Jose Mourinho xin lỗi vì chỉ trích trọng tài

Jose Mourinho xin lỗi vì chỉ trích trọng tài

Thứ Hai, 05/01/2015 09:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - "Người Đặc Biệt" Jose Mourinho đã dành những lời ngọt ngào cho vị “vua áo đen” đã cầm còi trong trận Chelsea gặp Watford tại vòng 3 cúp FA.
HLV trưởng của Chelsea đã có những hành vi thể hiện sự tức giận với trọng tài Kevin Friend trong hiệp hai của trận đấu, khi hậu vệ Craigh Cathcart dùng tay cản bóng trong vòng cấm địa sau cú sút của Diego Costa, nhưng The Blues lại không được hưởng bất kỳ quả phạt nào.
Tuy nhiên, sau khi chạm tay Cathcart, bóng đã lập tức nảy đến đúng vị trí của Loic Remy, người dứt điểm gọn gàng để mang về bàn thứ hai cho Chelsea trong trận đấu này.
Sau trận đấu, ông Friend cho biết đã giải thích với Mourinho về cách ông xử lý tình huống: nếu Remy không ghi bàn trong tình huống đó, ông sẽ cắt còi và trao cho Chelsea một quả phạt đền.
HLV người Bồ Đào Nha đã chấp nhận cách giải thích trên và đưa ra lời xin lỗi: “Tôi muốn gửi lời tới trọng tài chính để xin lỗi về những bình luận trong trận. Trọng tài đã làm việc tuyệt vời.”
“Ông ấy đã nhận thấy một quả phạt đền, ông ấy đã có ý định trao phạt đền, nhưng ông ấy thấy bóng bay tới vị trí của Remy và xử lý tình huống theo phép lợi thế. Khoảng cách là một vài giây.” – Mourinho mô tả trong phòng họp báo. “Tôi đã phàn nàn, nhưng đó là một tình huống Kevin đã xử lý tốt.”

Tiêu Hoa
(theo ESPNFC)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight