‘Ẩn danh 2’ tập 9: Nhận vụ án y tế, Kim Do Gi tự mình nằm lên bàn phẫu thuật

25/03/2023 15:03 GMT+7 | Giải trí

Trong tập mới nhất của Ẩn danh 2, các thành viên biệt đội Taxi Cầu vồng đã gặp phải một vụ án nhiều nghi vấn, đến mức suýt có ý định từ bỏ.

Theo hé lộ từ trailer cuối tập trước, tập 9 của bộ phim truyền hình Ẩn danh 2 đã cho người xe nhìn thấy sự quyết tâm của Kim Do Gi (Lee Je-hoon) và các đồng đội của Taxi Cầu vồng để tìm ra chân tướng sự thật.

‘Ẩn danh 2’ tập 9: Nhận vụ án y tế, Kim Do Gi tự mình nằm lên bàn phẫu thuật - Ảnh 1.

Vị khách hàng tiếp theo của cuốc xe báo thù là một người bố đáng thương đang có con gái lâm vào trạng thái hôn mê sau sự cố y tế

Trong cuốc xe báo thù mới nhất, một vị khách hàng đã đang gặp rắc rối khi muốn đòi lại sự thật cho con gái mình trước một sự cố ý tế được cho là ngoài ý muốn.

Theo đó, vị khách hàng mới là Han Jae Deok đã nhờ đội biệt đội Taxi Cầu vồng giúp đỡ. Câu chuyện của vị khách cho biết con gái anh là người đam mê bộ môn điều kinh nhưng gặp vấn đề ở đùi, đã được viện trưởng Ahn Young Suk phẫu thuật 1 năm trước nhưng không hề hồi phục sau mà rơi vào trạng thái sống như người thực vật.

‘Ẩn danh 2’ tập 9: Nhận vụ án y tế, Kim Do Gi tự mình nằm lên bàn phẫu thuật - Ảnh 2.

Trước khi vào phẫu thuật, cô con gái vẫn rất tươi tỉnh nhưng lại rơi vào hôn mê suốt 1 năm sau đó

Vậy nhưng không có bất ỳ ai đứng ra chịu trách nhiệm về trường hợp của con gái, thậm chí vị khách hàng cũng tuyên bố rằng vào ngày diễn ra ca phẫu thuật, vị Viện trưởng đáng kính đã uống rượu.

‘Ẩn danh 2’ tập 9: Nhận vụ án y tế, Kim Do Gi tự mình nằm lên bàn phẫu thuật - Ảnh 3.

Viện trưởng Ahn Young Suk không phải nhận bất kỳ cáo buộc nào vì không đủ bằng chứng

Tuy nhiên, vì không có camera quan sát trong phòng phẫu thuật nên không có cách nào chứng minh sơ suất y tế này là cố ý, vì vậy vụ kiện đã bị bác bỏ. Từ đó, người bố đáng thương đã dựng một chiếc lều ngay trước cổng bệnh viện của Ahn Young Suk, hàng ngày phát loa tố cáo Viện trưởng.

Những hành vi của khách hàng Han Jae Deok chỉ nhận lại cái nhìn thương hại cùng sợ hãi của người xung quanh, anh bị xa lánh vì vẻ ngoài bẩn thỉu, mang theo những đồ vật bị coi là "hung khí" cùng giọng điệu đe dọa.

‘Ẩn danh 2’ tập 9: Nhận vụ án y tế, Kim Do Gi tự mình nằm lên bàn phẫu thuật - Ảnh 4.

Không ai lựa chọn tin tưởng lời nói của người đàn ông tội nghiệp

Mặt khác, Giám đốc Ahn được người dân tin tưởng đến mức được ví với "thánh nhân Schweitzer", vì vậy không ai tin những gì khách hàng nói.

Đây cũng là cuốc xe báo thù tiếp theo của các thành viên trong Ẩn danh 2.

Biệt đội Taxi Cầu vồng cho thấy sự lưỡng lự khi nhận vụ án vì chuyện của khách hàng vô cùng mơ hồ, trong khi những bằng chứng cần có thì đều ở trong bệnh viện nên không có cách nào xác nhận đó là sự cố hay tai nạn.

Kim Do Gi quyết định tìm hiểu xem bà Viện trưởng là người như thế nào bằng cách đưa bà ta trở thành khách hàng trong một chuyên taxi bình thường. Khi nam tài xế cố tình khơi ra câu chuyện về người đàn ông ngồi trong lều trước bệnh viện, Ahn Young Suk tỏ ra nhạy cảm và khó chịu, đến khi đưa thẻ thanh toán, bàn tay của người phụ nữ này run dữ dội như người nghiện rượu.

‘Ẩn danh 2’ tập 9: Nhận vụ án y tế, Kim Do Gi tự mình nằm lên bàn phẫu thuật - Ảnh 5.

Ánh mắt nghi ngờ của nam tài xế khi nhìn thấy đôi bàn tay run rẩy như nghiện rượu của bà Viện trưởng

Sau đó, Go Eun đã xâm nhập vào dữ liệu máy tính của bệnh viên, nhưng bị choáng váng khi không có bằng chứng nào chống lại Ahn Young Suk. Ngoài ra, ngay cả khi do thám bên trong bệnh viện, các thành viên của Taxi Cầu vồng chỉ thấy được khung cảnh ấm áp và không có tình tiết đáng ngờ nào xuất hiện, nên quyết định không chấp nhận vụ án của Han Jae Deok sau nhiều đắn đo.

Tuy nhiên, một người không ngờ tới đã xuất hiện trước mặt Kim Do Gi đó là Cheon Ji-hoon (do Namgoong-min thủ vai), một luật sư lập dị chỉ nhận thù lao 1.000 Won cho mỗi vụ án. Cheon Ji-hoon sau khi "tự nhiên như ở nhà" mà xem qua hồ sơ vụ án của khách hàng mà Kim Do Gi đang cầm trong tay và giải thích: "Đây là một vụ án rất bất lợi ngay từ đầu".

‘Ẩn danh 2’ tập 9: Nhận vụ án y tế, Kim Do Gi tự mình nằm lên bàn phẫu thuật - Ảnh 6.

Luật sư Cheon Ji-hoon xuất hiện tại trụ sở taxi, đưa ra lời khuyên về vụ án mà Kim Do Gi quan tâm

Luật sư Cheon bày tỏ sự hối tiếc về định kiến xã hội xung quanh công việc và môi trường của người cha tội nghiệp, và cũng nói với Kim Do Gi rằng nếu có khách hàng cần giúp về các vụ kiện thì có thể nhờ đến anh.

‘Ẩn danh 2’ tập 9: Nhận vụ án y tế, Kim Do Gi tự mình nằm lên bàn phẫu thuật - Ảnh 7.

Cả hai người đàn ông đều nhìn thấy điểm giống nhau từ đối phương, đó là luôn đứng về phía lẽ phải

Trên thực tế, không chỉ nam tài xế mà các thành viên Go Eun, chủ nhiệm Choi và chủ nhiệm Park đều đang cố gắng tìm kiếm dù chỉ một chút bằng chứng về ca phẫu thuật của con gái khách hàng.

Cả bốn người đều bí mật xâm nhập vào bệnh viện và bất ngờ gặp nhau, cho thấy sự kiên định không lay chuyển về việc tìm ra sự thật. Kim Do Gi thâm nhập vào kho lưu trữ của bệnh viện, tìm thấy hồ sơ bệnh án của cô gái bị bỏ quên dưới đường ống thoát nước như thể muốn cố tình làm hỏng.

‘Ẩn danh 2’ tập 9: Nhận vụ án y tế, Kim Do Gi tự mình nằm lên bàn phẫu thuật - Ảnh 8.

Bệnh án bị vứt ngay dưới ống thoát nước đã hư hại nặng và khó có thể nhìn ra nội dung

Để tìm ra sự thật bị che giấu như một bệnh án lộn xộn, nam tài xế quyết định tự mình vào phòng phẫu thuật để tìm kiếm sự thật. Nhưng lần đầu tiên bị thất bại khi họ không ngờ rằng bên trong lại lắp thiết bị phát hiện camera.

Tiến hành kế hoạch B, Kim Do Gi đã tự mình trở thành bệnh nhân và được đưa thẳng vào phòng phẫu thuật. Thay vì làm bác sĩ, anh hóa thân thành bệnh nhân nằm trên giường mổ. Dù Ahn Go Eun đã trấn an anh rằng cuộc phẫu thuật chỉ là giả, nhưng một sự cố kinh hoàng đã xảy ra vào khoảnh khắc đôi mắt của Kim Do Gi từ từ nhắm lại do thuốc mê.

‘Ẩn danh 2’ tập 9: Nhận vụ án y tế, Kim Do Gi tự mình nằm lên bàn phẫu thuật - Ảnh 10.

Kim Do Gi tự mình nằm lên bàn mổ, nhưng không nghĩ rằng sẽ phát hiện ra một sự thật kinh hoàng

Giám đốc Ahn, người dường như sắp thực hiện ca mổ lại rời khỏi phòng phẫu thuật và một người đàn ông bí ẩn mặc áo choàng phẫu thuật bước vào phòng. Kết thúc phim là phân cảnh con dao phẫu thuật được hạ xuống, trong khi Kim Do Gi đã hoàn toàn hôn mê, báo hiệu một việc nguy hiểm sắp xảy ra.

‘Ẩn danh 2’ tập 9: Nhận vụ án y tế, Kim Do Gi tự mình nằm lên bàn phẫu thuật - Ảnh 11.

Một người đàn ông bí ẩn xuất hiện, thay Viện trưởng Ahn thực hành ca mổ

Liệu Kim Do Gi có được giải cứu khỏi ca phẫu thuật kịp thời? Người đàn ông bí ẩn là ai? Đâu là sự thật về Viện trưởng Ahn Young Suk hòa nhã, thân thiện với bệnh nhân?

Tập 10 của Ẩn danh 2 sẽ phát sóng vào 22 giờ ngày 25/3 (theo giờ Hàn Quốc).

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm