Hoa hậu Mai Phương bị soi check-in ở nhà chồng cũ Lệ Quyên, fan lên tiếng bảo vệ

01/02/2023 11:17 GMT+7 | Giải trí

Những hình ảnh mới càng làm rộ lên nghi vấn Mai Phương có quan hệ thân thiết với doanh nhân Đức Huy - chồng cũ của Lệ Quyên.

Mới đây, trên Instagram, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Mai Phương đã khoe loạt ảnh mới nhí nhảnh kèm chú thích: "Mùng chín rồi, cả nhà mấy nay sao rồi?".

Hoa hậu Mai Phương bị soi check-in ở nhà chồng cũ Lệ Quyên, fan lên tiếng bảo vệ - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Mai Phương trên trang cá nhân

Trong ảnh, Mai Phương trang điểm hiện đại, ăn mặc trẻ trung và có nhiều biểu cảm nhí nhố, đúng với lứa tuổi ngoài đôi mươi của nàng hậu.

Hoa hậu Mai Phương bị soi check-in ở nhà chồng cũ Lệ Quyên, fan lên tiếng bảo vệ - Ảnh 2.

Đáng chú ý, cư dân mạng phát hiện nơi Mai Phương chụp ảnh có vẻ là biệt thự mới của doanh nhân Đức Huy – chồng cũ Lệ Quyên.

Hoa hậu Mai Phương bị soi check-in ở nhà chồng cũ Lệ Quyên, fan lên tiếng bảo vệ - Ảnh 3.

Background trong ảnh của Mai Phương khiến nhiều dân tình đồn đoán

Trước đó, Mai Phương đã vướng nghi vấn hẹn hò với Đức Huy. Cụ thể, vào tháng 10/2021, Đức Huy đã đăng ảnh khoe con trai bên cô giáo và đó chính là Mai Phương. Sau đó, nàng hậu đã lên tiếng phủ nhận, cho biết đây chỉ là ảnh kỷ niệm với học trò.

Hoa hậu Mai Phương bị soi check-in ở nhà chồng cũ Lệ Quyên, fan lên tiếng bảo vệ - Ảnh 4.

Trước khi đăng quang, Mai Phương từng là gia sư cho con trai của Đức Huy - Lệ Quyên

Theo đó, Mai Phương gặp Đức Huy tại gian bếp từ thiện và "tình cờ anh Huy cũng đang tìm một gia sư có kỹ năng tiếng Anh để dạy kèm cho con trai của anh". Gia sư tiếng Anh vốn là nghề tay trái của Mai Phương nên cô đã nhận lời tới dạy học cho con trai của Đức Huy.

Dưới loạt ảnh mới đăng của hoa hậu, nhiều người hâm mộ đã lên tiếng bênh vực cô: "Nói ghét mà vẫn vào soi làm gì. Ghét thì chặn đi. Sao cứ phải nói những lời khó nghe?", "Trai chưa vợ gái chưa chồng có hẹn hò nhau thì đã sao?", "Vậy mà cũng chê được nữa", "Cô gái tới  nhà phụ huynh đầu năm cũng bình thường mà",…

Hoa hậu Mai Phương bị soi check-in ở nhà chồng cũ Lệ Quyên, fan lên tiếng bảo vệ - Ảnh 5.

Một số khán giả cho rằng Mai Phương xuất hiện ở nhà đại gia Đức Huy là việc hết sức bình thường

Đức Huy là doanh nhân thành đạt, sở hữu khối tài sản khổng lồ và thường xuyên hoạt động thiện nguyện. Đức Huy từng có hôn nhân kéo dài hơn 10 năm với Lệ Quyên nhưng đã ly hôn vào năm 2020.

Hoa hậu Mai Phương bị soi check-in ở nhà chồng cũ Lệ Quyên, fan lên tiếng bảo vệ - Ảnh 7.

Đức Huy và Lệ Quyên có chung một cậu con trai

Sau khi đường ai nấy đi, Đức Huy hẹn hò với top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 Cẩm Đan. Tuy nhiên, cả hai sau đó vướng nghi vấn chia tay khi phớt lờ nhau trên mạng. Cũng chính thời điểm đó, Đức Huy gây xôn xao khi đăng ảnh Mai Phương, khi đó là top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm