‘Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17’ tập 7: An dấn thân vào con đường làm giang hồ

Thứ Năm, 15/11/2018 09:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 7 Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17 tiếp nối diễn biến tập 6, tập trung xoay quanh cuộc gặp “kín” giữa thầy hiệu trưởng với bộ ba An, Vy, Minh. Cũng trong tập 7, An đã bị anh họ có cái tên độc lạ Nguyên Một Đàn Bướm dụ dỗ, đi theo con đường làm giang hồ.
‘Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17’ tập 6: An bị gọi lên phòng hiệu trưởng vì khiến bạn trọng thương

‘Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17’ tập 6: An bị gọi lên phòng hiệu trưởng vì khiến bạn trọng thương

Tập 6 Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17 xoay quanh việc Bảo Phát bị lời nguyền “ám”, hết phải vào bệnh viện khâu vết thương lại bị bắt vào trại tâm thần vì vùng đầu tổn thương nặng. Nghe nhiều tin đồn liên quan đến An, Vy, và Minh, thầy hiểu trưởng yêu cầu các học trò giải thích về hành vi của mình.
Chú thích ảnh
Tưởng rằng thầy hiệu trưởng muốn phê bình An, Vy, Minh vì những rắc rối gần đây mà ba học trò gây ra nên mới yêu cầu được gặp mặt. Hóa ra, thầy chỉ thông báo một tin vui – với An, với Minh, với Vy và với chính bản thân thầy – người hồi trẻ ngây ngô đã phải lòng một “cô gái”, để rồi đau khổ nhận ra mình yêu là nam, lại còn bị hắn “nguyền rủa” không thể ngừng xì hơi mỗi khi đứng trước máy quay. Thầy đã tìm ra người miễn nhiễm có thể giải được lời nguyền. Đó là người vô cùng thân thiết trong gia đình An. Thầy đã vô tình bắt gặp người đó “cứu” ba An, vì vậy muốn nhờ mối quan hệ thầy – trò để không còn phải sống cuộc đời nhạt của một ông hiệu trưởng mà quay về với giấc mơ làm minh tinh màn bạc.
Chú thích ảnh
Bộ ba sửng sốt trước tin vui của thầy
Biết được người có thể giải lời nguyền mà không cần phải nguyền rủa cả thế giới, An ung dung ngồi không chờ cha mình về để hỏi chuyện. Nhưng không ngờ, lúc đó lại bị ông anh họ có cái tên lạ - Nguyên Một Đàn Bướm rủ đi theo, thực hiện một phi vụ “nóng”. Lấy cớ bản thân không biết mấy trò chém giết của giang hồ, An định thoái thác nhưng không được, đại ca Bướm nhất quyết muốn “cuộc đời An một bước tỏa sáng”.
Để “tỏa sáng”, An phải hoàn thành nhiệm vụ được giao – nguyền rủa tất cả những người có trong danh sách đen của anh Bướm. Nếu An nguyền rủa được thì anh Bướm sẽ bớt đi một kẻ thù mà nếu họ không hề hấn gì, thì hai anh em cũng sẽ tìm ra được người miễn nhiễm với lời nguyền. Thấy An còn chần chừ, anh họ ra điều thuyết phục: họ đều là người xấu, An nguyền rủa cũng là hành động có ích cho xã hội.
Chú thích ảnh
An cuối cùng cũng thành công nguyền rủa kẻ thù của anh Bướm

Đối mặt với đại ca giang hồ đang luyện tập kỹ năng “chém” trên một quả dừa, An tái mặt, sợ chết khiếp. Nhưng vì tương lai của ông anh họ, An quyết vào sinh ra tử. Hết đóng vai là nhân viên bảo hiểm đến nhân viên bất động sản, trong lúc nguy cấp, An đã nguyền rủa thành công. Qúa nhọ cho anh chàng xã hội đen, “thánh nguyền rủa” thi triển tài tăng: mỗi lần đánh nhau, sẽ bị má đánh đòn. Tức vì bị làm phiền nhưng vừa định ra tay với An và Bướm, ông anh giang hồ liền bị má mình – hai tay hai chổi lông gà, xông vào đánh thật.
Liệu cuộc hành trình đi nguyền rủa người khác của hai anh em sẽ đi đến đâu? Mời quý vị đón xem tập 8 Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17 phát sóng lúc 20h ngày 15/11 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7