Jennie Blackpink đối mặt với án phạt vì bê bối hút thuốc trong nhà ở Italia

09/07/2024 17:32 GMT+7 | Kbiz

Ngày 9/7, My Daily đưa tin Jennie của Blackpink đã được báo cáo với đại sứ quán Hàn Quốc tại Italia. Báo cáo gửi tới đại sứ quán bắt nguồn từ việc nữ thần tượng hút thuốc trong nhà khi quay phim ở đất nước này.

Theo My Daily, một cư dân mạng đã cung cấp bằng chứng cho biết họ đã yêu cầu điều tra thông qua hãng tin Kookmin Shinmun.

Jennie Blackpink đối mặt với án phạt pháp lý vì bê bối hút thuốc trong nhà ở Italia - Ảnh 1.

Hình ảnh Jennie Blackpink được cho là đang hút vape ở Italia

Cư dân mạng này cũng đề cập đến việc đã yêu cầu điều tra thông qua Cổng thỉnh nguyện quốc gia tới Đại sứ quán Hàn Quốc tại Italia.

Trong bài đăng, cư dân mạng này khẳng định cảnh hút thuốc trong nhà của Jennie rất có thể diễn ra tại một địa điểm quay phim gần đây trên đảo Capri của Italia.

Ngoài ra, tác giả còn đăng tải ảnh chụp màn hình cho thấy đơn khiếu nại đã được gửi tới Bộ Ngoại giao.

Trong đơn khiếu nại, netizen kêu gọi: "Đại sứ quán Hàn Quốc tại Italia nên yêu cầu cơ quan chức năng ở nước này điều tra liên quan đến vụ hút thuốc trong nhà của Jennie và có biện pháp xử lý nghiêm khắc".

Trước đó, tranh cãi đã nổ ra khi clip Jennie hút thuốc trong nhà khi nhân viên đang làm việc được đưa vào video YouTube của cô. Video đã bị xóa.

Jennie Blackpink đối mặt với án phạt pháp lý vì bê bối hút thuốc trong nhà ở Italia - Ảnh 2.

Jennie | @jennierubyjane/Instagram

Cư dân mạng chỉ trích hành vi thiếu suy nghĩ bất chấp luật pháp nước ngoài. Nhiều cộng đồng trực tuyến khác nhau đã nhanh chóng lan truyền một đoạn video cho thấy Jennie hút thuốc trong nhà.

Trong video, Jennie đang được nhân viên trang điểm và làm tóc. Trong quá trình này, người ta thấy cô đang cầm một vật được cho là thuốc lá điện tử, hút một hơi và thở ra khói.

Đoạn phim này là một phần trong vlog YouTube của Jennie được đăng vào ngày 2/7 nhưng cảnh này đã bị xóa.

Theo Đạo luật nâng cao sức khỏe quốc gia, các tòa nhà văn phòng và tòa nhà hỗn hợp có diện tích sàn từ 1.000m2 trở lên được chỉ định là khu vực cấm hút thuốc.

Jennie Blackpink đối mặt với án phạt pháp lý vì bê bối hút thuốc trong nhà ở Italia - Ảnh 4.

Hút thuốc trong nhà ở những khu vực này có thể bị phạt tới 100.000 won (80 USD). Tuy nhiên, vì lúc đó Jennie đang ở nước ngoài nên luật pháp trong nước không áp dụng.

Mặc dù vậy, vẫn có nhiều ý kiến chỉ trích rằng hành động của Jennie thiếu cân nhắc với các nhân viên chăm sóc khuôn mặt và mái tóc của cô.

Cư dân mạng trên các cộng đồng mạng đang chỉ trích gay gắt Jennie.

"Người nổi tiếng có nghĩ hút thuốc trong nhà là tiêu chuẩn không?" và "Ngay cả khi bạn muốn hút thuốc, hãy dừng lại" - họ để lại bình luận.

Trước đây, nam diễn viên Ji Chang Wook và ca sĩ Do Kyung Soo cũng phải đối mặt với tranh cãi và đưa ra lời xin lỗi vì hút thuốc trong nhà.

Theo cư dân mạng hành động của Jennie thiếu cân nhắc với các nhân viên chăm sóc khuôn mặt và mái tóc của cô

Cả hai đều nhận nhiều chỉ trích gay gắt vì hút thuốc trong nhà khi ở gần người khác.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm