Cảm xúc Song Joong Ki khi 'Cậu út nhà tài phiệt' đi đến hồi kết

26/12/2022 09:02 GMT+7 | Kbiz

Song Joong Ki mới đây đã chia sẻ cảm xúc của mình về việc kết thúc bộ phim Reborn Rich (Cậu út nhà tài phiệt).

Chia sẻ với MyDaily, nam diễn viên tiết lộ rằng anh có thể hồi tưởng lại tất cả những ngày làm việc cho bộ phim. "Tôi có thể nhớ từ ngày đầu tiên đọc kịch bản cho đến giây phút quay phim cuối cùng" - anh nói.

Song Joong Ki chia sẻ cảm xúc khi 'Cậu út nhà tài phiệt' đi đến hồi kết - Ảnh 1.

Song Joong Ki đóng vai Jin Do Jin trong "Reborn Rich"

Nam diễn viên nói thêm rằng anh ấy đang "trải qua nhiều cảm xúc khác nhau" sau khi hành trình dài này kết thúc. "Tôi đặc biệt biết ơn vì mọi người có thể hiểu và giao tiếp với gia đình và bạn bè của họ thông qua chủ đề Cậu út nhà tài phiệt. Tôi cảm ơn tất cả các diễn viên và nhân viên đã làm việc chăm chỉ cho một tác phẩm có ý nghĩa và giá trị như vậy" - Song Joong Ki bày tỏ.

Cuối cùng, Song Joong Ki cảm ơn tất cả khán giả vì đã "ủng hộ kết quả cuối cùng của những nỗ lực như vậy" và chúc những điều tốt đẹp nhất đến với mọi người.

Song Joong Ki chia sẻ cảm xúc khi 'Cậu út nhà tài phiệt' đi đến hồi kết - Ảnh 2.

Song Joong Ki

Cậu út nhà tài phiệt là một bộ phim truyền hình của JTBC, do Jung Dae Yoon và Kim Sang Ho đạo diễn từ kịch bản do Kim Tae Hee và Jang Jang Jae chấp bút.

Cậu út nhà tài phiệt phát sóng tập cuối vào ngày 25/12, đã trở thành bộ phim thu hút được tỷ suất người xem cao vượt qua cả Extraordinary Attorney Woo (Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo).

Thành Quách (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm