Brad Pitt thắng trong cuộc chiến pháp lý nhưng Angelina Jolie đã thắng trong cuộc chiến gia đình

10/06/2024 18:00 GMT+7 | Giải trí

Ngày của Cha đến rồi đi đối với Brad Pitt và có thể anh thậm chí còn không nhận được tin tức gì từ 6 đứa con của mình.

Mọi thứ dường như cuối cùng đã lên đến đỉnh điểm khi những đứa con mà Brad Pitt có với vợ cũ Angelina Jolie, lần lượt nói rõ rằng chúng đã chọn phe nào.

Brad Pitt thắng trong cuộc chiến pháp lý nhưng Angelina Jolie đã thắng trong cuộc chiến gia đình - Ảnh 1.

Gia đình Brad Pitt và Angelina Jolie thời còn đầm ấm

Mặc dù Pitt (60 tuổi) đã giành chiến thắng trong hàng loạt vụ kiện pháp lý gần đây trước Jolie (49 tuổi) nhưng chính nữ diễn viên mới là người chiến thắng trong cuộc chiến gia đình.

Page Six tiết lộ rằng một số đứa trẻ nhà Jolie-Pitt không còn sử dụng họ Pitt nữa.

"Thật vô cùng khó chịu. Jolie đã sử dụng bọn trẻ như một vũ khí chống lại Brad… cô đã tách chúng ra khỏi nam diễn viên.

"Có một khuôn mẫu chung: Bất cứ khi nào Brad Pitt thắng kiện trước tòa, Jolie sẽ đáp trả bằng việc gì đó liên quan đến bọn trẻ" - một nguồn tin của Pitt thừa nhận, khẳng định.

Ngôi sao Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood đã bị lôi kéo vào cuộc chiến giành quyền nuôi con với Jolie kể từ khi họ chia tay vào năm 2016 và mọi thứ ngày càng trở nên cay đắng theo năm tháng.

Brad Pitt thắng trong cuộc chiến pháp lý nhưng Angelina Jolie đã thắng trong cuộc chiến gia đình - Ảnh 2.

Shiloh đã thuê luật sư riêng để bỏ họ Pitt

Pitt đã giành được thỏa thuận về quyền nuôi con theo tỷ lệ 50-50 được ký kết để đảm bảo quyền riêng tư vào năm 2021 nhưng đã bị hủy bỏ vào cuối năm đó.

Tuy nhiên, chỉ vài tuần trước, cựu nhân viên bảo vệ của gia đình là Tony Webb đã cáo buộc trong các tài liệu tòa án rằng Jolie đã khuyến khích các con "tránh" cha chúng trong các chuyến thăm.

Và giờ đây, con gái Shiloh Jolie-Pitt của họ, người mà Page Six được cho là đã học ở nhà cùng với các anh chị em của mình, đã nộp đơn hợp pháp để xóa "Pitt" khỏi họ của mình.

Nhiều báo cáo cho biết Shiloh đã thuê - và trả tiền cho - luật sư riêng của mình khi cô tròn 18 tuổi vào ngày 27/5.

Page Six đã xem hồ sơ do luật sư Peter K. Levine có trụ sở tại Los Angeles phát hành thay mặt cho Shiloh mà cô đã ký tên là Shiloh Jolie.

Brad Pitt thắng trong cuộc chiến pháp lý nhưng Angelina Jolie đã thắng trong cuộc chiến gia đình - Ảnh 3.

Vivienne Jolie - đã bỏ “Pitt” khỏi họ của mình

Nguồn tin này xác nhận rằng con trai lớn của cặp đôi, Maddox (22 tuổi), đang học ở Hàn Quốc và không có quan hệ gì với Pitt, đã bỏ "Pitt" vào năm 2021 và chỉ còn để "Jolie".

Trong Playbill của vở nhạc kịch Broadway mới The Outsiders, mà cô con gái 15 tuổi Vivienne đã giúp Jolie sản xuất, cũng chỉ đề là "Vivienne Jolie".

Không rõ liệu anh trai sinh đôi của cô, Knox, có còn sử dụng họ của cha mình hay không. Cặp sinh đôi này sẽ bước sang tuổi 16 vào tháng tới.

Trong khi đó, Zahara, con gái lớn của Pitt và Jolie (19 tuổi) đã tự giới thiệu mình là "Zahara Marley Jolie" khi gia nhập chương Mu Pi của hội nữ sinh Alpha Kappa Alpha tại trường Cao đẳng Spelman vào tháng 11 năm ngoái.

Brad Pitt thắng trong cuộc chiến pháp lý nhưng Angelina Jolie đã thắng trong cuộc chiến gia đình - Ảnh 4.

Pax Thiên bên mẹ nuôi Angelina Jolie

Và Pax Thiên (20 tuổi) đã tạo ra một bài đăng bùng nổ trên Instagram vào Ngày của Cha năm 2020, trong đó viết về Brad Pitt: "Ông không hề quan tâm hay đồng cảm với 4 đứa con út đang run rẩy sợ hãi khi có mặt ông".

Jolie đã đệ đơn ly hôn vào tháng 9/2016 sau chuyến bay khét tiếng từ Nice đến Mỹ khi cô cáo buộc Pitt đã túm đầu cô và lắc cô, sau đó bóp cổ một đứa con của họ và đánh một đứa khác khi chúng cố gắng bảo vệ cô.

Cô cũng khai rằng Pitt đã đổ rượu vào cả cô và các con của họ. Tuy nhiên, Pitt đã được Sở Dịch vụ Gia đình và Trẻ em Quận Los Angeles xóa án tích và không bị buộc tội bất kỳ hành vi phạm tội nào.

Cặp đôi, đều đoạt giải Oscar, đã tranh giành tài sản và quyền nuôi con kể từ đó.

Nguồn tin của Brad Pitt cho biết: "Brad thừa nhận hành vi của anh trên máy bay là sai trái. Anh đã thực hiện các bước để cải thiện bản thân".

Brad Pitt thắng trong cuộc chiến pháp lý nhưng Angelina Jolie đã thắng trong cuộc chiến gia đình - Ảnh 5.

Thật vậy, Pitt nói với GQ vào năm 2017 rằng anh đã bỏ thuốc lá và rượu. Tuy nhiên, một nguồn tin trong ngành cho biết, Jolie khẳng định Pitt chưa bao giờ thực sự xin lỗi về những gì xảy ra trên chuyến bay.

Hiện chỉ còn cặp song sinh Knox và Vivienne chưa thành niên và phải tuân theo thỏa thuận thăm viếng với cha của chúng.

Tuy nhiên, khi Pitt gặp lại các con, "điều đó rất khó khăn", nguồn tin gần gũi với Pitt thừa nhận.

Ngoài cuộc chiến giành quyền nuôi con, Pitt và Jolie còn tranh giành vườn nho ở Pháp của họ, Chateau Miraval.

Jolie đã bán số cổ phần trị giá 62 triệu USD của mình cho tỷ phú người Nga Yury Shefler vào năm 2021, điều mà Pitt cho rằng đã đi ngược lại thỏa thuận của họ là cho người kia quyền từ chối trước.

Brad Pitt thắng trong cuộc chiến pháp lý nhưng Angelina Jolie đã thắng trong cuộc chiến gia đình - Ảnh 6.

Tháng trước, nữ diễn viên 'Tomb Raider' đã được thẩm phán tại Tòa án cấp cao LA yêu cầu đưa ra mọi thỏa thuận NDA (thỏa thuận bảo mật) mà cô đã ký với bên thứ ba trong khoảng thời gian 8 năm từ 2014 – năm họ kết hôn – đến năm 2022.

NDA đã trở thành chiến trường quan trọng trong cuộc tranh chấp về Chateau Miraval sau khi Jolie tuyên bố cô rút lui khỏi thỏa thuận của họ vì Pitt yêu cầu cô ký một thỏa thuận như một phần trong thỏa thuận kinh doanh của họ.

Chúng tôi được biết Jolie hiện đang thách thức quyết định của thẩm phán về NDA.

Brad Pitt thắng trong cuộc chiến pháp lý nhưng Angelina Jolie đã thắng trong cuộc chiến gia đình - Ảnh 8.

Angelina Jolie tươi cười bên cậu con trai cả Maddox

Những người gần gũi với Pitt cũng cảm thấy rằng lẽ ra Jolie không bao giờ nên bán cổ phần của mình trong Miraval mà thay vào đó, hãy giúp xây dựng nó cho các con của họ.

"Điều này chỉ vì lợi ích của cô. Việc tách con bạn khỏi cha chúng sẽ giúp ích như thế nào và việc bán cổ phần Miraval của bạn sẽ giúp ích gì cho chúng?

Bất cứ điều gì liên quan đến Brad đều được Jolie chỉ đạo hoặc dàn dựng để gây ra nỗi đau tối đa cho anh mà không quan tâm đến thiệt hại lâu dài mà nó gây ra cho gia đình" - một nguồn tin khác của Pitt lập luận.

Pitt hiện đang quay một bộ phim chưa có tựa đề về Công thức 1 và sống cùng cô bạn gái thợ kim hoàn Ines de Ramon ở Los Angeles, trong khi Jolie tỏ ra đắc thắng khi cô và con gái Vivienne ủng hộ Kristen Bell trong đêm khai mạc phim Reefer Madness: The Musical ở LA vào ngày 31/5.

Brad Pitt thắng trong cuộc chiến pháp lý nhưng Angelina Jolie đã thắng trong cuộc chiến gia đình - Ảnh 9.

Brad Pitt bên bạn gái Ines de Ramon

Nguồn tin của Pitt cho biết: "Anh liên tục từ chối bình luận về bất cứ điều gì liên quan đến các con mình hoặc nói bất cứ điều gì tiêu cực về mẹ của chúng bất chấp mọi nỗ lực nhằm tách anh ra khỏi các con mình.

Về tương lai của các con, bạn bè đã động viên anh tin rằng mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn".

Việt Lâm (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm