‘Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17’ tập 8: An hoàn thành nhiệm vụ trả thù cho đại ca giang hồ

‘Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17’ tập 8: An hoàn thành nhiệm vụ trả thù cho đại ca giang hồ

Thứ Sáu, 16/11/2018 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 8 Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17 tiếp nối diễn biến tập 7, xoay quanh hành trình trả thù bằng lời nguyền của đại ca giang hồ Bướm với “cánh tay phải” An. 
‘Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17’ tập 7: An dấn thân vào con đường làm giang hồ

‘Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17’ tập 7: An dấn thân vào con đường làm giang hồ

Tập 7 “Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17” tiếp nối diễn biến tập 6, tập trung xoay quanh cuộc gặp “kín” giữa thầy hiệu trưởng với bộ ba An, Vy, Minh. Cũng trong tập 7, An đã bị anh họ có cái tên độc lạ Nguyên Một Đàn Bướm dụ dỗ, đi theo con đường làm giang hồ.
Chú thích ảnh
Trong tập 8 Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17, An đã cùng ông anh họ “số nhọ” – Nguyên Một Đàn Bướm đi nguyền rủa tất cả những người trong danh sách đen. Mở đầu chuỗi nạn nhân “xấu số” là một đại ca giang hồ. Vị này không lấy cái tên “độc” của anh Bướm ra để sỉ nhục nhưng vì thấy Bướm quá xuất sắc nên muốn thu phục. Nếu bang của Bướm không nhập vào bang của hắn, thì sẽ bị hắn “chỉnh” đến nơi đến chốn. Sợ nhưng vì tương lai của ông anh họ, An quyết “vào sinh ra tử”. Lợi dụng thời cơ anh chàng giang hồ không để ý, An nguyền rủa: mỗi lần đánh nhau, sẽ bị má đánh đòn. Vừa định ra tay với “thánh nguyền rủa” và Bướm, đại ca đã bị má hai tay hai chổi lông gà đuổi đánh.
Chú thích ảnh
An giúp anh Bướm trả thù người yêu cũ bằng lời nguyền "hôi nách"
Nghiệp đã trả xong, giờ đến tình. Núp ở quán cà phê nơi người yêu cũ đang âu yếm với người mới, lòng Bướm sôi sục. Ngày xưa, Bướm cùng cô gái này đã yêu nhau say đắm. Vậy mà một ngày, cô ta dẫn theo người yêu mới đến trước mặt Bướm, chính thức tuyên bố: chia tay vì “đàn ông đàn ang gì lại tên Bướm”. Đau đớn vì thất tình lại bị sỉ nhục không thương tiếc, Bướm nhất quyết muốn nguyền rủa người đàn bà không chung thủy. Được “thánh nguyền rủa” An hỗ trợ, Bướm đã đạt được nguyện vọng: mỗi lần chị ta yêu một người đàn ông mới thì sẽ bị hôi nách kinh khủng. Kết quả, người yêu mới của cô gái sau khi ngửi thấy mùi “khác lạ” đã lập tức nói lời chia tay.
Chịu khổ từ bé vì cái tên, mỗi lần cậu bé Bướm tan học, ra cổng trường mua kem đều bị ông bán kem sỉ nhục. Giờ đây, khi đã trở thành đại ca giang hồ chả sợ gì ai, Bướm muốn trả mối nợ năm xưa. Đến nơi, Bướm mới phát hiện người đàn ông đó đã mất, nhưng con trai ông ta “y đúc” bố mình từ ngoại hình đến tính cách, nghe tên Bướm đã “phụt cười”, lại còn ra điều sỉ nhục “trí thông minh” của An. Đại ca tức giận, “cánh tay phải” cũng tức giận, ông con trai nhà bán kem lập tức nhận lấy hậu quả: mỗi lần sỉ nhục người khác là bị chó đuổi cắn. 
Chú thích ảnh
Bị sỉ nhục "trí thông minh có hạn", An nguyền rủa con trai của ông bán kem

Cũng trong tập 8 Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17, vì thái độ không tốt, học hành sa sút, Vy bị thầy hiệu trưởng gọi phụ huynh đến trường. “Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh”, sự bất cần của Vy chính là được truyền từ ba mẹ. Con cái không ngoan bị thầy cô nhắc nhở nhưng ba mẹ Vy cũng không quan tâm, nghe hết lời răn dạy của thầy hiệu trưởng, sau đó, vui vẻ ra về.
Chú thích ảnh
Buổi họp phụ huynh giữa gia đình Vy và thầy hiệu trưởng
Đón xem tập 9 Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17 phát sóng lúc 20h ngày 19/11 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*