HLV Gong Oh Kyun đòi CAHN bồi thường hợp đồng theo phương án gây sốc

11/01/2024 15:05 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Gong Oh Kyun được cho là đang không đồng ý với điều khoản chấm dứt hợp đồng mà phía CLB CAHN đưa ra.

HLV Gong Oh Kyun đòi CAHN bồi thường hợp đồng theo phương án gây sốc

Theo nhiều nguồn tin, CLB CAHN vẫn chưa thể đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với HLV Gong Oh Kyun. Theo đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã yêu cầu đại diện V-League thanh toán hết toàn bộ số tiền còn lại cho tới hết thời hạn hợp đồng, đồng thời phải bồi thường cho cả tương lai sau đó của ông.

Đó là một phương án gây sốc của HLV Gong Oh Kyun, nhất là khi ông thầy người Hàn Quốc tỏ rõ sự tự tin rằng mình có thể dẫn dắt CAHN đến chức vô địch V-League 2023/2024. Do đó, cựu HLV U23 Việt Nam khẳng định ông có quyền đòi bồi thường khi bị sa thải quá sớm so với những kế hoạch mà bản thân đề ra trước khi được bổ nhiệm vào vị trí thuyền trưởng.

HLV Gong Oh Kyun đòi CAHN bồi thường hợp đồng theo phương án gây sốc - Ảnh 2.

HLV Gong Oh Kyun không đồng ý với phương án chấm dứt hợp đồng của CAHN

Thời hạn hợp đồng giữa CAHN và HLV Gong Oh Kyun chỉ kéo dài đến hết mùa giải 2023/24, kèm theo điều khoản đại diện V-League được quyền sa thải nếu chiến lược gia sinh năm 1974 không thể giành chiến thắng sau 3 trận khởi đầu.

Trong 5 trận đấu do cựu HLV trưởng U23 Việt Nam dẫn dắt, CAHN chỉ có 1 chiến thắng trước HAGL ở Cúp quốc gia, trong khi chỉ giành 2 điểm sau 4 trận liên tiếp tại V-League 2023/24. Đây là yếu tố mà CAHN hoàn toàn có thể áp vào để thanh lý hợp đồng với HLV Hàn Quốc.

Về nguyên tắc, CAHN phải bồi thường toàn bộ hợp đồng cho HLV Gong Oh Kyun. Tuy nhiên, phía đội bóng ngành công an vẫn muốn đàm phán để đưa ra một khoản phí phù hợp hơn. Thế nhưng, với những điều kiện không tưởng từ phía HLV người Hàn Quốc, đôi bên chưa thể tìm được tiếng nói chung trong việc "đường ai nấy đi".

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm