Vú em lương 120 triệu/tháng nhà Đoàn Di Băng đi lấy chồng, mời tiệc 1000 khách, diện váy cưới của thương hiệu tên tuổi

12/04/2023 10:43 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Vú em Thiên Kim nhà Đoàn Di Băng tổ chức đám cưới hoành tráng, không thua kém người nổi tiếng.

Câu chuyện những người vú em "siêu vip" của gia đình đại gia quận 7 Đoàn Di Băng vốn được rất nhiều người chú ý. Đặc biệt nhất trong số những bà vú của nhà Đoàn Di Băng là Thiên Kim. Bởi có lần Đoàn Di Băng chia sẻ, mức lương mà Thiên Kim nhận được mỗi tháng khi làm việc tại gia đình cô lên đến 120 triệu đồng.

Sau nhiều năm hỗ trợ Đoàn Di Băng chăm sóc, dạy dỗ các con, tới đây vú em Thiên Kim sẽ đi lấy chồng. Để bày tỏ sự yêu quý của gia đình với vú em, Đoàn Di Băng đã đứng ra hỗ trợ Thiên Kim rất nhiều cho quá trình tổ chức lễ cưới. 

Vú em lương 120 triệu/tháng nhà Đoàn Di Băng đi lấy chồng, mời tiệc 1000 khách, diện váy cưới của thương hiệu tên tuổi - Ảnh 1.

Đoàn Di Băng đích thân đưa vú em đi thử váy cưới của một thương hiệu tên tuổi.

Vú em lương 120 triệu/tháng nhà Đoàn Di Băng đi lấy chồng, mời tiệc 1000 khách, diện váy cưới của thương hiệu tên tuổi - Ảnh 2.

Chiếc váy cưới của Thiên Kim lấp lánh, lộng lẫy.

Mới đây, đại gia quận 7 Đoàn Di Băng chia sẻ việc cô đã tìm ra địa điểm phù hợp để tổ chức tiệc cưới của Thiên Kim. Đó là một nhà hàng lớn, khá sang trọng ở Biên Hòa, Đồng Nai, đáp ứng được yêu cầu đón tiếp 1000 vị khách. 

Không chỉ thế, Đoàn Di Băng còn đích thân đưa Thiên Kim đi thử váy của một thương hiệu nổi tiếng. Những chiếc váy cưới của Thiên Kim đều được thiết kế sang trọng, lung linh, lộng lẫy. Hành động của Đoàn Di Băng khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ vì sự đối đãi mà nữ đại gia dành cho người làm của gia đình. Nhiều người hài hước bình luận: “Chỉ biết ước!”. 

Vú em lương 120 triệu/tháng nhà Đoàn Di Băng đi lấy chồng, mời tiệc 1000 khách, diện váy cưới của thương hiệu tên tuổi - Ảnh 3.

Đoàn Di Băng cũng hỗ trợ Thiên Kim tìm nhà hàng đáp ứng nhu cầu đãi 1000 khách tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Vú em lương 120 triệu/tháng nhà Đoàn Di Băng đi lấy chồng, mời tiệc 1000 khách, diện váy cưới của thương hiệu tên tuổi - Ảnh 4.

Vú em Thiên Kim tậu xe hơi tiền tỷ sau hơn 5 năm làm việc cho Đoàn Di Băng.

Vú em Thiên Kim là người trẻ nhất trong số các bà vú của gia đình Đoàn Di Băng. Cô sở hữu ngoại hình xinh xắn, phong cách ăn mặc trẻ trung, sành điệu chẳng khác gì bà chủ. Đoàn Di Băng từng cho biết, mức lương ban đầu cô trả cho Thiên Kim là 80 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên đến cuối năm 2021, Đoàn Di Băng đã nâng lương cho Thiên Kim lên mức 120 triệu đồng/tháng. 

Sở dĩ Thiên Kim nhận được mức lương hậu hĩnh như vậy là bởi cô giỏi tiếng Anh, có thể kèm các bé học và hiểu biết trong việc phân tích tâm lý trẻ nhỏ. Ngoài ra, Thiên Kim còn trực page cho Đoàn Di Băng và hưởng doanh số từ việc bán hàng. 

Vú em lương 120 triệu/tháng nhà Đoàn Di Băng đi lấy chồng, mời tiệc 1000 khách, diện váy cưới của thương hiệu tên tuổi - Ảnh 5.

Cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp, gu ăn mặc trẻ trung.

Vú em lương 120 triệu/tháng nhà Đoàn Di Băng đi lấy chồng, mời tiệc 1000 khách, diện váy cưới của thương hiệu tên tuổi - Ảnh 6.

Thiên Kim giỏi tiếng Anh và giỏi phân tích tâm lý trẻ nhỏ nên rất được lòng vợ chồng Đoàn Di Băng.

Thu nhập khủng như vậy nên Thiên Kim có cuộc sống sang chảnh, thường xuyên đi du lịch khắp nơi. Cô gái trẻ cũng tậu được xe hơi tiền tỷ sau hơn 5 năm làm việc cho Đoàn Di Băng. 

Ngoài mức lương tốt dành cho các vú em, Đoàn Di Băng đối xử với các bà vú khác như người nhà, thường xuyên tổ chức cho các vú đi du lịch, thậm chí còn gọi dịch vụ làm nail đến nhà để làm đẹp cho họ. 

Lam Giang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm