‘Ẩn danh 2’ tập 8: ‘Thầy trừ tà’ Kim Do Gi ra tay, Ahn Go Eun gặp nguy hiểm

18/03/2023 18:00 GMT+7 | Giải trí

Trailer tập mới hé lộ kế hoạch của các thành viên biệt đội Taxi Cầu vồng nhằm trừng trị tên Cha xứ lừa đảo trong Ẩn danh 2.

Tập 7 kết thúc với việc Kim Do Gi đang từng bước tiếp cận nhằm lấy được niềm tin của kẻ lừa đảo Ok Joo Man, và tự tin tuyên bố "Thiếu niềm tin thì cần phải lấp đầy" trước sự lo lắng của Ahn Go Eun.

Trong trailer được hé lộ, cô chị mắc bệnh nan y Jin Sun dường như đã không thể trụ vững khi sức khỏe ngày một yếu, bất ngờ ngất đi khi đang ngồi cầu nguyện.

‘Ẩn danh 2’ tập 8: ‘Thầy trừ tà’ Kim Do Gi ra tay, Ahn Go Eun gặp nguy hiểm - Ảnh 1.

Điều này khiến các thành viên của nhóm Kim Do Gi cần phải đẩy nhanh tiến độ trả thù giải cứu những người bị bệnh nan y đang đặt niềm tin mù quáng vào giáo hội lừa đảo Sun Baek.

Cùng với đó, trong một phần cảnh, mặc cho người thân của các nạn nhân kêu gào, Ok Joo Man xuất hiện tại đồn cảnh sát với vẻ ngoài tội nghiệp, nặn ra những giọt "nước mắt cá sấu" để cho thấy mình vô tội, bị vu oan.

‘Ẩn danh 2’ tập 8: ‘Thầy trừ tà’ Kim Do Gi ra tay, Ahn Go Eun gặp nguy hiểm - Ảnh 2.

Ok Joo Man xuất hiện tại sở cảnh sát với vẻ ngoài đau khổ vì cảm thấy bị vu oan

Không còn ngồi ngoài, CEO Jang cũng gia nhập vào kế hoạch của nhóm trong tập mới của Ẩn danh 2.

Cụ thể, để "giả thần giả quỷ" lừa gạt tên Ok Joo Man, Kim Do Gi đã phán rằng tên này đang bị "đuổi theo bởi sứ giả địa ngục và sẽ không bao giờ từ bỏ cho đến khi giết được ngươi", khiến tên Cha xứ tin là thật và bắt đầu nhờ cậy vào vị "thầy trừ tà" đầy quyền uy này.

‘Ẩn danh 2’ tập 8: ‘Thầy trừ tà’ Kim Do Gi ra tay, Ahn Go Eun gặp nguy hiểm - Ảnh 3.

Kim Do Gi hóa thân thành "thầy trừ tà" cực kỳ uy tín

CEO Jang vào vai sứ giả địa ngục, làm Ok Joo Man hoảng sợ khi bất chợt xuất hiện giữa đường, hoặc chớp nhoáng trên hành lang.

‘Ẩn danh 2’ tập 8: ‘Thầy trừ tà’ Kim Do Gi ra tay, Ahn Go Eun gặp nguy hiểm - Ảnh 4.

Để khẳng định lòng tin hơn nữa, các hình ảnh được nhà sản xuất hé lộ cho thấy Kim Do Gi đã mở hẳn 1 buổi lễ trừ tà, xuất hiện với quần áo theo phong cách "thầy đồng" để giúp Ok Joo Man thoát khỏi quỷ dữ đang đeo đuổi, hoàn toàn chiếm được lòng tin của tên lừa đảo.

‘Ẩn danh 2’ tập 8: ‘Thầy trừ tà’ Kim Do Gi ra tay, Ahn Go Eun gặp nguy hiểm - Ảnh 6.

Kim Do Gi thực hiện buổi lễ trừ tà cho Ok Joo Man

Bên cạnh đó, "bóng hồng" duy nhất của đội là Ahn Go Eun cũng bất ngờ gặp nguy hiểm khi phải chiến đấu với 2 tên đàn ông hung dữ để bảo vệ khách hàng.

Liệu kế hoạch của biệt đội Taxi Cầu vồng có thành công? Số phận của những tín đồ mắc bệnh nan y nhưng lại đặt lòng tin mù quáng vào giáo phái Sun Baek sẽ ra sao?

Tập 8 của Ẩn danh 2 sẽ lên sóng vào 22 giờ ngày 18/3 (theo giờ Hàn Quốc).

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm