Báo Thái sốc vì Kiatisuk đưa Chanathip và Bunmathan về CAHN, tiền lương không phải là vấn đề, mục tiêu vươn tầm châu Á

11/01/2024 17:34 GMT+7 | Bóng đá Việt

Truyền thông Thái Lan đưa tin HLV Kiatisuk Senamuang muốn mang 2 trò cưng là Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan tới CAHN.

Báo Thái sốc vì Kiatisuk đưa Chanathip và Bunmathan về CAHN

Theo báo chí Thái Lan, HLV Kiatisuk Senamuang muốn thực hiện thương vụ gây sốc. Đó là đưa 2 ngôi sao bóng đá xứ chùa vàng là Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan tới CAHN.

"Zico Thái" sau khi đồng ý dẫn dắt CLB CAHN muốn tăng cường lực lượng cho đội bóng ngành công an bằng 2 cầu thủ hàng đầu của Thái Lan là Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan. Tờ Idoojung đưa tin tiền bạc sẽ không phải là vấn đề và nhà ĐKVĐ V-League sẵn sàng chiêu mộ Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan.

Báo Thái sốc vì Kiatisuk đưa Chanathip và Bunmathan về CAHN, tiền lương không phải là vấn đề, mục tiêu vươn tầm châu Á - Ảnh 2.

HLV Kiatisuk được cho là muốn đưa Chanathip Songkrasin sang CAHN

Cả hai cầu thủ nói trên từng thi đấu dưới sự chỉ đạo của HLV Kiatisuk tại ĐT Thái Lan. Hiện tại, hậu vệ trái Bunmathan (33 tuổi) đang thi đấu ở CLB Buriram United còn Chanathip  (30 tuổi) khoác áo CLB BG Pathum United.

Sẽ rất khó để 2 CLB lớn của Thái Lan nhả người, tuy nhiên HLV Kiatisuk có mối quan hệ thân thiết với Chanathip lẫn Bunmathan.

Báo Thái sốc vì Kiatisuk đưa Chanathip và Bunmathan về CAHN, tiền lương không phải là vấn đề, mục tiêu vươn tầm châu Á - Ảnh 3.

Bunmathan đã được liên hệ gia nhập CLB CAHN cách đây 1 năm

Cách đây 1 năm, Bunmathan đã được liên hệ gia nhập CLB CAHN nhưng thời điểm đó, cầu thủ này đã không chuyển đến. Nhưng giờ đây, CAHN sắp bổ nhiệm HLV Kiatisuk, thầy cũ của Bunmathan, do vậy rất có thể hậu vệ trái này sẽ đổi ý.

Bunmathan và Chanathip được xem là 2 ngôi sao đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á, từng thi đấu tại Nhật Bản. Nếu 2 cầu thủ này gia nhập CAHN, đội bóng ngành công an sẽ có đội hình tràn ngập ngôi sao, phục vụ cho tham vọng vươn tầm châu Á.

Hiện tại, Bunmathan đang tập trung với ĐT Thái Lan để chuẩn bị cho Asian Cup 2023 trong khi đó, Chanathip ngồi nhà do chưa bình phục chấn thương.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm