Bảo Ngọc tinh tế nhường chỗ cho Thùy Tiên nhưng vẫn bị soi, liệu có hợp lý?

06/02/2023 18:54 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hành động của Bảo Ngọc dành cho Thùy Tiên tại sự kiện mới đây nhận được nhiều ý kiến từ fan sắc đẹp.

Hôm qua (ngày 5/2), công ty Sen Vàng - đơn vị nắm giữ bản quyền của nhiều cuộc thi Hoa hậu đã tổ chức buổi lễ công bố lịch trình tổ chức các đấu trường sắc đẹp trong năm 2023. Tại sự kiện, CEO Phạm Kim Dung đã mang đến bất ngờ cho các fan sắc đẹp khi công bố cuộc thi nhan sắc mới toanh có tên là Hoa hậu Quốc gia Việt Nam. Đại sứ cho cuộc thi này là 3 người đẹp Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Liên lục địa - Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Lương Thùy Linh.

Khi công bố đại sứ, 3 người đẹp đã trình diễn catwalk và nán lại sân khấu để giao lưu. Gây chú ý chính là khoảnh khắc Bảo Ngọc nhường vị trí trung tâm cho Thùy Tiên trên sân khấu. Hành động này của nàng hậu sinh năm 2001 được các fan quay lại và chia sẻ khắp các nền tảng mạng xã hội. Đa số người hâm mộ khen Bảo Ngọc đã có hành động tinh tế dành cho đàn chị.

Bảo Ngọc tinh tế nhường chỗ cho Thùy Tiên nhưng vẫn bị soi, liệu có hợp lý? - Ảnh 1.

Bảo Ngọc chủ động nhường vị trí đẹp cho Thùy Tiên trên sân khấu

Tuy nhiên, vẫn có một số người săm soi người đẹp gốc Cần Thơ. Theo đó, một vài ý kiến khắt khe cho rằng Bảo Ngọc không đứng giữa nhằm né tranh cãi liên quan đến vị trí đứng. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng vì danh hiệu đăng quang nên Bảo Ngọc phải đứng bìa nhường vị trí đẹp cho Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Những ý kiến này nhanh chóng bị nhiều fan sắc đẹp phản ứng lại. Đa số mọi người cho rằng không nên quá săm soi và khắt khe với các nàng hậu. Hơn nữa ở bên ngoài, mối quan hệ của những người đẹp chung công ty vẫn vô cùng thân thiết.

Bảo Ngọc tinh tế nhường chỗ cho Thùy Tiên nhưng vẫn bị soi, liệu có hợp lý? - Ảnh 2.

Hành động của Bảo Ngọc được đa số khán giả khen ngợi vì tinh tế

Bảo Ngọc tinh tế nhường chỗ cho Thùy Tiên nhưng vẫn bị soi, liệu có hợp lý? - Ảnh 3.

Thùy Tiên - Lương Thùy Linh - Bảo Ngọc là 3 đại sứ cho cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023

Ảnh: Tổng hợp

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm