CEO quỵt tiền Lee Seung Gi xin lỗi và tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm

30/11/2022 14:24 GMT+7 | Kbiz

Giám đốc điều hành (CEO) của Hook Entertainment Kwon Jin Young một lần nữa đưa ra lời xin lỗi chính thức và tuyên bố rằng cô sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về khoản thu nhập chưa thanh toán cho nam nghệ sĩ Lee Seung Gi bằng tài sản cá nhân của mình.

Cụ thể, ngày 30/11, CEO Kwon Jin Young, đã đưa ra một tuyên bố xin lỗi và tuyên bố rằng cô ấy sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về khoản thu nhập âm nhạc chưa thanh toán cho Lee Seung Gi, cũng như các tranh chấp đang diễn ra khác liên quan đến nghệ sĩ.

CEO quỵt tiền Lee Seung Gi xin lỗi và tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm - Ảnh 1.

Lee Seung Gi

Dưới đây là phát biểu của CEO Kwon Jin Young: "Tôi là CEO Hook Entertainment Kwon Jin Young. Tôi đã làm việc quản lý này trong 25 năm. Đã có nhiều biến cố, nhưng tôi nghĩ mình chưa từng trải qua điều gì khó khăn và vất vả như lúc này.

Dù tình huống như thế nào, tôi nghĩ rằng trách nhiệm nên được thực hiện ngay từ đầu và khi kết thúc bất kỳ tranh chấp nào.

CEO quỵt tiền Lee Seung Gi xin lỗi và tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm - Ảnh 2.

CEO Hook Entertainment Kwon Jin Young

Đối với Hook Entertainment, công ty mà tôi đã làm việc để tạo ra trong 25 năm qua và đối với tất cả những người nổi tiếng do công ty chúng tôi quản lý hiện nay, tôi hy vọng sẽ không gây ra bất kỳ thiệt hại nào.

Một lần nữa, tôi xin cúi đầu bày tỏ lời xin lỗi chân thành của mình. Ngoài ra, tôi xin hạ mình chịu hoàn toàn trách nhiệm trong vụ tranh chấp với Lee Seung Gi.

Tôi sẽ không trốn tránh thực hiện các hành động có trách nhiệm cần thiết và tôi sẽ chịu trách nhiệm bằng cách sử dụng tài sản cá nhân của mình.

CEO quỵt tiền Lee Seung Gi xin lỗi và tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm - Ảnh 4.

Lee Seung Gi

Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả các nhân viên tại Hook Entertainment, những người có lẽ đang sống trong địa ngục hàng ngày vì sự cố bất ngờ này, cũng như tất cả những người được nhắc đến trong các bài báo mà họ không muốn xem".

MV "Return" của Lee Seung Gi:

Thành Quách (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm