Đoàn Di Băng gây tranh cãi khi cho con đi làm từ thiện nhưng ngồi xe máy kẹp 3, không đội mũ bảo hiểm

18/04/2023 21:04 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Bạn nghĩ sao về tình huống này?

Đoàn Di Băng và khối gia sản khổng lồ chưa bao giờ là chủ đề hết hot. Bên cạnh những màn chi tiền "khủng", quan điểm dạy con của vợ chồng "đại gia quận 7" cũng nhiều lần thu hút các ý kiến trái chiều.

Mới đây, Đoàn Di Băng một lần nữa khiến netizen tranh cãi khi cho con gái Hana đi làm từ thiện bằng xe máy cùng ông bà nhưng lại kẹp ba và Hana thì không đội mũ bảo hiểm. Loạt hình ảnh được nữ đại gia đăng tải trên trang cá nhân kèm caption: "Tối ngày bà nhỏ chỉ thích rong ruổi trên xe máy cùng ông bà ngoại và dì hai trao quà cho mọi người. Những lúc vậy chỉ cười và vui hết cỡ".

Đoàn Di Băng gây tranh cãi khi cho con đi từ thiện nhưng lại kẹp ba và không đội mũ bảo hiểm. Ảnh: Facebook nhân vật

Nhìn ở một góc độ nào đấy, đa phần netizen khen ngợi "đại gia quận 7" khi cho con làm việc thiện từ nhỏ. Tuy nhiên, cũng không ít người bày tỏ sự thắc mắc không hiểu sao bé Hana lại không đội mũ bảo hiểm. Hơn nữa, việc Hana và ông bà đi kẹp ba cũng là hành động không nên. Như vậy không chỉ vi phạm luật an toàn giao thông mà quan trọng hơn là còn rất nguy hiểm.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Hana dễ thương quá, còn nhỏ mà tốt bụng ghê.

- Cảm ơn chị Băng và gia đình luôn chung tay giúp đỡ cộng đồng.

- Có lòng yêu thương biết chia sẻ, cũng bởi được sự dạy dỗ và di truyền từ gia đình. Yêu Hana.

- Thắc mắc xíu là tại sao không cho em bé đội mũ bảo hiểm nhỉ? Chưa kể lại còn kẹp ba, nguy hiểm lắm luôn đấy.

- Đi xe máy mà kẹp ba hình như là vi phạm luật á chị, thà là em bé còn bé xíu kiểu 2-3 tuổi, còn Hana thì cũng lớn rồi mà. 

Làm từ thiện suy cho cùng là một việc tốt nên khuyến khích trẻ thực hiện nhưng để việc làm từ thiện ý nghĩa nhất, bậc phụ huynh nên đảm bảo an toàn cho con trẻ.

"Đại gia quận 7" Đoàn Di Băng gây tranh cãi khi cho con đi làm từ thiện nhưng... đi xe máy kẹp 3, không đội mũ bảo hiểm - Ảnh 2.

Bên cạnh những ý kiến khen ngợi thì không ít người cho rằng Đoàn Di Băng nên cho con đội mũ bảo hiểm khi làm từ thiện. Ảnh: Facebook nhân vật

Trước đây, trong một chuyến đi Hàn Quốc hồi tháng 11/2022, Đoàn Di Băng cũng gây tranh cãi khi chỉ cho con gái lớn bay hạng thương gia còn 2 con gái nhỏ lại... bay hạng phổ thông. Theo nữ đại gia, hành khách ngồi ghế thương gia đã tốn chi phí đắt đỏ để có sự yên tĩnh và thời gian nghỉ ngơi. Trong khi đó, 2 con gái nhỏ còn khá bé tuổi, dễ gây ồn nên Đoàn Di Băng không muốn con mình làm ảnh hưởng đến mọi người tại khoang thương gia. Đa phần mọi người lại thẳng thừng chê quan điểm này vì cho rằng khoang nào cũng cần yên tĩnh cả.

"Đại gia quận 7" Đoàn Di Băng gây tranh cãi khi cho con đi làm từ thiện nhưng... đi xe máy kẹp 3, không đội mũ bảo hiểm - Ảnh 3.

Lần khác, cô lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì... nuông chiều con quá đà. Nữ đại gia cho hay khi 3 con gái lớn lên, nếu các con muốn thì dù áo hiệu, túi hiệu, đồng hồ hay bất cứ thứ gì xa xỉ khác, miễn con muốn là cô sẽ mua cho con vì:

"Băng không muốn con của Băng phải vì một cái túi, một bữa ăn hay vì một cái gì đó nó thích mà nó phải làm mất giá trị, tư cách của người con gái. Có nhiều người phụ nữ sẵn sàng đánh đổi, ở bên người mình không thương chỉ vì túi hiệu, những món xa xỉ,... Nên Băng sẽ cho con tất cả những gì nó mong muốn để nó không phải đến với người đàn ông mà nó không thương.

Nhiều người nói vậy sẽ tập cho con tính đua đòi nhưng thật ra khi thiếu nó mới đua đòi… Nếu nó đầy đủ hết rồi, cái gì muốn cũng có hết thì nó sẽ giản dị lại. Sau này ra đời gặp cám dỗ trong công việc hay từ một người đàn ông, thì nó có thể bảo: 'Con không cần tiền. Những thứ mọi người đem ra thì con đã quá quen rồi'".

Bạn nghĩ sao về cách dạy con của Đoàn Di Băng?

Đông

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm