'Ant-Man 3' nhận 'cà chua thối' trước ngày phát hành chính thức

15/02/2023 14:11 GMT+7 | Giải trí

Mới đây, phim siêu anh hùng Ant-Man And The Wasp: Quantumania (Người Kiến và chiến binh Ong: Thế giới lượng tử) đã có buổi công chiếu đầu tiên và ghi nhận nhiều đánh giá trái chiều.

Đây là phần 3 của loạt phim Ant-Man, đồng thời cũng là tác phẩm đầu tiên mở ra giai đoạn 5 của vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU).

'Ant-Man 3' nhận 'cà chua thối' trước ngày phát hành - Ảnh 1.

Ant-Man/Scott Lang (Paul Rudd đóng)

Cụ thể, Ant-Man 3 do Disney phân phối, sẽ chính thức công chiếu trước tại các nước châu Âu như Pháp, Đức, Italy... từ ngày 15/2. Sau đó, khán giả tại thị trường Bắc Mỹ, Anh hoặc Việt Nam sẽ được thưởng thức từ ngày 17/2.

Tuy nhiên, trên trang đánh giá Rotten Tomatoes, bộ phim mới chỉ đạt 53%, tức là "cà chua thối". "Ant-Man 3 hầu như thiếu đi tia sáng vui nhộn, yếu tố đã nâng tầm những cuộc phiêu lưu trước đó. Kang the Conqueror của Jonathan Majors là một nhân vật phản diện ly kỳ sẵn sàng thay đổi MCU" - trích nhận xét trên Rotten Tomatoes.

'Ant-Man 3' nhận 'cà chua thối' trước ngày phát hành - Ảnh 2.

Kang the Conqueror (Jonathan Majors đóng)

"Ant-Man 3 ghi điểm với những câu thoại hài hước. Nhưng đây là một bộ phim chính kịch, khoa học viễn tưởng tồi và lãng phí tất cả tài năng trong đó, bao gồm cả Evangeline Lily và Michael Douglas" - cây bút Mick LaSalle của tờ San Francisco Chronicle nhận xét.

Trong khi đó, David Sims của tờ The Atlantic chỉ trích kỹ xảo của bộ phim không được chỉn chu: "Ant-Man 3 phục vụ cho cỗ máy lớn hơn, một cỗ máy ngày càng kêu cót két nhưng vẫn tiếp tục hoạt động, khiến những diễn viên siêu sao rơi vào tình trạng CGI sa sút vì đơn giản là cỗ máy vẫn phải tiếp tục".

'Ant-Man 3' nhận 'cà chua thối' trước ngày phát hành - Ảnh 3.

Các nhân vật trong "Ant-Man 3"

Ant-Man 3 theo chân Scott Lang (Paul Rudd đóng) và Hope van Dyne (Evangeline Lilly) trở lại tiếp tục cuộc phiêu lưu của họ với vai trò Người Kiến và Chiến binh Ong.

Cùng với cha mẹ của Hope là Hank Pym (Michael Douglas) và Janet van Dyne (Michelle Pfeiffer), con gái của Scott tên Cassie (Kathryn Newton), họ sẽ có chuyến khám phá Lượng Tử Giới, gặp gỡ những sinh vật mới lạ và bắt đầu cuộc hành trình vào thế giới lượng tử, đẩy họ chống lại Kang the Conqueror (Jonathan Majors).

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm