BTS trở lại "ngôi vương" sau khi Jin xuất ngũ

19/06/2024 17:30 GMT+7 | Kbiz

Nhóm nhạc nam nổi tiếng BTS đã lấy lại vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc thần tượng vào tháng 6/2024, đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng sau khi thành viên Jin hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Bảng xếp hạng được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố dựa trên phân tích dữ liệu lớn thu thập từ ngày 13/5 đến ngày 13/6, bao gồm các chỉ số về mức độ tham gia của người tiêu dùng, mức độ phủ sóng truyền thông, mức độ tương tác và nhận thức cộng đồng.

Cái tên BTS trở lại ngôi vương sau khi Jin xuất ngũ - Ảnh 1.

Nhóm nhạc nam BTS

BTS đã đạt được điểm số ấn tượng 6.669.376, tăng 177,09% so với tháng trước. Các từ khóa liên quan đến nhóm có thứ hạng cao bao gồm "Jin", "ARMY" và "free hug", cho thấy những phản ứng tích cực của người hâm mộ đối với sự trở lại của Jin và hoạt động gần đây của nhóm. Phân tích mức độ tích cực-tiêu cực của BTS cũng cho thấy 94,86% phản ứng tích cực.

Sự trở lại của BTS đánh dấu một cột mốc quan trọng sau khi nhóm tạm dừng hoạt động để các thành viên thực hiện nghĩa vụ quân sự. Việc Jin xuất ngũ và tái hợp cùng các thành viên đã mang đến luồng sinh khí mới cho nhóm, thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Cái tên BTS trở lại ngôi vương sau khi Jin xuất ngũ - Ảnh 2.

Jin (BTS) tổ chức fan meeting sau khi xuất ngũ

Ngày xuất ngũ dự kiến là tháng 10/2024 đối với J-hope và tháng 6/2025 đối với Suga, RM, V, Jimin và Jungkook. BigHit Music, công ty quản lý BTS, đã công bố kế hoạch để nhóm tiếp tục các hoạt động chính thức vào năm 2025, sau khi tất cả các thành viên xuất ngũ.

Bên cạnh BTS, bảng xếp hạng còn ghi nhận sự thăng hạng của các nhóm nhạc khác như Seventeen, IVE, Aespa và (G)I-DLE. Sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành công nghiệp K-Pop hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người hâm mộ trong thời gian tới.

Thành Quách (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm