‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ tập 5: 6 cái tên dừng chân, lộ diện đội hình vòng công diễn 2

26/11/2023 11:36 GMT+7 | Giải trí

Sau 6 tiết mục đầy bùng nổ trong vòng công diễn 1 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, khán giả tiếc nuối khi phải chia tay những Chị đẹp có số phiếu bầu thấp, nhưng cũng háo hức với đội hình hoàn toàn mới ở vòng sau.

Trong tập mới nhất vừa phát sóng, vòng công diễn 1 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã chính thức ra mắt với màn thể hiện của 6 đội. Tuy nhiên điều gây bất ngờ đầu tiên trong tập 5 lại là lời chia tay của Chị đẹp Bảo Anh vì lý do sức khỏe nên không thể tiếp tục đi tiếp với chương trình. Chính vì vậy, team Đi đu đưa đi gặp khó khăn khi không chỉ bị đổi bài mà còn mất thành viên ngay trước thềm công diễn.

‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ tập 5: 6 cái tên dừng chân, lộ diện đội hình vòng công diễn 2 - Ảnh 1.

Bảo Anh nói lời chia tay các Chị đẹp vì lý do sức khoẻ

Theo luật chơi được chương trình công bố, 2 nhóm cùng số lượng thành viên sẽ đối đầu, quyết định thắng thua và sự ra về hay ở lại của các thành viên. Kết thúc vòng công diễn 1, 6 Chị đẹp nhận số phiếu bình chọn thấp nhất sẽ tạm thời rời cuộc chơi và 5 Chị đẹp có số phiếu bình chọn cao nhất sẽ làm trưởng nhóm của vòng công diễn tiếp theo.

Đi đua đưa đi chiến thắng cách biệt so với Đưa em về nhà

Theo kết quả cuối cùng được công bố, 3 đội chiến thắng là team Nếu anh đi, Đi đu đưa điNgười ơi người ở đừng về - Gửi anh xa nhớ, đồng nghĩa với việc team của các trưởng nhóm Mỹ Linh, Thu Phương và Đoan Trang rơi vào vòng nguy hiểm.

Răng khôn gây bùng nổ nhưng lại chịu thua trước màn thể hiện của team Nếu anh đi

Kết thúc tập 5, những cái tên có bình chọn thấp nhất phải tạm dừng chân tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Ngoài Bảo Anh chọn rút lui, các Chị đẹp Nguyên Hà, Yến Trang, Hoàng Oanh, Tú Vi và Vân Hugo đã khiến khán giả rơi nước mắt khi phải nói lời chia tay.

Dù bằng số phiếu bầu, team Vũ trụ có anh lại không được ban cố vấn đánh giá cao bằng team của trưởng nhóm Lệ Quyên, dẫn đến kết quả rơi vào vòng nguy hiểm

Đặc biệt, Yến Trang là cái tên gây nhiều bức xúc nhất khi sở hữu cả ngoại hình, kỹ năng cùng độ "cháy" trên sân khấu nhưng lại phải ra về đầy tiếc nuối. Không chỉ rất nhiều bình luận kêu gọi "hồi sinh" cho Chị đẹp này, mà còn cho thấy sự thắc mắc về tiêu chí thực sự của chương trình.

‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ tập 5: 6 cái tên dừng chân, lộ diện đội hình vòng công diễn 2 - Ảnh 5.

Trong số 5 Chị đẹp bị loại, Yến Trang là cái tên gây nhiều tiếc nuối nhất khi cực phù hợp với "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" nhưng lại ra về quá sớm

Sau màn hé lộ chủ đề "Thuỷ Triều" cùng 6 ca khúc trong vòng công diễn 2 bao gồm Ai cũng có ngày xưa, Phi hành gia cô đơn, Dòng thời gian, Lớn rồi còn khóc nhè, Mashup Tình bạn diệu kỳ - Cún yêu, Chị ngả em nâng, MC Anh Tuấn đã công bố 6 trưởng nhóm mới sở hữu số phiếu bầu cá nhân cao nhất chính là Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, H’ Hen Niê, MLee, Hà Kino và Đoan Trang.

‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ tập 5: 6 cái tên dừng chân, lộ diện đội hình vòng công diễn 2 - Ảnh 7.

Các chị đẹp hào hứng với màn chia nhóm thứ 2, sẵn sàng cho vòng công diễn tiếp theo

Các Chị đẹp còn lại dựa theo thứ tự trên bảng xếp hàng sẽ lần lượt lựa chọn team mà mình muốn gia nhập. Với một đội hoàn toàn mới cùng sự luyện tập căng thẳng, 24 cái tên tiếp theo sẽ tiếp tục chặng đường "Đạp gió rẽ sóng" để một lần nữa chinh phục khán giả trong vòng công diễn thứ 2.

Tập 6 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 lên sóng lúc 21h15 vào thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3.

Minh Châu (Ảnh: Fanpage Chị đẹp đạp gió rẽ sóng)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm