Brad Pitt đón sinh nhật lần thứ 60 bên cạnh bạn gái Ines de Ramon

19/12/2023 09:29 GMT+7 | Giải trí

Brad Pitt đã bước sang tuổi 60 vào hôm 18/12 và đang kỷ niệm một tuần sinh nhật "rất nhẹ nhàng", bao gồm những kế hoạch thoải mái với bạn gái của anh – nhà thiết kế trang sức Ines de Ramon - và bạn bè.

Brad Pitt đang tận hưởng một thời gian nghỉ ngơi trước khi quay trở lại làm việc cho bộ phim Công thức 1 của mình, bộ phim sẽ tiếp tục quay phim tại các đường đua bao gồm cả Đường đua Quốc tế Daytona trong năm mới.

Brad Pitt đón sinh nhật lần thứ 60 bên cạnh bạn gái Ines de Ramon - Ảnh 1.

Brad Pitt đã bước sang tuổi 60 vào hôm 18/12

Brad Pitt có một danh sách phim vào năm tới, trong đó có dự án anh tái hợp với George Clooney trong bộ phim Wolfs của đạo diễn Jon Watts.

Gần đây đã có thông báo rằng Sony Pictures sẽ phát hành Wolfs tại rạp trước khi ra mắt trực tuyến, có thể là vào năm 2024.

Brad Pitt và de Ramon có buổi đi chơi công khai đầu tiên cùng nhau vào tháng 11/2022, khi họ được chụp ảnh ở hậu trường buổi hòa nhạc Bono ở Los Angeles.

Vào thời điểm đó, các nguồn tin nói với PEOPLE rằng họ đã hẹn hò được "vài tháng".

Brad Pitt đón sinh nhật lần thứ 60 bên cạnh bạn gái Ines de Ramon - Ảnh 2.

Brad Pitt và bạn gái tại hậu trường buổi hòa nhạc Bono ở Los Angeles

Tháng trước, một nguồn tin nói với PEOPLE rằng mối tình lãng mạn kéo dài một năm với de Ramon "là mối quan hệ đúng đắn đầu tiên của Brad Pitt kể từ khi ly hôn" với Angelina Jolie.

"Pitt giới thiệu Ines là bạn gái của anh ấy" – một nguồn tin gần gũi với nam tài tử cho biết và tiết lộ thêm rằng Pitt "đang có mối quan hệ rất ổn" với nhà thiết kế trang sức.

"Thật tuyệt khi thấy Pitt như hiện nay. Ines khiến anh ấy rất hạnh phúc" - nguồn tin nói thêm.

Brad Pitt đón sinh nhật lần thứ 60 bên cạnh bạn gái Ines de Ramon - Ảnh 3.

Brad Pitt sẽ tái hợp với với George Clooney trong bộ phim "Wolfs" của đạo diễn Jon Watts

Nhiều người nhận thấy tuy Pitt đã bước vào tuổi 60 nhưng dường như anh đang "lão hóa ngược" khi thấy anh ngày càng trẻ trung và phong độ.

Nói về chuyện này, Pitt từng chia sẻ với tạp chí GQ rằng: "Khi bạn có ý thức hơn về thời gian, bạn có nhiều trải nghiệm hơn, dù tốt hay xấu, với mọi người và cả những thắng thua của chính bạn. 

Bạn càng lớn tuổi, thì dường như không còn là thắng hay thua nữa. Dành thời gian cho ai, dành thời gian như thế nào - điều đó trở nên quan trọng hơn nhiều đối với tôi".

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm