Các thành viên BTS chưa bao giờ ghen tị với Jin đến thế

11/07/2024 08:21 GMT+7 | Kbiz

Jin của BTS đã chia sẻ cảm nghĩ khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự và bày tỏ tình cảm dành cho ARMY.

Trong một cuộc phỏng vấn được đăng trên nền tảng người hâm mộ Tạp chí Weverse vào hôm 10/7, Jin đã nói về việc tiếp tục lịch trình ngay sau khi xuất ngũ bằng cách tham gia BTS Festa một ngày sau khi xuất ngũ.

Anh nói: "Đó là điều tôi nhất định phải làm".

Các thành viên BTS chưa bao giờ ghen tị với Jin đến thế - Ảnh 1.

Jin trong ngày xuất ngũ

Jin đề cập rằng việc tham gia BTS Festa là một thử thách rất lớn: "Có rất nhiều áp lực và khó khăn vì tôi không có đủ thời gian để chuẩn bị. Điều đó không hề dễ dàng nhưng tôi đã làm điều đó vì tình yêu dành cho ARMY".

Về việc xuất ngũ, Jin cho hay: "Tôi vẫn cảm thấy như đang đi nghỉ và có cảm giác như mình có thể phải quay trở lại đơn vị, cảm giác như mình vẫn chưa hoàn toàn xuất ngũ".

Các thành viên BTS chưa bao giờ ghen tị với Jin đến thế - Ảnh 2.

Hình ảnh Jin BTS trên Tạp chí Weverse

Anh cũng chia sẻ rằng mình vẫn rất buồn ngủ vào khoảng 10, 11 giờ tối nhưng anh đang dần điều chỉnh giờ ngủ phù hợp với giờ làm việc, đôi khi đi ngủ muộn và thức dậy lúc 5 giờ sáng.

Nhớ lại ngày xuất ngũ, khi các thành viên BTS đã đến đón mừng anh, Jin nhớ lại: "RM chơi saxophone bên cạnh tôi, nhưng lúc đó tôi thậm chí còn không nhận ra đó là ca khúc Dynamite.

Tôi đã quen nghe âm thanh saxophone được ghi âm của ban nhạc quân đội tại các buổi lễ, nên tôi nghĩ RM cũng chơi nó trong ngày xuất ngũ của tôi".

Các thành viên BTS chưa bao giờ ghen tị với Jin đến thế - Ảnh 4.

RM thổi kèn saxophone trong ngày đón Jin xuất ngũ

Hiện tại, tất cả các thành viên BTS ngoại trừ Jin vẫn đang phục vụ trong quân đội.

Jin tiết lộ rằng các thành viên BTS cũng khá ghen tị với anh. Ngay cả nhân viên BIGHIT MUSIC cũng nhận thấy điều đó.

"Đúng, các chàng trai cứ nói với tôi rằng họ rất ghen tị với tôi và những người trong đội ngũ quản lý luôn ở bên cạnh nói với tôi rằng, họ chưa bao giờ nhìn thấy ánh mắt ghen tị thực sự như vậy trong mắt của các thành viên BTS trong ngày đón tôi xuất ngũ" – Jin nói.

Ra mắt vào năm 2013 và nhận được tình yêu từ ARMY trong 11 năm, Jin được hỏi làm thế nào anh có thể nỗ lực hết mình mỗi ngày trong thời gian dài như vậy.

Anh trả lời một cách chân thành: "BTS thực sự yêu quý ARMY nên việc cống hiến hết mình cho những người bạn thích là điều đương nhiên".

Các thành viên BTS chưa bao giờ ghen tị với Jin đến thế - Ảnh 5.

Jin gần đây đã được xác nhận là người rước đuốc cho Thế vận hội Paris 2024.

Phúc Quyên (theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm