Cha Eun Woo - Nam thần sở hữu tài sản đáng kinh ngạc, vượt xa thành viên BTS

03/12/2023 15:35 GMT+7 | Giải trí

Trong làng giải trí Hàn Quốc, tên tuổi của Cha Eun Woo không còn xa lạ với những người yêu thích K-pop và phim ảnh.

Với vẻ ngoại hình hoàn hảo và tài năng diễn xuất, anh đã gây ấn tượng mạnh mẽ và nhanh chóng trở thành một trong những mỹ nam hàng đầu của làng giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là tài sản mà Cha Eun Woo sở hữu đã vượt xa cả thành viên nổi tiếng của nhóm nhạc BTS (mỗi thành viên có tài sản ròng khoảng 20 triệu USD hoặc hơn).

Cha Eun Woo - Nam thần sở hữu tài sản đáng kinh ngạc, vượt xa thành viên BTS - Ảnh 1.

Cha Eun Woo sinh năm 1997

Theo những thông tin được tiết lộ, tài sản ròng của Cha Eun Woo được ước tính lên đến mức khủng khoảng 5-12 triệu USD vào năm 2021. Tuy nhiên, năm 2023 chứng kiến bước nhảy vọt lớn khi có thông tin cho rằng giá trị tài sản ròng hiện tại của anh là khoảng 50 triệu USD.

Điều đáng chú ý là một phần lớn tài sản này đến từ thành công của anh trong vai trò thành viên nhóm nhạc ASTRO. ASTRO thuộc công ty giải trí Fantagio và đã có những buổi hòa nhạc thành công cùng hàng triệu album bán ra hàng năm, mang về doanh thu đáng kể cho công ty. Sự nghiệp diễn xuất cũng là một yếu tố quan trọng đóng góp vào thành công và tài sản của Cha Eun Woo, với các vai diễn chính trong các bộ phim như My ID is Gangnam Beauty và True Beauty.

Cha Eun Woo - Nam thần sở hữu tài sản đáng kinh ngạc, vượt xa thành viên BTS - Ảnh 2.

Anh sở hữu chiều cao 183cm

Ngoài ra, Cha Eun Woo còn là một trong những ngôi sao được trả lương cao nhất trong làng giải trí Hàn Quốc. Thông tin từ chương trình TMI News Show của Mnet đã tiết lộ rằng anh đã kiếm được khoảng 4,82 triệu USD thông qua các hoạt động diễn xuất.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp âm nhạc và diễn xuất, Cha Eun Woo còn là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu danh tiếng. Anh đã hợp tác với các thương hiệu cao cấp như Dior, Burberry, Chaumet và Bulgari. Đây là một trong những nguồn thu nhập khác của Cha Eun Woo, giúp anh xây dựng tài sản đáng kể.

Không chỉ có tài sản khủng, Cha Eun Woo còn sở hữu một căn penthouse trang nhã và sang trọng ở khu Gangnam, Cheongdam-dong ở Seoul. Giá trị căn hộ này được ước tính lên đến 4 triệu USD, cho thấy sự giàu có và thành công của mỹ nam này.

Mặc dù không có nguồn tin chính thức được công bố để xác nhận chính xác các con số và thông tin chi tiết, nhưng không thể phủ nhận rằng Cha Eun Woo đã đạt được sự thành công và sở hữu tài sản đáng kinh ngạc thông qua sự nghiệp diễn xuất, âm nhạc và làm gương mặt đại diện cho các thương hiệu danh tiếng.

Cha Eun Woo - Nam thần sở hữu tài sản đáng kinh ngạc, vượt xa thành viên BTS - Ảnh 4.

Cha Eun Woo là thành viên của nhóm nhạc nam Astro do Fantagio thành lập và quản lý

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm