‘Ẩn danh 2’ tập 7: Biệt đội Taxi Cầu vồng đối đầu với những kẻ tư lợi nhờ lừa gạt lòng tin

18/03/2023 15:55 GMT+7 | Giải trí

Cuốc xe báo thù mới nhất của các thành viên trong Ẩn danh 2 khiến người xem phẫn nộ khi kẻ ác lợi dụng lòng tin của những người mắc bệnh nan y.

Theo các diễn biến từ tập trước, tập 7 mở đầu bằng việc tiết lộ thực tế về bản chất của nhân vật On Ha Joon (do Shin Jae Ha thủ vai).

Không còn vẻ lương thiện vốn có, bộ mặt máu lạnh của On Ha Joon được bộc lộ khi hắn nhẫn tâm giết chết đối tác kinh doanh của mình vì lợi nhuận. Bên cạnh đó, anh ta đã nắm rõ thông tin cá nhân của các thành viên trong biệt đội Taxi Cầu vồng khiến người xem lo lắng.

‘Ẩn danh 2’ tập 7: Biệt đội Taxi Cầu vồng đối đầu với những kẻ tư lợi nhờ lừa gạt lòng tin - Ảnh 2.

On Ha Joon là một nhân vật nguy hiểm, sẵn sàng giết người vì lợi ích

Hơn nữa, nhân vậy Kang Pil-seung (do Do-yoon Kim thủ vai), "kẻ phản diện lừa đảo với vẻ ngoài là chuyên viên bất động sản" mà On Ha Joon tìm đến để khai thác thông tin về nhóm Kim Do Gi cũng được tìm thấy đã chết, một lần nữa nhấn mạnh sự tàn ác của tay tài xế mới ẩn sau khuôn mặt dịu dàng.

Kim Do Gi và CEO Jang cũng chú ý tới cái chết của Kang Pil-seung, cả hai nhanh chóng nghi ngờ về sự trùng hợp khi những tên tội phạm mà họ trừng phạt lần lượt bị thủ tiêu. Đây như một cảnh báo rằng "những kẻ đó có thể đang theo dõi chúng ta từ một nơi gần hơn chúng ta nghĩ".

‘Ẩn danh 2’ tập 7: Biệt đội Taxi Cầu vồng đối đầu với những kẻ tư lợi nhờ lừa gạt lòng tin - Ảnh 3.

Kim Do Gi cảm nhận được nguy hiểm đang ở rất gần

Tuy nhiên, việc các thành viên của biệt đội Taxi Cầu vồng không hề nghi ngờ On Ha Joon mà vẫn đối xử hòa nhã với kẻ 2 mặt càng làm không khí bộ phim thêm căng thẳng.

Theo trailer của Ẩn danh 2 được giới thiệu trước đó, một khách hàng mới đã tìm đến biệt đội Taxi Cầu vồng nhờ giúp đỡ.

Khách hàng là Jin Hee, người đã mất cha mẹ từ khi còn nhỏ và luôn sống cùng người chị gái Jin Sun. Tuy nhiên, người chị này sau khi phát hiện ra bị bệnh khó có thể chữa khỏi đã quyết định tin tưởng và đi theo một giáo phái bí ẩn có tên Sun Baek.

‘Ẩn danh 2’ tập 7: Biệt đội Taxi Cầu vồng đối đầu với những kẻ tư lợi nhờ lừa gạt lòng tin - Ảnh 4.

Câu chuyện của khách hàng Jin Hee khiến các thành viên của biệt đội không khỏi đau lòng

Kẻ đứng đầu Ok Joo Man đã lừa những người tham gia rằng có thể "chữa lành mọi căn bệnh bằng sức mạnh của đức tin", mặc cho những người đó đang phải chống chọi với căn bệnh nan y.

‘Ẩn danh 2’ tập 7: Biệt đội Taxi Cầu vồng đối đầu với những kẻ tư lợi nhờ lừa gạt lòng tin - Ảnh 5.

Ok Joo Man là một tay lừa đảo chuyên nghiệp, tự lập giáo phái Sun Baek để lừa gạt những người bị bệnh nan y

Người chị Jin Sun đã quá tin tưởng vào giáo hội giả này mà từ chối điều trị tại bệnh viện, sau khi thanh toán mọi chi phí y tế và các khoản vay cho nhà thờ, cô đã vào ở trong Sun Baek và cắt đứt liên lạc với em gái.

Sau khi chứng kiến các hành vi xấu xa, lừa đảo của Ok Joo Man dựa trên vỏ bọc tôn giáo, bắt những người tham gia phải từ bỏ quan hệ huyết thống, thậm chí ra tay hành hung lẫn nhau, Kim Do Gi và các đồng đội đã nhanh chóng điều tra về tên Cha xứ khả nghi này.

‘Ẩn danh 2’ tập 7: Biệt đội Taxi Cầu vồng đối đầu với những kẻ tư lợi nhờ lừa gạt lòng tin - Ảnh 6.

Hắn bắt những người tham gia phải cắt đứt mọi quan hệ huyết thống, thậm chí hành hung lẫn nhau

Hóa ra, kẻ ban phát đức tin lại là một tên tội phạm hung ác với 14 tiền án, nhưng những người đặt niềm tin mù quáng vào hắn lại không hề biết sự thật này, trở thành nguồn tiền vô tận của Ok Joo Man với mong muốn được chữa khỏi bệnh.

Dưới sự phân chia vai diễn do Kim Do Gi thiết kế, chủ nhiệm Park (Bae Yu Ram thủ vai) đã đóng giả một bệnh nhân mắc bệnh nan y và trở thành một tín đồ trá hình để gia nhập vào giáo hội Sun Baek.

‘Ẩn danh 2’ tập 7: Biệt đội Taxi Cầu vồng đối đầu với những kẻ tư lợi nhờ lừa gạt lòng tin - Ảnh 7.

Chủ nhiệm Park trà trộn vào giáo phái giả dối để cứu Jin Sun

Kim Do Gi ở bên này đã hóa thân thành một thầy trừ tà Doggie và cố tình tiếp cận Ok Joo Man. Nam tài xế taxi giả vờ tỏ vẻ thần bí khiến Ok Joo Man rời nhà hàng trong sợ hãi và lo lắng khi thực hiện một thủ đoạn nhỏ.

Sau khi biết được loại "nước thánh tinh khiết giúp thanh lọc cơ thể khỏi năng lượng xấu" mà Ok Joo Man cho những tín đồ của mình uống là một loại thuốc giảm đau chuyên được kê cho bệnh nhân ung thư nặng, Kim Do Gi đã rất tức giận vì hành vi xấu xa này.

‘Ẩn danh 2’ tập 7: Biệt đội Taxi Cầu vồng đối đầu với những kẻ tư lợi nhờ lừa gạt lòng tin - Ảnh 8.

Kim Do Gi đóng giả "thầy trừ tà" để tiếp cận Ok Joo Man

Dù lên kế hoạch "giả thần giả quỷ", tạo thêm hiệu ứng để khiến tên Ok Joo Man tin tưởng, nhưng Cha xứ độc ác này lại có vẻ không hề dễ lừa. Trước sự lo lắng của Ahn Go Eun, Kim Do Gi vẫn rất tự tin và nói rằng "Nếu thiếu lòng tin thì phải lấp đầy thêm thôi". Điều này hứa hẹn rằng biệt đội Taxi Cầu vồng sẽ còn rất nhiều "trò hay" để xử lý tên Ok Joo Man.

‘Ẩn danh 2’ tập 7: Biệt đội Taxi Cầu vồng đối đầu với những kẻ tư lợi nhờ lừa gạt lòng tin - Ảnh 9.

Liệu màn lừa gạt của Kim Do Gi có thành công?

Một tình tiết đáng chú ý khác trong tập 7 chính là việc On Ha Joon là thành viên trong tổ chức tội phạm mang tên Hội Geum Sa. Cụ thể, tên này tiết lộ rằng tay Kang Pil-seung đã qua đời lại là người phụ trách quỹ bất động sản của hội, và On Ha Joon là người đã tạo ra một băng nhóm chuyên lừa những người trẻ tuổi làm việc ở nước ngoài để tạo ra các trang web đánh bạc bất hợp pháp ở Việt Nam vào tập 1.

‘Ẩn danh 2’ tập 7: Biệt đội Taxi Cầu vồng đối đầu với những kẻ tư lợi nhờ lừa gạt lòng tin - Ảnh 11.

On Ha Joon là kẻ đứng sau Kang Pil-seung cũng như băng đảng thiết kế trang web đánh bạc bất hợp pháp

On Ha Joon phẫn nộ vì Kim Do Gi liên tục phá các hoạt động tội phạm của mình và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi nhuận của Hội Geum Sa. Do đó, hắn ta tiếp cận các thành viên biệt đội Taxi Cầu vồng để điều tra cũng như tìm hiểu vì sao mà nhóm của Kim Do Gi có thể tìm thấy những băng nhóm mà hắn đã thiết kế rất công phu.

‘Ẩn danh 2’ tập 7: Biệt đội Taxi Cầu vồng đối đầu với những kẻ tư lợi nhờ lừa gạt lòng tin - Ảnh 12.

Việc điều tra các thành viên của nhóm Kim Do Gi trở thành mục tiêu hàng đầu của On Ha Joon khiến người xem lo lắng

Liệu Kim Do Gi có thể lấy được lòng tin của tay Cha xứ độc ác nhưng lại vô cùng tỉnh táo bằng cách "giả thần giả quỷ"? Kẻ đứng sau Oh Ha Joon sẽ là một nhân vật tầm cỡ đến mức nào? Biệt đội Taxi Cầu vồng phải đối đầu với kẻ thù đang hiện diện ngay bên cạnh ra sao?

Tập 8 của Ẩn danh 2 sẽ lên sóng vào 22 giờ ngày 18/3 (theo giờ Hàn Quốc).

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm