Hoa hậu Mai Phương tự tay nấu ăn, đi xe máy tặng quà bệnh nhân nghèo

17/01/2023 16:00 GMT+7 | Giải trí

Hoa hậu Mai Phương tự tay vào bếp nấu những bữa cơm ấm áp gửi đến những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

Tết Hạnh Phúc là một trong những chương trình thiện nguyện ý nghĩa được tổ chức bởi Công ty Sen Vàng và Câu lạc bộ Suối Mát Từ Tâm. Hoa hậu Mai Phương tham gia Tết Hạnh Phúc với dự án được mang tên Tết Hạnh Phúc - Gian bếp yêu thương cùng Hoa hậu Mai Phương.

 Hoa hậu Mai Phương tự tay nấu ăn, chạy xe máy giao cơm cho bệnh nhân nghèo - Ảnh 1.

Tết Hạnh Phúc - Gian bếp yêu thương cùng Hoa hậu Mai Phương mang đến những bữa cơm không chỉ ngon mà còn ấp ủ nhiều điều ý nghĩa, ấm áp được thực hiện ở hai tỉnh Lâm Đồng và TP.HCM.

 Hoa hậu Mai Phương tự tay nấu ăn, chạy xe máy giao cơm cho bệnh nhân nghèo - Ảnh 2.

Tại Lâm Đồng, Hoa hậu Mai Phương đã trao tặng những phần quà là các nhu yếu phẩm như: gạo, bánh, dầu gội, sữa tắm... và 10 triệu đồng đến bếp ăn tại Trại cai nghiện số 2 tỉnh Lâm Đồng nhằm mang đến những bữa cơm cho các học đang sinh sống tại đó. 

 Hoa hậu Mai Phương tự tay nấu ăn, chạy xe máy giao cơm cho bệnh nhân nghèo - Ảnh 3.

Tại TP.HCM, Mai Phương thực hiện 1000 phần cơm để trao tặng cho những người khó khăn, cơ nhỡ. Đặc biệt, Hoa hậu Mai Phương tự tay vào bếp nấu những món ăn, gói từng hộp cơm cho thấy được sự tận tâm của cô nàng, xứng danh là Người đẹp nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Sau khi hoàn thành 1000 suất ăn với những sự chuẩn bị chu đáo của nàng hậu, cô nàng tiếp tục mang những phần cơm ý nghĩa và trao tận tay đến các mái ấm, tịnh xá ở TP.HCM và xóm chạy thận cạnh bệnh viện Nhi đồng 2, điều đó đã làm cho bữa ăn của những người khó khăn có thêm nhiều niềm vui, ý nghĩa.

 Hoa hậu Mai Phương tự tay nấu ăn, chạy xe máy giao cơm cho bệnh nhân nghèo - Ảnh 5.

Hoa hậu Mai Phương sinh năm 1999 ở Đồng Nai. Cô đăng quang ngôi vị cao nhất Miss World Vietnam 2022 và sẽ tham dự Miss World 2022.

 Hoa hậu Mai Phương tự tay nấu ăn, chạy xe máy giao cơm cho bệnh nhân nghèo - Ảnh 6.

 Hoa hậu Mai Phương tự tay nấu ăn, chạy xe máy giao cơm cho bệnh nhân nghèo - Ảnh 7.

 Hoa hậu Mai Phương tự tay nấu ăn, chạy xe máy giao cơm cho bệnh nhân nghèo - Ảnh 8.

Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm