Mỹ nam Cha Eun Woo gây sốt với cảnh khoá môi ngọt ngào trên màn ảnh

01/12/2023 18:00 GMT+7 | Giải trí

Trong tập mới nhất của bộ phim Ngày đẹp trời để trở thành cún (A Good Day To Be A Dog), diễn viên Cha Eun Woo và Park Gyu Young đã có một cảnh quay lãng mạn.

Tập thứ 8 của bộ phim Ngày đẹp trời để trở thành cún đã được phát sóng vào tối ngày 29/11 trên đài MBC. Đây là tập quan trọng đánh dấu sự phát triển mới của mối quan hệ giữa Jin Seo Won (do Cha Eun Woo thủ vai) và Han Hee Na (do Park Gyu Young thủ vai).

Sau nhiều sự cố xảy ra, Jin Seo Won đã khám phá được bí mật đằng sau Han Hee Na, một lời nguyền mà gia tộc của cô ta gắn với mình: mỗi khi cô được hôn, cô sẽ biến thành một chú cún trong 6 giờ trước khi trở lại hình dạng con người. Trong khi đó, cả hai cũng đã công khai tình cảm của mình và cùng nhau chia sẻ một nụ hôn ngọt ngào.

Mỹ nam Cha Eun Woo gây sốt với cảnh khoá môi ngọt ngào trên màn ảnh - Ảnh 1.

Cảnh khoá môi của cả hai "gây bão" mạng xã hội

Cảnh hôn giữa Cha Eun Woo và Park Gyu Young đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng và truyền thông. Đoạn video này đã đạt hơn 80.000 lượt xem trên Naver chỉ trong thời gian ngắn dưới một ngày.

Trên mạng xã hội, đoạn phim này đã trở thành đề tài được thảo luận sôi nổi. Những bình luận như "Rất lãng mạn. Đây là cảnh mà tôi đã mong chờ từ lâu", "Thật tuyệt vời, đây là cảnh đẹp nhất mà tôi từng xem trong suốt quá trình phát sóng", "Dù chỉ là cảnh hôn nhưng nó đã làm tôi cảm động" được truyền tải để khen ngợi cảnh hôn trong tập 8 của Ngày đẹp trời để trở thành cún.

Mỹ nam Cha Eun Woo gây sốt với cảnh khoá môi ngọt ngào trên màn ảnh - Ảnh 2.

Cha Eun Woo và Park Gyu Young

Đặc biệt, cách Cha Eun Woo chạm môi bạn diễn với tình cảm và mỉm cười hạnh phúc đã tạo ấn tượng đặc biệt cho khán giả. 

Nhiều fan đã khen ngợi vẻ ngoài hoàn hảo không tì vết của nam diễn viên 9X trong cảnh hôn này: "Anh ấy không chỉ đẹp trai mà còn hơn cả một con người", "Đường xương quai hàm và nụ cười của Cha Eun Woo thật hoàn hảo", "Vẻ bề ngoài của anh ấy trong cảnh này thực sự tuyệt vời"...

Ngày đẹp trời để trở thành cún thuộc thể loại giả tưởng-lãng mạn và được chuyển thể từ truyện tranh mạng (webtoon) cùng tên của Lee Hey. 

Bộ phim tập hợp dàn sao Hàn gồm Cha Eun Woo, nữ diễn viên xinh đẹp từ phim Celebrity - Park Gyu Young, "em trai quốc dân" Lee Hyun Woo, Yoon Hyun Soo, Kim Yi Kyeong... Phim được phát sóng vào mỗi tối thứ Tư trên đài MBC. Tập mới nhất đã đạt tỷ suất người xem 1,9%.

Mỹ nam Cha Eun Woo gây sốt với cảnh khoá môi ngọt ngào trên màn ảnh - Ảnh 4.

Cha Eun Woo và Park Gyu Young trong phim "Ngày đẹp trời để trở thành cún"

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm