Brad Pitt đau đớn coi việc bỏ họ cha của Shiloh là 'sự ghẻ lạnh sâu sắc' với mình

13/06/2024 10:49 GMT+7 | Giải trí

Brad Pitt đã "ra vẻ dũng cảm" kể từ khi Shiloh – cô con gái 18 tuổi của anh và Angelina Jolie - nộp đơn xin bỏ họ của anh nhưng thực tế nam diễn viên này được cho là đã "suy sụp".

Một nguồn tin nói với Us Weekly vào hôm 12/6 rằng Brad Pitt coi động thái của cô con gái tuổi vị thành niên "không chỉ là việc thay đổi tên".

"Đó là biểu tượng của sự ghẻ lạnh sâu sắc hơn đã hình thành trong nhiều năm" – nguồn tin này cho biết, trong khi một người khác nói rằng anh "cảm thấy vô cùng khó khăn khi chấp nhận" tin tức này.

Brad Pitt coi việc bỏ họ của Shiloh là "biểu tượng của sự ghẻ lạnh sâu sắc hơn" - Ảnh 1.

Brad Pitt và con gái Shiloh hồi nhỏ

Người thứ ba nói thêm rằng Maddox (22 tuổi), Pax Thiên (20 tuổi), Zahara (19 tuổi) Shiloh và cặp song sinh Knox và Vivienne (15 tuổi) không "có nhiều mối quan hệ" với bố của họ - người "chưa sẵn sàng từ bỏ chúng".

Page Six đưa tin cuối tuần qua rằng ngôi sao Fight Club 60 tuổi đang hy vọng "tạo dựng" mối quan hệ gắn bó với bọn trẻ khi chúng "lớn lên và có cuộc sống riêng".

Một nguồn tin thân cận tố rằng Jolie (49 tuổi) đã sử dụng đàn con của họ "như một vũ khí chống lại Brad Pitt" và "tách" họ khỏi chồng cũ trong cuộc chiến pháp lý đầy tranh cãi của họ.

Brad Pitt coi việc bỏ họ của Shiloh là "biểu tượng của sự ghẻ lạnh sâu sắc hơn" - Ảnh 2.

Cặp đôi cũ ly thân vào năm 2016 và được tuyên bố độc thân hợp pháp 3 năm sau đó.

Tuy nhiên, ông bà Smith kể từ đó tiếp tục tranh chấp quyền giám hộ và nhà máy rượu ở Pháp của họ.

Trong khi những hai người hiếm khi nói trực tiếp về việc ly hôn của họ, Jolie nói với tạp chí Vogue vào tháng 9/2023 rằng cô và các con vẫn đang "hồi phục".

Nữ diễn viên cho biết: "Chúng tôi vẫn đang tìm chỗ đứng của mình".

Brad Pitt coi việc bỏ họ của Shiloh là "biểu tượng của sự ghẻ lạnh sâu sắc hơn" - Ảnh 4.

Hai tháng sau, Zahara gây chú ý khi tự gọi mình là "Zahara Marley Jolie" thay vì "Jolie-Pitt" trong buổi lễ giới thiệu nữ sinh.

Cô bé dường như là người con thứ hai của Brad Pitt làm như vậy vì Maddox được cho là chỉ sử dụng họ của bố anh cho các tài liệu pháp lý.

Vào ngày Shiloh tròn 18 tuổi vào tháng trước, cô đã nộp đơn xin bỏ họ của Pitt một cách hợp pháp và được cho là đã trả tiền cho luật sư riêng của mình để làm việc đó.

Brad Pitt coi việc bỏ họ của Shiloh là "biểu tượng của sự ghẻ lạnh sâu sắc hơn" - Ảnh 5.

Angelina Jolie cùng 2 cô con gái Shiloh (phải) và Zahara

Một nguồn tin nói với People vào thời điểm đó: "Việc này nhắc nhở rằng Brad Pitt đã mất các con và tất nhiên đó không phải là điều dễ dàng đối với anh. Anh yêu các con mình và nhớ chúng. Thật là buồn".

Việt Lâm (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm