Trương Bá Chi xuất hiện sau scandal tình ái: Người đẹp tỏa sáng giữa sóng gió

30/11/2023 14:52 GMT+7 | Giải trí

Gần đây, Trương Bá Chi đã thu hút sự chú ý khi xuất hiện tại một dịp sự kiện ở Trung Quốc. Điều này cũng đánh dấu lần đầu tiên cô xuất hiện trước công chúng sau một thời gian dài giấu kín để điều trị bệnh của mình.

Vào tháng 8 vừa qua, Trương Bá Chi đã thông báo hủy toàn bộ lịch trình công việc bao gồm quay quảng cá, buổi chụp ảnh cho tạp chí, tham gia sự kiện thương hiệu và các chương trình khác, vì lý do về sức khỏe. Cô đã thông báo cho các đối tác và nhận được sự thông cảm từ phía họ.

Hình ảnh đầu tiên của Trương Bá Chi sau scandal tình ái: Người đẹp tỏa sáng giữa sóng gió - Ảnh 1.

Trương Bá Chi xuất hiện tại một sự kiện ở Trung Quốc

Hình ảnh đầu tiên của Trương Bá Chi sau scandal tình ái: Người đẹp tỏa sáng giữa sóng gió - Ảnh 2.

Đây cũng là lần lộ diện chính thức đầu tiên của mỹ nhân Hoa ngữ sau thời gian dài "ở ẩn" để trị bệnh

Người đại diện của nữ diễn viên cho biết rằng Trương Bá Chi đã ngừng hoạt động để tập trung vào việc điều trị bệnh, tuy nhiên không tiết lộ chi tiết về tình trạng sức khỏe của cô. Thông báo này đã khiến những tin đồn xoay quanh cuộc sống cá nhân của Trương Bá Chi lan truyền nhanh chóng.

Trong tháng 9 vừa qua, đã có thông tin rằng nữ diễn viên đã trải qua một sự cố nghiêm trọng, bị đồn là bị bạn trai tấn công tới mức phải nhập viện và tạm ngừng hoạt động. Tuy nhiên, Tôn Đông Hải, được cho là bạn trai của nữ diễn viên, đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Doanh nhân Tôn Đông Hải cũng đã nhanh chóng đệ đơn khởi kiện những cá nhân liên quan đến việc tung ra những tin đồn sai lệch về ông.

Hình ảnh đầu tiên của Trương Bá Chi sau scandal tình ái: Người đẹp tỏa sáng giữa sóng gió - Ảnh 3.

Trương Bá Chi và doanh nhân Tôn Đông Hải

Tôn Đông Hải, sinh năm 1968, là một trong những doanh nhân thành công. Ông đã đạt được thành công trong lĩnh vực bất động sản, và sở hữu một khối tài sản trị giá 5 tỷ NDT (khoảng 700 triệu USD). Trong quá khứ, ông đã được đồn đại có quan hệ với nhiều nữ diễn viên nổi tiếng như Ân Đào và Lý Tiểu Nhiễm. Tuy nhiên, ông được cho là đã có vợ.

Theo thông tin từ HK01, Trương Bá Chi và Tôn Đông Hải được cho là đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2015, ba năm sau khi nữ diễn viên ly hôn với Tạ Đình Phong. Tôn Đông Hải được cho là đã chi trả 60 triệu NDT (khoảng 8,4 triệu USD) để mua một căn nhà sang trọng cho Trương Bá Chi và đã ở bên cạnh cô trong những thời gian khó khăn. Có thông tin đồn đại rằng Tôn Đông Hải cũng là cha của Marcus, con trai thứ ba của Trương Bá Chi.

Hình ảnh đầu tiên của Trương Bá Chi sau scandal tình ái: Người đẹp tỏa sáng giữa sóng gió - Ảnh 4.

Nhan sắc Trương Bá Chi ở tuổi 43

Vào ngày 28/11, doanh nhân Tôn Đông Hải đã thông báo về việc thắng kiện các cá nhân đã lan truyền thông tin sai về mối quan hệ tình cảm giữa ông và Trương Bá Chi, cũng như việc ông là cha của bé Marcus. Theo thông tin từ Sohu, những người đã tung ra những thông tin này buộc phải viết thư xin lỗi ông Tôn Đông Hải.

Nam doanh nhân cũng đã làm rõ tình hình hiện tại giữa ông và nữ diễn viên. Ông khẳng định rằng ông đã quen biết Trương Bá Chi, nhưng đã không liên lạc với cô trong suốt 8 năm qua. Tôn Đông Hải cho biết rằng tin đồn về việc ông tấn công Trương Bá Chi đã ảnh hưởng đáng kể đến hình ảnh và danh tiếng của ông trong công chúng.

Hình ảnh đầu tiên của Trương Bá Chi sau scandal tình ái: Người đẹp tỏa sáng giữa sóng gió - Ảnh 5.

Trương Bá Chi được biết đến như một ngọc nữ của làng giải trí Hoa ngữ

Trương Bá Chi đã chọn giữ im lặng trước những tin đồn không chính xác trong thời gian gần đây. Cô tập trung vào việc điều trị bệnh và dành thời gian gần gũi với con cái. Mới đây, cô đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật lần thứ 5 cho con trai thứ ba Marcus.

Trương Bá Chi được biết đến như một ngọc nữ của làng giải trí Hoa ngữ, với vẻ ngoài trong sáng và quyến rũ. Vẻ đẹp của cô đã là một lợi thế trong sự nghiệp nghệ thuật khi cô bước vào làng giải trí. Cô nhận được đánh giá tích cực về diễn xuất trong nhiều phim như Tinh nguyện, Sư tử Hà Đông, Vô cực, Bạch Lan, Vòng bất liễu...

Hình ảnh đầu tiên của Trương Bá Chi sau scandal tình ái: Người đẹp tỏa sáng giữa sóng gió - Ảnh 7.

Trương Bá Chi

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm