Cay đắng! Game thủ nạp 150 triệu vào bom tấn của NPH số 1 VN và giờ chỉ biết 'khóc'

31/03/2023 10:45 GMT+7 | Games-Esport

Game thủ đang rất hoang mang, đặc biệt là những người chơi nạp vào game số tiền lớn như vậy.

Tính đến ngày hôm nay, Call of Duty Mobile của VNG vẫn chưa có thêm cập nhật nào ngoài thông báo "cập nhật tiến trình 80%" vào ngày 29/3. Như vậy là người chơi vẫn cần phải chờ đợi thêm cập nhật từ NPH số 1 Việt Nam đối với trò chơi bom tấn này. Dù VNG đã có giải pháp để người chơi sử dụng tài khoản Facebook vẫn có thể chơi game, song nhiều game thủ cho biết không thể đồng bộ được dữ liệu.

Điều này gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý của game thủ, đặc biệt là những người chơi đã nạp số tiền lớn vào tựa game này và sở hữu kho đồ "khủng". Trên một vài hội nhóm của tựa game này, người chơi cho biết đã nạp số tiền không hề nhỏ vào Call of Duty Mobile máy chủ VNG. Người ít thì "vài chục nghìn", người nhiều thì "vài triệu", có cả trường hợp nạp số tiền lên tới trăm triệu.

Cay đắng! Game thủ nạp 150 triệu vào bom tấn của NPH số 1 VN và giờ chỉ biết 'khóc' - Ảnh 1.


Số tiền nạp vào game nhiều đến như vậy, dễ hiểu khi mà kho đồ của các game thủ này sẽ toàn những món đồ khủng và hiếm. Vì thế, người chơi sẽ không thể chấp nhận việc đăng nhập vào game mà chơi ở level đầu và súng "mặc định". Tâm lý của game thủ cảm thấy bức xúc và phẫn nộ là điều hoàn toàn có thể thông cảm được.

Cay đắng! Game thủ nạp 150 triệu vào bom tấn của NPH số 1 VN và giờ chỉ biết 'khóc' - Ảnh 2.


Hiện tại, nhiều game thủ vẫn đang 'tháo chạy' khỏi máy chủ của VNG để sang trải nghiệm server Global. Chắc chắn game thủ không muốn mất tài sản và công sức của mình, họ chỉ cần một nơi thực sự ổn định để thỏa mãn đam mê của bản thân. Hy vọng rằng, VNG cùng các đối tác sẽ sớm khắc phục được vấn đề này để người chơi được trở lại với nơi mà họ đã gắn bó ba năm nay.

Bảo Minh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm