'Ẩn danh 2' thống trị bảng xếp hạng phim và diễn viên 2 tuần liên tiếp

27/03/2023 11:58 GMT+7 | Giải trí

Với tỷ suất người xem ấn tượng, Ẩn danh 2 thậm chí còn xuất sắc vượt qua thành tích rating của mùa trước đó.

Trong tuần thứ hai liên tiếp, phần tiếp theo của bộ phim truyền hình ăn khách nhất hiện nay Ẩn danh 2 (Taxi Driver 2) vẫn giữ vị trí số 1 trong danh sách những bộ phim truyền hình tạo được tiếng vang nhất hàng tuần theo dữ liệu đánh giá từ Good Data Corporation.

'Ẩn danh 2' thống trị bảng xếp hạng phim và diễn viên 2 tuần liên tiếp - Ảnh 1.

Bộ phim về đề tài báo thù chứng minh sức hút mạnh mẽ trên đường đua phim truyền hình

Cụ thể, việc xác định thứ hạng của mỗi tuần được thu thập từ dữ liệu các bài báo, bài đăng trên blog, cộng đồng trực tuyến, video và phương tiện truyền thông xã hội về các bộ phim truyền hình hiện đang phát sóng hoặc sắp phát sóng.

Trong tập mới nhất được lên sóng, Ẩn danh 2 đã đạt tỷ suất người xem cao nhất từ trước đến nay.

Theo Nielsen Korea, tập 10 của bộ phim ăn khách này đã đạt mức rating trung bình toàn quốc là 17.7%, đánh bại thành tích phát sóng của mùa trước đó khi chạm mức rating cao nhất là 16.0%.

'Ẩn danh 2' thống trị bảng xếp hạng phim và diễn viên 2 tuần liên tiếp - Ảnh 2.

Trong bảng xếp hạng phim truyền hình, các thứ hạng nổi bật thuộc về Á quân Divorce Attorney Shin, bộ phim của chị đẹp Lee Ji Ah Pandora: Beneath the Paradise đứng vị trí thứ 4 và Oasis vẫn giữ vững sức hút khi đứng ở vị trí thứ 5.

Ngoài việc đứng đầu danh sách những bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất, nam diễn viên chính Lee Je Hoon đã thành công giữ vững vị trí số 1 trong danh sách diễn viên phim truyền hình nổi tiếng nhất. Hình tượng chàng trai với trái tim thiện lương, luôn đứng về phía công lý, không ngần ngại dùng nắm đấm để bảo vệ lẽ phải nhận được sự yêu thích nông nhiệt từ khán giả.

'Ẩn danh 2' thống trị bảng xếp hạng phim và diễn viên 2 tuần liên tiếp - Ảnh 3.

Cặp đôi nam chính - phụ của Ẩn danh 2 dắt tay nhau lên bảng xếp hạng diễn viên của tuần

Đáng chú ý, một trong những diễn viên khác của Ẩn danh 2 xuất hiện tại bảng xếp hạng này Shin Jae Ha – nhân vật phản diện đầy nguy hiểm khiến khán giả "ghét cay ghét đắng". Màm thể hiện xuất sắc từ hình tượng ngây thơ, hiền làng giả tạo cho đến con người thật bạo lực, khát máu của nhân vật On Ha Joon giúp Shin Jae Ha vươn lên vị trí thứ 4, nhận được sự chú ý và quan tâm của cư dân mạng.

Ẩn danh 2 hiện đang bước vào giai đoạn căng thẳng khi nhân vật tài xế Kim Do Gi được cho là đã "bay màu" do âm mưu của phe phản diện. Nhưng trong trailer được hé lộ, có vẻ như đám tang lại là kế hoạch mà biệt đội Taxi Cầu vồng dàn dựng, mục đích để lôi kẻ thù ra ngoài ánh sáng.

Tập 11 của bộ phim sẽ chính thức lên sóng vào 10 giờ tối ngày 31/3 (theo giờ Hàn Quốc).

Minh Châu (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm