Đoàn Di Băng tặng Mercedes G63 hơn 10 tỷ để an ủi em gái vì chuyện hiếm muộn, lời nhắn đi kèm mới gây chú ý

17/04/2023 14:37 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Món quà bí mật của đại gia Quận 7 Đoàn Di Băng khiến em gái vô cùng bất ngờ.

Nổi tiếng về độ giàu có và chịu chơi, Đoàn Di Băng không tiếc bất cứ thứ gì trong chuyện sắm sửa, tặng đồ hiệu cho bố mẹ, các chị em gái trong nhà. Trong đó, cô rất mực cưng chiều Sisi Grass (Thanh Thảo), em gái thứ 3 trong gia đình 4 chị em. Cách cô an ủi Thanh Thảo khi có chuyện buồn cũng khiến người khác không khỏi xuýt xoa.

Chẳng là cách đây vài ngày, Thanh Thảo đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân về chuyến hiếm muộn đường con cái. Sau khi sinh bé trai đầu tiên, cô rất mong có đứa con thứ hai nhưng đã 6 năm nay, hai vợ chồng làm đủ mọi cách mà vẫn chưa thể đón tin vui.

Biết em gặp chuyện không vui, Đoàn Di Băng đã lập tức nhắn nhủ: "Đừng buồn nữa, con cái đủ duyên thì sẽ tự khắc đến. Chạy qua nhà Băng đi, có quà khủng cho Tư đó". 

Đoàn Di Băng nhắn gửi em gái khi biết em có chuyện buồn

Và đúng như lời hẹn, món quà mà nữ đại gia dành tặng an ủi em là chiếc Mercedes G63 màu đen sang chảnh có giá hơn 10 tỷ đồng. Để Thanh Thảo bất ngờ, vợ chồng Di Băng đã dàn xếp kịch bản, liên tục trêu ghẹo, đùa giỡn em bằng những món quà giản dị khác.

Tuy nhiên đến cuối đoạn clip, chiếc "Mẹc" tiền tỷ xuất hiện khiến Thanh Thảo vỡ oà, rơi nước mắt. Trong khi em gái đang không ngừng xúc động, Đoàn Di Băng cố pha trò, "lầy lội" chỉ cho em tờ giấy ghi chú dán trên xe hơi: "Thật ra là cho chiếc nơ thôi à, còn chiếc xe tháng trả được nhiêu thì trả. Tiền đâu cho luôn ba. Ký tên: Cô tiên xanh".

Thanh Thảo bất ngờ với món quà của chị

Em gái buồn vì chuyện hiếm muộn, Đoàn Di Băng tặng Mercedes G63 hơn 10 tỷ để an ủi, lời nhắn đi kèm mới gây chú ý  - Ảnh 3.

Lời nhắn của Đoàn Di Băng trên chiếc xe khiến em gái bật cười

Lời nhắn bông đùa từ chị gái khiến Thanh Thảo đang khóc bỗng cười phá lên. Cô gửi lời cảm ơn tới chị: "Cuộc đời này có thể bất công với tui nhiều thứ. Nhưng bù lại cho tui một gia đình như mơ trong đó có cô tiên xanh Đoàn Di Băng".

Được biết, Thanh Thảo là một trong "tứ mỹ nhân" của gia đình doanh nhân Di Băng. Cũng giống như hai chị cả, Thảo khởi nghiệp với việc kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp. Sau khi kết hôn cùng chồng là một thiếu gia có tiếng, cuộc sống của cô gái sinh năm 1994 ngày càng viên mãn.

Cách đây 1 năm, Đoàn Di Băng cũng đã tặng cho Thanh Thảo một chiếc Mercedes S450 Luxury có giá hơn 6 tỷ sau khi biết chuyện em gái bị coi thường khi đi mua xe hơi.

Em gái buồn vì chuyện hiếm muộn, Đoàn Di Băng tặng Mercedes G63 hơn 10 tỷ để an ủi, lời nhắn đi kèm mới gây chú ý  - Ảnh 4.

Thanh Thảo là một trong "tứ mỹ nhân" của gia đình doanh nhân Di Băng

Có một người chị nổi tiếng, cưng chiều em hết mực, Thanh Thảo vô cùng trân trọng và biết ơn: "Có 1 người chị nổi tiếng như chị Băng rất sung sướng. Vì chị Băng rất thương chị em trong nhà, có gì cũng nâng đỡ mọi người. Mình được Băng nhắc nhiều trên Facebook nên ra đường hoặc trên mạng cũng có người biết đến. Vậy là mình vui vẻ, hạnh phúc rồi".


Thuỷ Tiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm