Bảo Ngọc bật khóc giữa sự kiện khi chia sẻ về loạt ồn ào của Hoa hậu Mai Phương

05/02/2023 20:23 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Chia sẻ về Hoa hậu Mai Phương, Bảo Ngọc không giấu được sự xúc động.

Thời gian qua, Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương vướng phải không ít ồn ào. Hành trình 6 tháng đăng quang, nàng hậu liên tiếp trở thành tâm điểm bàn tán của fan sắc đẹp. Từ chuyện quyên góp vương miện cho hoạt động từ thiện, hình ảnh nhảy nhót bị nhận xét là không chuẩn mực đến việc chọn nhạc gây tranh cãi trong dịp Tết vừa qua.

Chiều 5/2, trong sự kiện công bố lịch trình tổ chức các cuộc thi Hoa hậu của công ty Sen Vàng, Top 3 Miss World Vietnam 2022 đã có dịp xuất hiện cùng nhau. Tại đây, cả 3 có những chia sẻ về hành trình đương nhiệm trong thời gian qua. Gây chú ý chính là những trải lòng của Bảo Ngọc về đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Clip: Bảo Ngọc bật khóc chia sẻ về những ồn ào của Mai Phương thời gian qua

Theo đó, Hoa hậu Liên lục địa 2022 đã không giấu được sự xúc động khi nói về người chị thân thiết. Có thời điểm cô phải ngưng lại để ổn định cảm xúc của mình. Bảo Ngọc chia sẻ: "Tôi biết sự cố gắng của chị Mai Phương từ khi cả hai còn chung phòng thi Miss World Vietnam. Hành trình vừa qua của chị có lúc thăng lúc trầm, nói chung ai cũng sẽ như vậy nhưng tôi thấy Mai Phương hầu như phải một mình trải qua những điều đó.

Thời gian qua Bảo Ngọc không thể đồng hành cùng Mai Phương như hồi trước nhưng lúc nào cũng mong chị của mình vượt qua và toàn tâm toàn chí cho đấu trường sắc đẹp sắp tới. Tôi biết sẽ rất áp lực vì bản thân đã thi quốc tế và biết được ở đó có những thử thách như thế nào. Bảo Ngọc chỉ mong tất cả mọi người có thể gửi gắm tất cả yêu thương cho chị Mai Phương".

Bảo Ngọc bật khóc chia sẻ về loạt ồn ào của Hoa hậu Mai Phương: 'Hầu như chị phải một mình trải qua những điều đó' - Ảnh 2.

Bảo Ngọc không giấu được sự xúc động trên sân khấu khi chia sẻ về người chị Mai Phương

Về phía Mai Phương, nàng hậu chia sẻ: "Đối với Mai Phương, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và Miss World Vietnam 2022 là 2 cột mốc rất quan trọng trong cuộc đời. Nó quan trọng bởi vì đã đưa Mai Phương đến được ngày hôm nay, cho tôi nhìn thấy bản thân mình ở nhiều khía cạnh khác nhau và cho tôi những trải nghiệm mới trong cuộc sống. Tôi vô cùng biết ơn.

Sắp tới, tôi sẽ đến Miss World. Trong tâm tôi luôn nghĩ về nó, mỗi buổi sáng thức dậy tôi có trách nhiệm phải làm tốt hơn ngày hôm qua. Không có lý do gì mà mọi người yêu thương mình, cố gắng cùng mình nhiều như vậy mà mình lại có phút lơ là".

Bảo Ngọc bật khóc chia sẻ về loạt ồn ào của Hoa hậu Mai Phương: 'Hầu như chị phải một mình trải qua những điều đó' - Ảnh 3.

Mai Phương hứa sẽ cố gắng khi đại diện nhan sắc Việt tại Miss World được diễn ra vào tháng 5 sắp tới

Bảo Ngọc bật khóc chia sẻ về loạt ồn ào của Hoa hậu Mai Phương: 'Hầu như chị phải một mình trải qua những điều đó' - Ảnh 4.

Sau đăng quang, mối quan hệ của Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam rất khắng khít

Ảnh: Tổng hợp

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm