Luka Modric luôn sôi nổi với trái bóng, nhưng khi anh tĩnh lặng, mọi thứ thật đáng sợ

Ở Bernabeu, người ta chưa thể hình dung nổi Real Madrid sẽ thế nào nếu Modric ra đi

Luka Modric luôn sôi nổi với trái bóng, nhưng khi anh tĩnh lặng, mọi thứ thật đáng sợ

Thứ Bảy, 11/08/2018 09:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các Madridista yêu mến Ronaldo vì sự khát khao, tinh thần chiến thắng và những điều anh đã làm được ở Bernabeu. Nhưng họ còn yêu mến Luka Modric hơn, vì sự tận tụy, không đòi hỏi và luôn khiêm nhường trong thành công của đội bóng.
Người ta chưa thể hình dung Real Madrid sẽ như thế nào nếu thiếu tiền vệ người Croatia ở tuyến giữa, vì tầm nhìn và chất lượng chơi bóng của anh là không thay đổi ở tuổi 33. Cristiano Ronaldo, sau mỗi mùa bóng, dường như tiền đạo người Bồ Đào Nha lại sinh ra nhiều adrenaline chiến thắng hơn. Và Luka Modric cũng vậy, người ta chẳng thấy anh mỏi mệt sau mỗi mùa bóng cày ải cho Real Madrid.
Nhưng sự khác biệt là tâm trí của số 7 không luôn nằm ở Bernabeu, anh đôi khi hay buồn vì lương không được tăng, không vui vẻ vì Chủ tịch Florentino Perez không thật sự hiểu anh muốn gì. Tất cả phải là về Ronaldo, và như thế, thật khiến các Madridista cảm thấy không hài lòng, vì Real Madrid lớn hơn tất cả.
Luka Modric thì luôn trung thành với màu áo trắng, có một thái độ sống tích cực, và anh thể hiện điều đó trên sân cỏ mỗi tuần, trong mỗi phút có mặt ở trên sân, để bảo vệ những giá trị của Dải thiên hà, một cách tự nhiên, như những đứa con trong gia đình. Nhưng cuộc sống là luôn thay đổi không ngừng, đã đến lúc anh phải nghĩ một chút về tương lai của mình, về những gì có thể sẽ xảy ra. Hoặc mọi thứ sẽ vẫn tốt đẹp ở Bernabeu, hoặc tốt đẹp theo một cách khác ở Giuseppe Meazza.
Người ta nói rằng, Inter Milan có một kế hoạch thể thao lý tưởng để kéo Luka Modric khỏi Bernabeu với mức lương tăng tới 65% so với hợp đồng hiện tại của anh, tức là 10 triệu euro một mùa, đồng thời anh có thể chơi bóng thêm hai năm nữa ở giải vô địch Trung Quốc, trong màu áo Jiangsu với số tiền chảy vào tài khoản không thay đổi.
Thibaut Courtois ‘gây bão’ ngày ra mắt Real: Mời gọi Hazard, bị fan Chelsea và Atletico dè bỉu

Thibaut Courtois ‘gây bão’ ngày ra mắt Real: Mời gọi Hazard, bị fan Chelsea và Atletico dè bỉu

Thibaut Courtois đã khiến CĐV Chelsea nổi điên khi cố gắng “lôi kéo” thêm Eden Hazard rời Stamford Bridge để đầu quân cho Real Madrid giống như mình.

“Không giống Ronaldo, Modric không sẵn lòng chia tay Santiago Bernabeu và gần như sẽ đặt bút kí vào bản hợp đồng mới với mức lương 8 triệu euro/năm. Mối quan hệ giữa anh và câu lạc bộ là rất tốt”, kí giả David Medina bình luận trên Marca. Đúng là hai bên chưa từng làm tổn thương nhau, cũng không có sự rạn nứt nào khác, dù cho mức lương của số 10 là tương đối thấp ở Bernabeu.
Nhật báo thân Real Madrid AS tin rằng, Luka Modric muốn tới Inter Milan, nhưng sẵn lòng lắng nghe những đề nghị mới từ Chủ tịch Florentino Perez. Và đó là lí do anh chưa trở lại tập luyện cũng như vẫn im lặng về tương lai của mình, giống như Antoine Griezmann đã làm với Atletico Madrid trước khi World Cup 2018 khởi tranh. Có lẽ, anh chờ đợi một kế hoạch rõ ràng của Chủ tịch Florentino Perez, hoặc một cách gây áp lực ngầm lên vị chủ tịch quyền lực này.
Luka Modric luôn sôi nổi với trái bóng trong chân, nhưng khi anh tĩnh lặng, mọi thứ cũng thật đáng sợ.
Trần Dũng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight