Brad Pitt vẫn đến thăm những đứa con nhỏ nhưng con lớn thì hầu như không liên lạc

10/07/2024 10:54 GMT+7 | Giải trí

Theo thông tin mới, Brad Pitt "hầu như không liên lạc" với các con lớn của mình.

Chỉ một tháng sau khi Shiloh, con gái 18 tuổi của nam diễn viên nộp đơn xin bỏ họ của anh, một nguồn tin tiết lộ với People rằng mối quan hệ của Brad với các con lớn vẫn căng thẳng.

Brad Pitt vẫn đến thăm những đứa con nhỏ nhưng con lớn thì hầu như không liên lạc - Ảnh 1.

Brad Pitt

"Brad Pitt hầu như không có liên lạc với những đứa trẻ trưởng thành. Sự tương tác của anh với các con nhỏ bị hạn chế hơn trong những tháng gần đây vì lịch quay phim của anh" – một nguồn tin cho hay.

Brad Pitt có 6 con với vợ cũ Angelina Jolie (49 tuổi). Họ có ba con ruột: Shiloh, cặp song sinh Vivienne và Knox (15 tuổi) và ba con nuôi, con trai Maddox (22 tuổi), Pax Thiên (20 tuổi) và Zahara (19 tuổi).

Nguồn tin lưu ý rằng thỏa thuận quyền nuôi con của cặp đôi cho phép quyền thăm nom hai đứa con chưa thành niên.

Brad hiện đang ở châu Âu để quay bộ phim đua xe F1 mới, trong khi Jolie sống ở Los Angeles cùng các con nhỏ của họ.

Brad Pitt vẫn đến thăm những đứa con nhỏ nhưng con lớn thì hầu như không liên lạc - Ảnh 2.

Brad Pitt đang ở châu Âu quay phim thể thao mới

Vào tháng 6, có thông tin cho rằng Pitt rất buồn và biết rằng con gái Shiloh của anh đã đệ đơn bỏ họ của anh vào ngày sinh thứ 18 của cô bé.

Một nguồn tin thân cận với Brad Pitt cho biết anh bị xóa khỏi cuộc đời con gái chỉ là một dấu hiệu khác cho thấy anh đã "mất con".

Nguồn tin khẳng định: "Brad biết và rất buồn vì Shiloh đã bỏ họ của mình. Anh ấy chưa bao giờ cảm thấy vui mừng hơn khi cô bé được sinh ra. Brad luôn muốn có một đứa con gái".

Nguồn tin tiếp tục: "Việc nhắc nhở rằng Brad đã mất các con tất nhiên không phải là điều dễ dàng đối với anh. Anh ấy yêu các con của mình và nhớ chúng. Thật là buồn".

Brad Pitt vẫn đến thăm những đứa con nhỏ nhưng con lớn thì hầu như không liên lạc - Ảnh 4.

Angelina Jolie và các con

Họ nói thêm rằng khoảng cách giữa Brad Pitt và 6 đứa con "làm anh đau lòng". Tuy nhiên, họ lưu ý rằng "anh vẫn hạnh phúc với Ines de Ramon, bạn gái hiện tại của anh".

Nếu yêu cầu của Shiloh được chấp thuận - và không có dấu hiệu nào cho thấy điều đó sẽ không xảy ra - thì sau đó cô sẽ chỉ gọi đơn giản là "Shiloh Jolie", thay vì tên đầy đủ ban đầu là "Shiloh Jolie-Pitt".

Brad Pitt vẫn đến thăm những đứa con nhỏ nhưng con lớn thì hầu như không liên lạc - Ảnh 5.

Brad Pitt đang rất hạnh phúc bên bạn gái

Các con trai lớn của Pitt và Jolie - Maddox và Pax Thiên - được cho là đã không công khai sử dụng họ của cha mình trong nhiều năm và cả hai đều công khai chống đối anh.

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm