Chân dung vú em được Đoàn Di Băng vung tiền tỷ lo chuyện cưới xin: Lương tháng 120 triệu, từng bị gièm pha về mối quan hệ với ông chủ

21/04/2023 08:27 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Đoàn Di Băng đã dành nhiều thời gian và công sức cho đám cưới của người vú em sắp tới.

Không chỉ các vấn đề xoay quanh Đoàn Di Băng mà những người bên cạnh cô cũng nhận về nhiều sự chú ý. Trong số đó có Thiên Kim - một trong số vú em đang chăm sóc các con của Đoàn Di Băng. 

Vú em siêu vip với mức lương 120 triệu/tháng

Thiên Kim là người trẻ nhất trong số 3 vú em nhà nữ đại gia, được Di Băng coi như em gái trong nhà. Cô sở hữu ngoại hình xinh xắn, phong cách ăn mặc trẻ trung, sành điệu chẳng khác gì bà chủ.

Cô được vợ chồng Di Băng yêu quý và ưu ái vì ngoài việc chăm sóc các bé, cô còn giỏi tiếng Anh, có thể kèm các bé học và hiểu biết trong việc phân tích tâm lý trẻ nhỏ. Ngoài ra Thiên Kim cũng rất chịu khó nhận thêm việc như trực page hay bán hàng. 

Chân dung vú em được Đoàn Di Băng biệt đãi: Lương tháng 120 triệu, từng bị gièm pha về mối quan hệ với ông chủ - Ảnh 1.

Thiên Kim

Về thu nhập, Nguyễn Quốc Vũ từng tiết lộ mức lương của Thiên Kim là 80 triệu đồng/tháng. Đến cuối năm 2021, Đoàn Di Băng đã nâng lương cho Thiên Kim lên mức 120 triệu đồng/tháng. 

Không dừng lại ở đó, Thiên Kim và các vú em khác còn được đối đãi nhiệt tình như thành viên trong gia đình. Cụ thể, gia đình nữ đại gia hưởng thụ các dịch vụ gì thì vú em cũng được hưởng thụ như vậy, từ đi siêu xe, ở biệt thự rồi đi du lịch 5 sao hay chữa bệnh ở bệnh viện quốc tế có tiếng. 

Chân dung vú em được Đoàn Di Băng biệt đãi: Lương tháng 120 triệu, từng bị gièm pha về mối quan hệ với ông chủ - Ảnh 2.

Được bà chủ chi tiền tỷ để hỗ trợ đám cưới

Thời gian gần đây, Thiên Kim nhận về nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng vì Đoàn Di Băng đã chia sẻ về đám cưới của vú em trên trang cá nhân. Trong diễn biến mới nhất, nữ đại gia đã tậu một chiếc ô tô 6 tỷ, trước là để làm xe hoa cho vú em, sau là để cả nhà Di Băng lẫn Thiên Kim di chuyển. 

Chân dung vú em được Đoàn Di Băng biệt đãi: Lương tháng 120 triệu, từng bị gièm pha về mối quan hệ với ông chủ - Ảnh 3.

Chiếc xe mới được Đoàn Di Băng mua để chuẩn bị đám cưới vú em

Trước đó nữ đại gia còn lo lắng gần hết mọi thứ cho đám cưới của vú em, từ váy cưới, nhà hàng, trang trí tiệc, ekip quay chụp, xe hoa và sơn sửa nhà cũ của mình làm nhà gái để đón dâu. Trong số đó, Di Băng sẽ tặng Thiên Kim các phần như váy cưới (160 triệu đồng), trang trí tiệc cưới và gia tiên (2 tỷ đồng), chuẩn bị xe hoa. Việc thuê sảnh trang trí cũng nhờ nữ đại gia đàm phán mà bớt được một phần chi phí. Còn lại vợ chồng Thiên Kim sẽ lo chụp ảnh cưới và tiền đãi tiệc (hơn 1.000 khách). 

Ngoài ra của hồi môn cho Thiên Kim sẽ được Đoàn Di Băng trao riêng trong đám cưới. 

Di Băng chuẩn bị cho đám cưới Thiên Kim

Đích thân bà chủ "giải vây" khi bị gièm pha về mối quan hệ với ông chủ

Ở thời điểm vợ chồng Đoàn Di Băng mới giới thiệu Thiên Kim với cư dân mạng, cô đã nhận về rất nhiều lời khen ngợi như trẻ đẹp, lanh lợi. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến khó nghe về chuyện có vú trẻ trong nhà, đặc biệt là mối quan hệ của Nguyễn Quốc Vũ với “chị vú”. 

Chân dung vú em được Đoàn Di Băng biệt đãi: Lương tháng 120 triệu, từng bị gièm pha về mối quan hệ với ông chủ - Ảnh 5.

Nữ đại gia thẳng thắn bênh vực vú em

Trước những ý kiến tiêu cực, Di Băng đã thẳng thắn lên tiếng. Cô bày tỏ sự bức xúc thay cho người làm của nhà mình đồng thời khẳng định tin tưởng chồng trong việc này. Nguyên văn chia sẻ của nữ đại gia:

"Nhiều bạn comment kêu mình cẩn thận khi tuyển vú trẻ ở trong nhà rồi dùng những lời khó nghe nói về vú Hana. Mình cảm ơn mấy bạn nha nhưng mình nghĩ mọi người đừng nói vậy, bé và mẹ bé (vú Yuki) buồn. Ai cũng có lòng tự trọng. Băng đủ tự tin với bản thân và đủ lòng tin với anh Vũ. Mình phải làm sao để chồng phải là người theo giữ mình chứ sao mình có thể giữ chồng được. Đừng tiêu cực quá rồi lấy cái tiêu cực đó chà đạp lòng tự trọng của người khác. Con bé sắp lấy chồng rồi mọi người đừng gieo tiếng ác cho người ta".

SA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm