Angelina Jolie khoe hình xăm mới trên ngực khi nhận giải Tony đầu tiên

18/06/2024 10:29 GMT+7 | Giải trí

Angelina Jolie khoe hình xăm mới tại lễ trao giải Tony 2024, ra mắt một con chim nhỏ màu đen ở giữa ngực khi cô tạo dáng trên thảm đỏ ở New York.

Trong đêm trọng đại của mình, Jolie đã mặc một chiếc váy quây Atelier Versace bằng nhung màu xanh mòng két dài đến ngực và để lộ hình xăm hình chú chim đang bay mới ở phía trước và chính giữa, có thể mang một ý nghĩa đặc biệt cảm động.

Angelina Jolie nhận giải Tony đầu tiên với hình xăm mới trên ngực - Ảnh 1.

Angelina Jolie trong đêm trao giải Tony diễn ra hôm 16/6

Cô che người bằng một chiếc khăn quấn phù hợp, mang theo một chiếc ví cầm tay bằng vàng và trang trí bằng một chiếc vòng tay bằng vàng dày dặn.

Trong khi đó, Vivienne (15 tuổi), là trợ lý sản xuất của The Outsiders, sánh đôi với mẹ trong chiếc áo vest và quần dài màu xanh mòng két cùng với áo sơ mi trắng.

Angelina Jolie nhận giải Tony đầu tiên với hình xăm mới trên ngực - Ảnh 2.

Angelina Jolie nhận giải Tony đầu tiên với hình xăm mới trên ngực - Ảnh 3.

Cô bé Vivienne tham dự lễ trao giải Tony cùng mẹ

Cô bé hoàn thiện vẻ ngoài của mình với chiếc cà vạt nơ màu xanh mòng két và đôi giày Converse thoải mái.

Hình xăm mới của Angelina Jolie là hình một con chim én, tượng trưng cho lòng trung thành và sự trở về quê hương, vì mô hình di cư của loài chim này luôn dẫn chúng trở lại cùng một nơi.

Hình xăm chú chim én này chắc hẳn là bùa may mắn của Angelina, vì nữ diễn viên Maleficent đã mang về giải Tony đầu tiên cho vai trò sản xuất vở nhạc kịch The Outsiders, được 12 đề cử giải Tony và giành được 4 giải, trong đó có hạng mục Vở nhạc kịch hay nhất.

Angelina Jolie nhận giải Tony đầu tiên với hình xăm mới trên ngực - Ảnh 5.

Như vậy là ngôi sao phim Lara Croft: Tomb Raider đã bổ sung hình xăm con chim bên cạnh một loạt hình xăm khác, bao gồm chữ viết trên vai và hình xăm lớn ở lưng mà cô đã thực hiện ở Thái Lan với ý nghĩa Phật giáo về tình yêu, hòa bình và thịnh vượng.

Angelina Jolie cũng có một hình xăm mới để nhằm kỷ niệm ra mắt vở The Outsiders, với dòng chữ "Stay Gold" - ám chỉ đến cuốn sách - trong đêm khai mạc vở nhạc kịch.

Angelina Jolie nhận giải Tony đầu tiên với hình xăm mới trên ngực - Ảnh 6.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Angelina đang "stay gold" (sống tích cực, thành thật với chính mình) với nhiều chiến thắng Tony vào tối Chủ nhật (16/6).

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm