thăng cấp toàn bộ thành viên vào Công diễn 3 (mỗi khán giả nữ sẽ có 1 lượt bình chọn cho 1 tiết mục với tối đa 357 lượt bình chọn). 4 nhóm còn lại sẽ rơi vào vòng nguy hiểm và phải đối diện với nguy cơ có thành viên tạm dừng chân tại chuyến hành trình này.

Dự đoán tập 7 ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’: Gương mặt nào sẽ phải ra về? - Ảnh 1.

Cuối cùng, chỉ có 20 Chị đẹp sẽ an toàn và 4 gương mặt sẽ phải nói lời tạm biệt với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Hiện trên các trang mạng xã hội, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận dự đoán về kết quả của vòng công diễn 2, và có nhiều cái tên gây lo lắng về việc sẽ phải ra về trong tập 7 này.

Team Phi hành gia cô đơn

Trưởng nhóm MLee sau tập 6 đã cho thấy team của mình là một đối thủ "đáng gờm" khi sở hữu tới 2 Chị đại mang giọng hát nội lực là Lệ Quyên và Thu Phương, trong khi kỹ năng trình diễn và rap của chủ nhân ca khúc Cá cắn câu cũng không hề bị lu mờ.

Dự đoán tập 7 ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’: Gương mặt nào sẽ phải ra về? - Ảnh 2.

Trong hình ảnh mà BTC hé lộ, team Phi hành gia cô đơn xuất hiện với những bộ trang phục lấy cảm hứng từ vũ trụ, hứa hẹn mang đến một tiết mục bùng nổ về cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Dự đoán tập 7 ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’: Gương mặt nào sẽ phải ra về? - Ảnh 3.

Sân khấu của Team Phi hành gia cô đơn

Theo cư dân mạng, 3 Chị đẹp này khả năng cao sẽ thuộc 1 trong 2 nhóm an toàn và bước tiếp vào công diễn 3.

Team Lớn rồi còn khóc nhè

Đảm nhiệm vai trò trưởng nhóm và cũng là thành viên có độ nổi tiếng nhất, nhưng Diệu Nhi lại chính là "lỗ hổng" của team khi khả năng hát và nhảy đều không nổi trội.

Dự đoán tập 7 ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’: Gương mặt nào sẽ phải ra về? - Ảnh 4.

Diệu Nhi

Bù lại, cô nàng biết cách tạo điểm nhấn trong mỗi khoảnh khắc, điều mà các thành viên trong đội đều đang cần phải trau dồi sau màn thể hiện ở vòng công diễn 1.

Dự đoán tập 7 ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’: Gương mặt nào sẽ phải ra về? - Ảnh 5.

Team Lớn rồi còn khóc nhè hoá thân thành học sinh

Thái Trinh hiện cũng đang là cái tên đáng lo ngại khi sự xuất hiện của cô nàng bị cho là "mờ nhạt" xuyên suốt từ đầu chương trình tới giờ. Khán giả hy vọng nữ ca sĩ sẽ cho thấy sự bứt phá ở vòng công diễn 2 để không rơi vào vòng nguy hiểm.

Dự đoán tập 7 ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’: Gương mặt nào sẽ phải ra về? - Ảnh 6.

Thái Trinh

Team Ai cũng có ngày xưa

Việc có tới cả 3 thành viên đều thuộc team Vocal vừa là thế mạnh lại vừa là "điểm yếu" của team Ai cũng có ngày xưa. Ngoài Thanh Ngọc đã từng có thời gian hoạt động nhóm nhạc, thì "Phù Vân giáo chủ" và "Thỏi socola biết hát" đều khiến nhiều người e ngại sẽ bị phiêu theo ca khúc quá mức mà quên đi đồng đội.

Dự đoán tập 7 ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’: Gương mặt nào sẽ phải ra về? - Ảnh 7.

3 Chị đẹp sở hữu giọng hát khủng của showbiz Việt

Vậy nhưng nếu như cả 3 Chị đẹp này đều có thể tiết chế và hòa quyện cùng nhau, Ai cũng có ngày xưa sẽ là một tiết mục ấn tượng chạm vào trái tim khán giả dù chẳng cần đến vũ đạo hay âm nhạc sôi động.

Dự đoán tập 7 ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’: Gương mặt nào sẽ phải ra về? - Ảnh 8.

Ai cũng có ngày xưa hứa hẹn sẽ lấy nước mắt khán giả

Team Chị ngả em nâng

5 Chị đẹp này đều có điểm mạnh riêng, khi Trang Pháp đã quá tài năng trong việc làm chủ sân khấu, Diệp Lâm Anh và Quỳnh Nga đều là những thành viên giỏi trình diễn còn Uyên Linh "gánh" phần giọng hát.

Dự đoán tập 7 ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’: Gương mặt nào sẽ phải ra về? - Ảnh 9.

Trong khi đó, trưởng nhóm Ninh Dương Lan Ngọc dù hạn chế về khả năng ca hát nhưng lại có rất nhiều ý tưởng về sân khấu cũng như là "át chủ bài" trong việc kêu gọi bình chọn từ khán giả.

Dự đoán tập 7 ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’: Gương mặt nào sẽ phải ra về? - Ảnh 10.

Ninh Dương Lan Ngọc

Nhìn chung, đây có thể sẽ là team an toàn tiếp theo trong vòng công diễn lần này.

Team Dòng thời gian

Nếu Hồng Nhung và Giang Hồng Ngọc khiến khán giả 100% an tâm về giọng hát, thì Hà Kino lại hoàn toàn ngược lại. Nàng mẫu chân dài bị cho là "cục tạ" trong team khi là trưởng nhóm nhưng cả hát và trình diễn đều ở mức thấp hơn.

Dự đoán tập 7 ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’: Gương mặt nào sẽ phải ra về? - Ảnh 12.

Team Dòng thời gian

Với sự yêu thích hiện nay của khán giả dành cho Hà Kino, liệu Chị đẹp này có thể thoát khỏi việc rơi vào vòng nguy hiểm hay không?

Dự đoán tập 7 ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’: Gương mặt nào sẽ phải ra về? - Ảnh 13.

Hà Kino cần cải thiện nhiều trong kỹ năng hát và trình diễn để đi được sâu hơn tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Team Mashup Tình bạn diệu kỳ & Cún yêu

Là team cuối cùng biểu diễn trong vòng công diễn 2, 5 Chị đẹp này lại là ẩn số khiến khán giả cảm thấy khó đoán. Ngoài Chị đẹp Phương Vy đang nhận được phản hồi tích cực, trưởng nhóm H’Hen Niê sở hữu lượng khán giả yêu thích đông đảo nhưng lại yếu hơn các thành viên cả về giọng hát và vũ đạo, Phạm Lịch và Lưu Hương Giang có thể làm tốt phần diễn của bản thân nhưng lại chưa có khoảnh khắc bùng nổ.

Dự đoán tập 7 ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’: Gương mặt nào sẽ phải ra về? - Ảnh 14.

Các Chị đẹp của team Mashup Tình bạn diệu kỳ & Cún yêu

Đặc biệt, Khổng Tú Quỳnh là cái tên gây nhiều tranh cãi khi thường xuyên nói muốn bước ra khỏi vòng an toàn nhưng luôn lựa chọn các ca khúc ngọt ngào, dễ thương, gần như không quá khác biệt so với những gì mà Chị đẹp này thể hiện từ trước.

Dự đoán tập 7 ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’: Gương mặt nào sẽ phải ra về? - Ảnh 15.

"Bé Dâu" cần bứt phát hơn nữa trong phong cách để mang đến sự mới mẻ cho khán giả

Nhiều người lo rằng Khổng Tú Quỳnh sẽ bị "một màu" trong vòng công diễn lần này, và khả năng cô nàng rơi vào phòng nguy hiểm là khá cao.

Minh Châu. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm