Chẳng cần chiêu trò, ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ vẫn hút khán giả nhờ yếu tố này

05/12/2023 17:03 GMT+7 | Giải trí

Với sự quy tụ của 30 gương mặt có tiếng của làng giải trí Việt Nam, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đang là chương trình thực tế ăn khách nhất hiện nay với thông điệp đầy tích cực.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 ngay từ khi lên sóng đã nhận được sự quan tâm đông đảo nhờ có độ nổi tiếng cao từ phiên bản gốc xứ tỷ dân mang tên Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng. Vậy nhưng sau 6 tập công chiếu, sức hút của chương trình đã dần tách khỏi bản gốc, mang đến nhưng thông điệp sống đầy tích cực cho khán giả, đặc biệt là đối tượng phụ nữ Việt Nam.

Chẳng cần chiêu trò, ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ vẫn hút khán giả nhờ yếu tố này - Ảnh 1.

Ban đầu, việc có tới 30 Chị đẹp cùng tham gia với những sự khách biệt về nghề nghiệp, vùng miền, cuộc sống và tích cách khiến nhiều khán giả cho rằng chương trình sẽ chú trọng vào những màn đối chọi, thậm chí ganh đua gay gắt giữa các Chị đẹp để tăng rating.

Vậy nhưng đến nay, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lại hút khán giả bằng một cách đầy tích cực.

Chẳng cần chiêu trò, ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ vẫn hút khán giả nhờ yếu tố này - Ảnh 2.

Chẳng có drama, cũng vắng bóng chiêu trò "câu view", người xem cảm thấy thích thú và chẳng thể rời mắt khỏi những sự tương tác đáng yêu giữa 30 Chị đẹp. Những người phụ nữ ở độ tuổi trên 30 ấy từ ngại ngùng, xa lạ dần có sự kết nối đầy khăng khít sau những thử thách cùng nhau, những lần trò chuyện, tâm sự dưới mái nhà chung.

Trong những lúc luyện tập không tránh khỏi bất đồng, nhưng những giây phút ấy lại được chương trình cho lên sóng một cách "thoáng qua", rồi các Chị đẹp lại nhanh chóng hòa hợp như chưa hề có cãi vã, cho thấy sự chuyên nghiệp và hết mình vì sân khấu chung. Đây cũng là điều khiến Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 nhận được thiện cảm từ công chúng.

Chẳng cần chiêu trò, ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ vẫn hút khán giả nhờ yếu tố này - Ảnh 3.

Sau vòng công diễn đầu tiên, không chỉ khán giả tiếc nuối cho 6 Chị đẹp phải tạm dừng cuộc chơi quá sớm, mà ngay chính người trong cuộc cũng chẳng nỡ nói lời chia tay. 

Nữ Diva Mỹ Linh từng thẳng thắn về giờ phút phải nói lời tạm biệt với những người đồng đội: "Cái mà đáng ghét nhất của chương trình chắc là cái phút đấy, bởi vì chúng tôi chỉ vừa mới kịp quen nhau, vừa mới kịp thân nhau một tý thì đã có người phải nói là "Chị ơi em bị loại rồi". Nhưng mà không sao, cái việc đi hay ở thì nó cũng không quan trọng, vì từ giờ chúng ta đã có thêm một người bạn mới".

Chẳng cần chiêu trò, ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ vẫn hút khán giả nhờ yếu tố này - Ảnh 4.

Và quả thật, tình bạn giữa các Chị đẹp chính là yếu tố thu hút khán giả của chương trình.

Trong tập hậu trường mới nhất, người xem thích thú với cảnh Trang Pháp nhiệt tình massage cho Quỳnh Nga và Uyên Linh, những buổi trò chuyện không ngớt tiếng cười hay chỉ nhau những cách luyện giọng "khác lạ". Giọng ca Chỉ là còn "tận dụng" tình chị em để gửi lời mời "bắt" các Chị đẹp đều phải tham dự họp báo khi ra mắt ca khúc mới sắp tới.

Chẳng cần chiêu trò, ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ vẫn hút khán giả nhờ yếu tố này - Ảnh 6.

Hay dù khác nhóm, cách Chị đẹp vẫn có một sự kết nối vô cùng thoải mái, như việc Lưu Hương Giang chuẩn bị quà là những bộ đồ ngủ tặng để tặng cho các chị nhân những ngày còn ở nhà chung với nhau, hay Hà Kino "ghi điểm" khi chu đáo chăm sóc cho các Chị đẹp trong suốt quá trình ghi hình...

Khác với hình ảnh lộng lẫy, long lanh khi đứng trên sân khấu, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mang đến một hình tượng hoàn toàn khác của những người phụ nữ trong làng giải trí, thân thiện, hòa đồng và chẳng ngần ngại kết thân, tâm sự với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Chẳng cần chiêu trò, ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ vẫn hút khán giả nhờ yếu tố này - Ảnh 7.

Với những thông điệp chữa lành mang ý nghĩa tích cực, trên các trang mạng xã hội, cư dân mạng dành nhiều lời khen tới Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, hy vọng chương trình sẽ tiếp tục mang đến những kỷ niệm khó quên cho cả khán giả và các Chị đẹp.

Minh Châu. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm