Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tập 8: Team Hương Ly thắng thử thách, hé lộ thứ tự diễn trong Công diễn 3

17/12/2023 09:08 GMT+7 | Giải trí

Trong tập mới nhất, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã hé lộ danh sách các nhóm nhạc mới của vòng Công diễn 3, cũng như phần thi luyện tập khốc liệt để giành vị trí diễn trên sân khấu.

Sau vòng Công diễn 2, số phiếu bầu của các Chị đẹp đã được các Host tiết lộ dựa trên việc tìm ra những trưởng nhóm mới cho vòng Công diễn tiếp theo. Và người sở hữu số phiếu bầu cao nhất thuộc 2 nhóm an toàn chính là MLee.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tập 8: Team Hương Ly thắng thử thách, hé lộ thứ tự diễn trong Công diễn 3 - Ảnh 1.

Team Chị đẹp MLee trong vòng Công diễn 3

Giọng ca Cá cắn câu nhanh chóng lựa chọn ca khúc Mashup Ước gì & Mưa phi trường, cùng với đó là chiêu mộ 2 Chị đẹp Lệ Quyên và Trang Pháp, cho thấy đội hình vô cùng "máu chiến". Cuối cùng, đội của cô nàng hoàn thiện với sự góp mặt của 2 Chị đẹp Huyền Baby và Hồng Nhung, với cam kết sẽ "tất tay" để trình diễn cháy nhất trong Công diễn tới.

Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc trở thành đội trưởng của nhóm Vì sao sau khi được hé lộ là Chị đẹp có số phiếu bầu cao nhất thuộc 2 nhóm nguy hiểm trong Công diễn 2. Nữ diễn viên sẽ dẫn dắt đội hình mới gồm Thanh Ngọc, Uyên Linh, Lynk Lee và Khổng Tú Quỳnh.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tập 8: Team Hương Ly thắng thử thách, hé lộ thứ tự diễn trong Công diễn 3 - Ảnh 2.

Đội hình lung linh của team Vì sao

Diệu Nhi tiếp tục trở thành trưởng nhóm trong vòng Công diễn sau, và các thành viên của team Màu hồng chủ nhật gồm Lưu Hương Giang, Giang Hồng Ngọc, Phương Vy và H'Hen Niê.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tập 8: Team Hương Ly thắng thử thách, hé lộ thứ tự diễn trong Công diễn 3 - Ảnh 3.

Sự hòa hợp của các thành viên trong team trưởng nhóm Diệu Nhi

Cuối cùng, 5 Chị đẹp Diệp Lâm Anh, Hương Ly, Mỹ Linh, Thu Phương và Đoan Trang đã đồng lòng chọn bài hát Hai đứa trẻ. Và cuối cùng, Hương Ly đã trở thành trưởng nhóm của team này khi sổ hữu số phiếu bình chọn cá nhân cao nhất.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tập 8: Team Hương Ly thắng thử thách, hé lộ thứ tự diễn trong Công diễn 3 - Ảnh 4.

Đội hình siêu mạnh của team Hai đứa trẻ

Theo luật chơi của vòng Công diễn 3, chỉ 1 nhóm duy nhất sẽ an toàn và tất cả các thành viên cùng được thăng cấp để đi tiếp. Trong khi 4 Chị đẹp có số bình chọn thấp nhất từ 3 đội còn lại sẽ phải chia tay chương trình.

Bên cạnh đó, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã đưa ra thử thách vũ đạo siêu khó trong vòng Công diễn thứ 3.

Kết quả bốc thăm cuối cùng cho thấy team Ninh Dương Lan Ngọc sung sướng khi lấy được thể loại Trap vô cùng phù hợp, Hương Ly "tay thơm" mang về thể loại Old School là thế mạnh của thành viên Diệp Lâm Anh. Chị đẹp MLee khẳng định "vẫn hay" khi bốc được thể loại Moombahton, và cuối cùng là Diệu Nhi mang về Bass House cho cả đội. Theo đó, mỗi nhóm sẽ phải cử ra một thành viên để "chinh chiến" trên sân khấu.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tập 8: Team Hương Ly thắng thử thách, hé lộ thứ tự diễn trong Công diễn 3 - Ảnh 6.

Các nhóm sẽ có thêm một phần thi nhảy tại sân khấu Công diễn 3

Cuối cùng, ở phần thử thách luyện tập của 4 đội, team Hai đứa trẻ đã giành được chiến thắng khi mang đến phần thể hiện được ban cố vấn đánh giá cao nhất. Điều này khiến nhiều cư dân mạng đùa rằng Chị đẹp Thu Phương ở đâu thì chiến thắng thử thách sẽ rơi vào đội đó, bởi đến nay, Chị đẹp này đã "ẵm" tới 3 chiến thắng của thử thách luyện tập.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tập 8: Team Hương Ly thắng thử thách, hé lộ thứ tự diễn trong Công diễn 3 - Ảnh 7.

5 Chị đẹp thuộc team Hai đứa trẻ chiến thắng thử thách luyện tập, nắm quyền quyết định thứ tự trình diễn

Với quyền được quyết định vị trí trình diễn cho vòng Công diễn 3, trưởng nhóm Hương Ly của team Hai đứa trẻ đã xác nhận thứ tự lần lượt như sau: Team Hai đứa trẻ mở màn, theo sau đó là Màu hồng chủ nhật rồi đến team Mashup Ước gì & Mưa phi trường. Cuối cùng, team Vì sao của Ninh Dương Lan Ngọc sẽ kết màn tại công diễn 3.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tập 8: Team Hương Ly thắng thử thách, hé lộ thứ tự diễn trong Công diễn 3 - Ảnh 8.

Thứ tự biểu diễn của Công diễn 3

Liệu nhóm nào sẽ an toàn bước tiếp sau Công diễn 3? 4 Chị đẹp nào sẽ là cái tên bị loại?

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tập 9 sẽ phát sóng vào ngày 23/12/2023.

Minh Châu. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm