Lisa Blackpink vượt Eminem trên YouTube với đĩa đơn solo đầu tay gây bão

10/07/2024 11:00 GMT+7 | Kbiz

Lisa của Blackpink đã gây bão làng nhạc với đĩa đơn solo đầu tay đầy lôi cuốn của mình, Rockstar, thu hút được tình cảm lớn từ người nghe trên toàn thế giới đồng thời được đưa lên các vị trí hàng đầu của các bảng xếp hạng quốc tế.

Trong thời gian phát hành và với thành tích hoàn hảo trên YouTube, Rockstar của Lisa đã đạt được danh hiệu Nghệ sĩ solo K-pop hoặc bất kỳ nghệ sĩ nào có màn ra mắt trong 24 giờ lớn nhất vào năm 2024 trên YouTube với 32,4 triệu lượt xem và 3,4 triệu lượt thích.

Lisa Blackpink vượt Eminem trên YouTube - Ảnh 1.

Lisa Blackpink

Sau khi trở thành xu hướng toàn cầu và được nhiều người khen ngợi bài hát, Rockstar đã ra mắt trực tiếp ở vị trí số 1 trên Bảng xếp hạng hàng tuần các bài hát hàng đầu toàn cầu của YouTube với 80,5 triệu lượt xem.

Chưa kể, Rockstar trở thành "Bài hát được phát trực tuyến hàng tuần lớn nhất" cho bất kỳ Bài hát nào vào năm 2024 sau khi vượt qua Houdini của Eminem ( 60,3 triệu lượt xem).

Lisa Blackpink vượt Eminem trên YouTube - Ảnh 2.

Rockstar được phát hành với sự cộng tác của RCA Records thuộc Sony Music và thông qua liên doanh riêng của Lisa, LLOUD Co.

Trong MV của ca khúc, Lisa thể hiện kỹ năng rap đặc biệt và vũ đạo xuất sắc của cô.

Lisa Blackpink vượt Eminem trên YouTube - Ảnh 4.

Với đĩa đơn táo bạo và mang tính xu hướng này, Lisa đã khẳng định danh tiếng của mình không chỉ với tư cách là biểu tượng K-pop mà còn là hiện tượng nhạc pop toàn cầu.

Lisa Blackpink vượt Eminem trên YouTube - Ảnh 5.

Xin chúc mừng Lisa của Blackpink!

Phúc Quyên (theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm