Sau nửa chặng đường phát sóng, rating của Ẩn danh 2 ra sao?

19/03/2023 19:06 GMT+7 | Giải trí

Bộ phim về đề tài báo thù mang tên Ẩn danh 2 (Taxi Driver 2) cho thấy sức hút đặc biệt khi ghi nhận tỷ suất người xem cao nhất kể từ khi phát sóng.

Tập 8 của Ẩn danh 2 đã lên sóng vào ngày 18/3 vừa qua và nhanh chóng ghi nhận thành tích ấn tượng. Bộ phim truyền hình ăn khách này đã đạt được lượng người xem cao nhất mọi thời đại chuẩn bị bước vào nửa sau của mùa 2.

Sau nửa chặng đường phát sóng, rating của Ẩn danh 2 ra sao? - Ảnh 1.

Ẩn danh 2 đang là bộ phim được chú ý nhất màn ảnh nhỏ Hàn Quốc hiện nay

Theo Nielsen Korea, tập 8 đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 16%.

Bộ phim về đề tài báo thù này cũng là chương trình được xem nhiều nhất đối với nhóm khán giả chính từ 20 đến 49 tuổi, thậm chí vượt qua tất cả các chương trình được phát sóng cùng tối hôm đó.

Sau nửa chặng đường phát sóng, rating của Ẩn danh 2 ra sao? - Ảnh 2.

Hành trình báo thù của Kim Do Gi và đồng đội thu hút khán giả

Nội dung tập mới lên sóng cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt khi biệt đội Taxi Cầu vồng trừng phạt tên Cha xứ lừa đảo, giúp các tín đồ nhìn ra bộ mặt thật của hắn và sớm quay về với gia đình. Bên cạnh đó, nhân vật phải diện và Kim Do Gi chính thức đối đầu khiến mạch phim ngày càng thêm gay cấn.

Sau nửa chặng đường phát sóng, rating của Ẩn danh 2 ra sao? - Ảnh 3.

Nhân vật phải diện On Ha Joon chính thức bị vạch mặt trong tập 8

Không chỉ đánh dấu mức rating kỷ lục, Ẩn danh 2 cũng là bộ phim duy nhất có lượng người xem tăng trong khi các đối thủ đều giảm sút.

Kokdu: Season of Deity của đài MBC cũng lên sóng cùng khung giờ với Ẩn danh 2 và chỉ còn một tập nữa đi đến đích. Vậy nhưng rating lại cho thấy sự giảm nhẹ xuống mức trung bình toàn quốc là 1.3% trước thềm kết thúc.

Sau nửa chặng đường phát sóng, rating của Ẩn danh 2 ra sao? - Ảnh 5.

Kokdu: Season of Deity gây thất vọng với nội dung nhàm chán

Bộ phim truyền hình mới Pandora: Beneath the Paradise cũng đã giảm xuống mức trung bình toàn quốc là 3.9% ở tập thứ 3, trong khi Divorce Attorney Shin giảm xuống mức trung bình toàn quốc là 5.7% cho tập thứ 5.

Sau nửa chặng đường phát sóng, rating của Ẩn danh 2 ra sao? - Ảnh 6.

Lee Ji Ah cũng không giữ được rating cho Pandora: Beneath the Paradise

Cuối cùng, bộ phim về đề tài gia đình Three Bold Siblings cũng chỉ còn một tập nữa là kết thúc nhưng ghi nhận rating trung bình toàn quốc là 24.8% cho tập áp chót, giảm nhẹ so với tập phát sóng trước đó.

Minh Châu (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm