‘Ẩn danh 2’ tập 10: Chưa kịp ăn mừng, Kim Do Gi ‘bay màu’ vì On Ha Joon

26/03/2023 19:00 GMT+7 | Giải trí

Khán giả của Ẩn danh 2 vô cùng bất ngờ khi chiếc xe của Kim Do Gi phát nổ ngay giữa đường, khả năng cao là âm mưu của phe phản diện.

Tiếp nối diễn biến tập trước, khoảng khắc Kim Do Gi có nguy cơ bị phẫu thuật bởi một người đàn ông bí ẩn tên là Gong Soo Ho chứ không phải Viện trưởng Ahn, một cuộc gọi đến phòng mổ phòng thông báo nhầm bệnh nhân khiến cuộc phẫu thuật bị dừng lại.

‘Ẩn danh 2’ tập 10: Chưa kịp ăn mừng, Kim Do Gi ‘bay màu’ vì On Ha Joon - Ảnh 1.

Kim Do Gi chuẩn bị lên bàn phẫu thuật thì được cứu kịp thời

Sau đó, dù Ahn Young Suk yêu cầu anh đổi viện do bị phát hiện giả vờ có bệnh, nhưng nam tài xế không những ăn vạ mà còn nắm bắt được sai lầm của bệnh viện vậy nên Viện trưởng xấu xa không thể làm gì anh. Cuối cùng, Kim Do Gi trở thành "bệnh nhân giả" mà các nhân viên bệnh viện đều biết đến và có thể tự do ra vào bệnh viện.

‘Ẩn danh 2’ tập 10: Chưa kịp ăn mừng, Kim Do Gi ‘bay màu’ vì On Ha Joon - Ảnh 2.

"Thánh ăn vạ" khiến Ahn Young Suk phải chịu thua

Trong lúc tìm hiểu về Gong Soo Ho, biệt đội Taxi Cầu vồng bị sốc khi biết người đàn ông này không phải là một bác sĩ thực sự, mà chỉ là một nhân viên bán hàng tại một công ty thiết bị y tế. Vậy nhưng cuốn lịch trên bàn làm việc lại xếp kín các ca phẫu thuật, thấy rõ sự thật về cái danh "bác sĩ phẫu thuật nhiều nhất" của Ahn Young Suk.

Cùng với đó, thành viên Ahn Go Eun (Pyo Ye-jin) thậm chí còn phát hiện ra rằng bà Viện trưởng đã từng bị bắt quả tang vì để người khách phẫu thuật thay, nhưng chỉ bị đình chỉ giấy phép hành nghề trong 6 tháng, và sau khi đổi tên, bà ta đã rửa sạch quá khứ một cách vô liêm sỉ mà mở ra bệnh viện hiện tại.

‘Ẩn danh 2’ tập 10: Chưa kịp ăn mừng, Kim Do Gi ‘bay màu’ vì On Ha Joon - Ảnh 3.

Ahn Young Suk hoàn toàn không phải là một "thiên thần áo trắng"

Kim Do Gi đã đến tra hỏi Gong Soo Ho và khiến hắn sợ hãi thú nhận toàn bộ câu chuyện, bao gồm cả cuộc phẫu thuật của con gái khách hàng mà biệt đội Taxi Cầu vồng đang đảm nhiệm.

‘Ẩn danh 2’ tập 10: Chưa kịp ăn mừng, Kim Do Gi ‘bay màu’ vì On Ha Joon - Ảnh 4.

Gong Soo Ho bị Kim Do Gi tra hỏi

Tên này khai rằng bệnh nhân rơi vào tình trạng nguy kịch do sai lầm của hắn trong ca phẫu thuật, nhưng khi Ahn Young Suk không xử lý được, nó đã được che đậy như một tai nạn đáng tiếc do tác dụng phụ của thuốc mê.

Một chi tiết khác về "con quỷ khoác áo blouse trắng" chính là việc bà ta đã lừa những người già neo đơn nhưng đủ điều kiện nhận trợ cấp y tế cơ bản và không có người giám hộ. Những người này bị sắp xếp phẫu thuật dù chẳng rõ có bệnh hay không và người trả tiền cho các ca phẫu thuật đó là Chính phủ. Các mác tình nguyện viên của Ahn Young Suk cũng là dùng để "săn lùng" bệnh nhân.

‘Ẩn danh 2’ tập 10: Chưa kịp ăn mừng, Kim Do Gi ‘bay màu’ vì On Ha Joon - Ảnh 5.

Ahn Young Suk chuyên đi săn các người già neo đơn và kiếm tiền từ sinh mạng của họ

Cuộc báo thù tận gốc của biệt đội Taxi Cầu vồng cũng chính thức bắt đầu, giả mạo chữ ký và khiến Viện trưởng Ahn quyên góp tất cả tài sản của mình, gieo rắc bằng chứng vi phạm luật y tế khắp bệnh viện, đệ đơn khiếu nại và cuối cùng là "đòn chí mạng" khi đưa kẻ phẫu thuật thay Gong Soo Ho ra đầu thú.

‘Ẩn danh 2’ tập 10: Chưa kịp ăn mừng, Kim Do Gi ‘bay màu’ vì On Ha Joon - Ảnh 6.

Các thành viên của biệt đội Taxi Cầu vồng chính thức thực hiện kế hoạch trả thù

Tuy nhiên, Ahn Young Suk không hề có dấu hiệu hối hận mà bà ta vẫn lên kế hoạch mở lại phòng khám sau khi gột rửa quá khứ bằng việc đổi tên. Kim Do Gi đã xác nhận lòng tham và sự độc ác của bà ta, trấn áp người đàn bà độc ác ấy bằng vũ lực và tuyên bố: "Tôi sẽ phẫu thuật căn bệnh nan y đó cho bà".

‘Ẩn danh 2’ tập 10: Chưa kịp ăn mừng, Kim Do Gi ‘bay màu’ vì On Ha Joon - Ảnh 7.

Kim Do Gi quyết định tự tay "phẫu thuật cho căn bệnh độc ác" của bà Viện trưởng

Sau khi hoàn thành cuốc xe, cảm giác nhẹ nhõm chưa được bao lâu thì cảnh kết lại khiến khá giả Ẩn danh 2 căng thẳng.

Trên đường trở về sau khi dịch vụ báo thù kết thúc, Kim Do Gi đã bị mắc vào một cái bẫy khủng khiếp được thực hiện bởi On Ha Joon. Ahn Go Eun cảm nhận được một tín hiệu bất thường khi tai nghe giữa các thành viên có tín hiệu lạ.

‘Ẩn danh 2’ tập 10: Chưa kịp ăn mừng, Kim Do Gi ‘bay màu’ vì On Ha Joon - Ảnh 9.

Chiếc xe taxi phát nổ do âm mưu của On Ha Joon

Ngay sau đó, liên lạc nội bộ với Kim Do Gi bị cắt đứt và chiếc taxi kiểu mẫu mà nam tài xế đang lái bỗng chốc phát nổ trước mắt 3 thành viên.

Liệu Kim Do Gi có chính thức "bay màu"? Biệt đội Taxi Cầu vồng sẽ lên kế hoạch trả thù cho người bạn thân như thế nào? Oh Ha Joon sẽ có âm mưu gì tiếp theo?

Tập 11 của Ẩn danh 2 sẽ chính thức lên sóng vào 10 giờ tối ngày 31/3 (theo giờ Hàn Quốc).

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm