‘Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17’ tập 8: Đại ca giang hồ Bướm dụ dỗ An trả thù cho mình

Thứ Năm, 15/11/2018 19:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trailer tập 8 Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17 hé lộ cuộc hành trình đi nguyền rủa tất cả các kẻ thù của “thánh nguyền rủa” An và đại ca giang hồ – Nguyên Một Đàn Bướm.
‘Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17’ tập 7: An dấn thân vào con đường làm giang hồ

‘Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17’ tập 7: An dấn thân vào con đường làm giang hồ

Tập 7 “Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17” tiếp nối diễn biến tập 6, tập trung xoay quanh cuộc gặp “kín” giữa thầy hiệu trưởng với bộ ba An, Vy, Minh. Cũng trong tập 7, An đã bị anh họ có cái tên độc lạ Nguyên Một Đàn Bướm dụ dỗ, đi theo con đường làm giang hồ.
Chú thích ảnh
Ngay từ hồi nhỏ, ông anh họ của An đã phải sống trong buồn bã vì mang cái tên kỳ lạ - Bướm. Chỉ vì em gái không mời mình đến buổi tiệc sinh nhật của cậu cháu trai nên ba An đã nguyền rủa cháu mình cả đời sẽ bị người khác gọi bằng những cái tên mất mặt. Sau khi bị bác ruột nguyền rủa, giấy khai sinh của cậu bị mất phải làm lại. Nhưng đến tận 24 tuổi, cả thảy chàng trai ấy đã đi làm lại giấy ba lần nhưng chưa lần nào đúng: từ Nguyên Một Con Bướm rồi Nguyên Một Đống Bướm lại Nguyên Một Đàn Bướm. Qúa chán nản, từ đó, anh Bướm đã không đổi thêm lần nào nữa. Và cũng vì bị mọi người chê cười từ nhỏ nên anh quyết tâm đi theo con đường làm giang hồ để tự bảo vệ mình.
Chú thích ảnh
Anh Bướm lôi kéo An đi nguyền rủa những người mình ghét
Muốn nhanh chóng tìm được người miễn nhiễm, giải được lời nguyền cho mình, anh rủ An đi nguyền rủa tất cả những người anh ghét. Nếu An nguyền rủa được thì anh Bướm sẽ bớt đi một kẻ thù mà nếu họ không hề hấn gì, thì hai anh em cũng sẽ tìm ra được người miễn nhiễm với lời nguyền. Thấy An còn chần chừ, anh họ ra điều thuyết phục: họ đều là người xấu, An nguyền rủa cũng là hành động có ích cho xã hội.
Chú thích ảnh
"Phi vụ" làm chung thứ hai của hai anh em
Sau khi An nguyền rủa thành công kẻ thù đầu tiên bằng lời nguyền “ác độc” đối với một đại ca giang hồ “mỗi lần đánh nhau, sẽ bị má đánh đòn”, anh Bướm hả hê, dần dần thấy bớt ghét những gì ba An làm với mình. Nhưng nghe được cuộc điện thoại giao hàng, shipper đã mang đồ đến nhưng lại cười nhạo trên cái tên Bướm, lòng hận thù trong anh lần nữa sôi sục. Đến nhà người xấu thứ hai, anh lại lần nữa bị làm nhục: đàn ông tên Bướm mà không thấy nhục?

Liệu cuộc hành trình nguyền rủa người xấu của anh Bướm và An sẽ đi đến đâu? Mời quý vị đón xem tập 8 Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17 phát sóng lúc 20h ngày 15/11 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*