Bài hát của Jennie Blackpink và The Weeknd gây tranh cãi vì lời dung tục

21/06/2023 12:50 GMT+7 | Kbiz

Ca khúc hợp tác giữa Jennie Blackpink và The Weeknd cho bộ phim The Idol đang được người hâm mộ bàn tán xôn xao.

Vào đêm muộn ngày 20/6, nam ca sĩ The Weeknd đã gây sốt trên mạng xã hội bằng cách phản đối những lời chỉ trích được đưa ra bởi một số tài khoản antifan trên Twitter.

Những tài khoản này không có danh tính rõ ràng và chỉ có vài người theo dõi, thậm chí có sử dụng lời lẽ bình phẩm để chỉ trích những người nổi tiếng như Jennie (thành viên của nhóm nhạc Blackpink), The Weeknd và toàn bộ ekip tham gia phim The Idol.

Bài hát của Jennie Blackpink và The Weeknd gây tranh cãi vì lời dung tục - Ảnh 1.

Jennie (Blackpink) và The Weeknd sẽ có một ca khúc hợp tác cho phim "The Idol" của HBO

Sau khi có một thời gian tranh luận, The Weeknd đã bất ngờ tuyên bố sẽ hợp tác với Jennie để phát hành một sản phẩm âm nhạc cho phim The Idol vào cuối tuần này.

Trên YouTube, một đoạn ngắn của ca khúc hợp tác này đã bị phát tán. Trong đó, lời bài hát của ca khúc được người hâm mộ đặc biệt chú ý. "Hình như Jennie có chắp bút cho ca khúc này, để xem lời bài hát sẽ như thế nào?" - một cư dân mạng hỏi.

"Có lời bài hát rồi đây, có tính bạo dâm nhé mọi người" - một cư dân mạng khác trả lời.

Bài hát của Jennie Blackpink và The Weeknd gây tranh cãi vì lời dung tục - Ảnh 2.

Trích một đoạn lời bài hát hợp tác của Jennie (Blackpink) và The Weeknd

Trước đó, tập 3 của bộ phim The Idol đã được phát sóng và tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả bởi nội dung phản cảm và cảnh nóng. Jennie, thành viên nhóm Blackpink, tiếp tục nhận được những lời chỉ trích liên quan đến độ phản cảm của động tác vũ đạo của cô.

Trong bộ phim, Jennie thủ vai nhân vật Dyanne, một vũ công và ca sĩ tài năng. Tập trước, Dyanne đã tiết lộ thân phận của mình và thành công trong việc tiếp cận ngôi sao nhạc pop Jocelyn. Trong tập 3, cô được chọn để thay thế Jocelyn trong một cảnh quay MV quan trọng.

Tuy nhiên, sự chú ý của khán giả lại tập trung vào cảnh nóng giữa hai nhân vật chính trong đó Jennie xuất hiện với trang phục gợi cảm và thực hiện những động tác vũ đạo gây tranh cãi. Đây không phải là lần đầu tiên những động tác vũ đạo của Jennie trong bộ phim bị chỉ trích, vì ở tập 1, cô đã thực hiện những động tác khiêu khích và táo bạo.

Ca khúc hợp tác của Jennie (Blackpink) và The Weeknd:

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm