Ngôi sao Marvel phải phẫu thuật sau tai nạn nguy kịch

03/01/2023 15:30 GMT+7 | Giải trí

Nam diễn viên Jeremy Renner, người đóng vai Hawkeye trong phim Avengers (Biệt đội siêu anh hùng) của Marvel đã trải qua ca phẫu thuật tại một bệnh viện ở Nevada (Mỹ) sau khi bị thương nặng khi cào tuyết.

Renner đang trong tình trạng nguy kịch nhưng ổn định trong phòng chăm sóc đặc biệt sau vụ tai nạn. Đại diện của nam diễn viên và các quan chức địa phương cho biết Renner "bị chấn thương ngực và chấn thương chỉnh hình".

Ngôi sao Marvel phải phẫu thuật sau tai nạn cào tuyết - Ảnh 1.

Jeremy Renner

Renner được đề cử giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai chính trong bộ phim The Hurt Locker (Chiến dịch Sói sa mạc, 2008) - bộ phim cũng đã giành giải Oscar cho Phim hay nhất.

Anh cũng đã nhận được đề cử Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho The Town (Thị trấn tội ác, 2010).

Sau loạt thành công kể trên, Renner đóng vai chính trong nhiều dự án của Marvel cũng như trong hai phim Mission: Impossible (Nhiệm vụ bất khả thi), American Hustle (Săn tiền kiểu Mỹ, 2013) và Arrival (Cuộc đổ bộ bí ẩn, 2016)...

Ngôi sao Marvel phải phẫu thuật sau tai nạn cào tuyết - Ảnh 2.

Jeremy Renner

Renner đã sở hữu một ngôi nhà ở Washoe, Nevada. Khu vực Washoe ở phía Bắc của Nevada nên có tuyết rơi dày và đã có một cảnh báo bão mùa đông vào cuối tuần trước.

Tháng trước, Renner đã chia sẻ thông tin cập nhật trên mạng xã hội khi khu vực này có một lượng tuyết lớn.

Ngôi sao Marvel phải phẫu thuật sau tai nạn cào tuyết - Ảnh 4.

Bức ảnh Jeremy Renner đăng tải trên mạng xã hội

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm