Chán làm nội dung gây bão, nữ streamer xinh đẹp đổi nghề, chuẩn bị ra mắt trận đấu boxing đầu tiên

05/03/2023 22:20 GMT+7 | Games-Esport

Cô nàng streamer xinh đẹp này từ lâu đã là một trong những tên tuổi nổi tiếng bậc nhất trên thế giới.

Cái tên đang được nhắc tới trong câu chuyện lần này là Amouranth - một trong những tên tuổi streamer nổi tiếng nhất trên Twitch cũng như toàn thế giới. Xinh đẹp, gợi cảm và rất đa tài, không khó để Amouranth nhanh chóng trở thành cái tên được tìm kiếm. Thế nhưng bên cạnh đó, những nội dung gây tranh cãi của cô nàng cũng luôn là đề tài bất tận, khiến nữ streamer nhận về không ít những chỉ trích trong sự nghiệp.

Chán làm nội dung gây bão, nữ streamer xinh đẹp đổi nghề, chuẩn bị ra mắt trận đấu boxing đầu tiên - Ảnh 1.

Amouranth - nữ streamer có lượng theo dõi đông đảo nhất trên Twitch trong năm 2022

Tuy nhiên thời gian gần đây, Amouranth có vẻ đã thay đổi khá nhiều. Sau khi trở thành nữ streamer được theo dõi nhiều nhất trên Twitch trong năm 2022, Amouranth đã chuyển dần trọng tâm sang lĩnh vực kinh doanh như cửa hàng tiện lợi, cây xăng với mục đích làm giàu nhằm theo đuổi ước mơ xây dựng một khu bảo tồn động vật của riêng mình trong tương lai. Để làm được điều này, Amouranth không ngại làm mới bản thân, tạo thêm những nội dung thú vị hơn. Điển hình như việc cô nàng sẽ ra mắt với tư cách một võ sĩ quyền anh trong mùa hè này.

Chán làm nội dung gây bão, nữ streamer xinh đẹp đổi nghề, chuẩn bị ra mắt trận đấu boxing đầu tiên - Ảnh 2.

Kèo đấu boxing giữa Amouranth và một người đồng nghiệp vừa được ấn định sẽ diễn ra vào hè này

Thông tin trên đã được Amouranth đăng tải trên trang cá nhân và theo dự kiến, trận đấu hấp dẫn này của cô nàng streamer sẽ được tổ chức tại Madrid, Tây Ban Nha vào ngày 1/7 tới đây. Đối thủ của Amouranth sẽ là Mayichi, cũng là một nữ streamer khác và Amouranth cũng đã đăng tải hình ảnh quảng bá bản thân trong bộ trang phục boxing tới với các fan. Mặc dù còn vài tháng nữa, sự kiện mới diễn ra nhưng ngay từ bây giờ, khá nhiều người đã đặt vé trước cho trận đấu có một không hai này. Lượng người xem trực tuyến cũng được dự đoán sẽ đạt con số hàng triệu lượt.

Chán làm nội dung gây bão, nữ streamer xinh đẹp đổi nghề, chuẩn bị ra mắt trận đấu boxing đầu tiên - Ảnh 3.

Cô nàng người mẫu với gương mặt xinh như búp bê này vẫn rất có tiếng ở thời điểm hiện tại

Hiện tại, Amouranth vẫn đang là cái tên thu hút bậc nhất trên Twitch. Dẫu đã tiết chế hơn, không còn làm những nội dung gợi cảm như trước, thế nhưng, cô nàng này vẫn được coi là thỏi nam châm hút fan chưa bao giờ hết độ nhiệt.


Tuấn Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm