‘Ẩn danh 2’ tập 15: Nguy hiểm rình rập, Kim Do Gi một lần nữa chiến thắng

15/04/2023 15:43 GMT+7 | Giải trí

Tập mới nhất của Ẩn danh 2 khiến khán giả nghẹt thở với những tình tiết vô cùng gay cấn, khi sự nguy hiểm rình rập Kim Do Gi cùng các thành viên trong biệt đội.

Mở đầu tập 15 đã hé lộ cho người xem về quá khứ của On Ha Joon và tên trùm của hội Nhẫn Vàng. On Ha Joon khi bé là một đứa trẻ mồ côi vốn không nhớ được tên của mình, bị bạn bè bắt nạt. Trong một lẫn đánh lại những đứa bé kia, hắn lỡ tay giết chết một cậu bé có tên On Ha Joon, nhưng tên cha xứ lại không hề cho rằng hắn sai.

‘Ẩn danh 2’ tập 15: Nguy hiểm rình rập, Kim Do Gi một lần nữa chiến thắng - Ảnh 1.

On Ha Joon là trẻ một côi, được tên cha xứ nuôi dưỡng trở thành kẻ xấu

Cùng từ đó, hắn sống với cái tên On Ha Joon, được nuôi dậy trở thành một kẻ giết người không ghê tay, sau đó gia nhập hội Nhẫn Vàng do tên cha xứ làm người cầm đầu.

‘Ẩn danh 2’ tập 15: Nguy hiểm rình rập, Kim Do Gi một lần nữa chiến thắng - Ảnh 2.

Hắn gia nhập hội Nhẫn Vàng, trở thành cánh tay đắc lực cho tên cha xứ

Các thành viên của biệt đội Taxi Cầu vồng cũng nhận ra điểm chung từ những kẻ thủ ác từ đầu đến giờ khi đều đeo chiếc nhẫn giống nhau, cho thấy bọn chúng "cùng hội cùng thuyền". Thêm vào đó, trước khi bị giết, tay cảnh sát Park Hyun Jo đã gọi điện cầu cứu CEO Jang, hứa sẽ giúp vạch mặt hội Nhẫn Vàng, càng khiến nhóm nghi ngờ về kẻ chủ mưu thực sự đứng đắn sau.

‘Ẩn danh 2’ tập 15: Nguy hiểm rình rập, Kim Do Gi một lần nữa chiến thắng - Ảnh 3.

Tên Park Hyun Jo từng cầu cứu CEO Jang trước khi chết

Tiếp theo diễn biến của Ẩn danh 2, trùm cuối đã xuất hiện trên chiếc xe taxi của Kim Do Gi với tư cách khách hàng.

Tên giáo xứ đã giả làm cha của một nạn nhân bị gài bẫy và yêu cầu biệt đội Taxi Cầu vồng cứu người. Nạn nhân lần này là Lee Si Wan - một giao dịch viên ngân hàng phụ trách giao dịch ngoại hối. Anh đã báo cáo về luồng giao dịch đáng ngờ của các công ty liên quan đến Black Sun với công tố, trở thành nhân chứng của vụ án và sẽ ra toàn làm chứng trong nay mai. Nhưng Lee Si Wan bị vu khống và bắt vì tội cố ý giết người.

Để lừa biệt đội Taxi Cầu vồng, tên cha xứ nói rằng việc Lee Si Wan bị giam trong tù khiến anh phải đối mặt với đủ loại mối đe dọa cá nhân. Hắn cố tình dụ Kim Do Gi vào tù bằng cách hé lộ việc này liên quan đến hội Nhẫn Vàng.

‘Ẩn danh 2’ tập 15: Nguy hiểm rình rập, Kim Do Gi một lần nữa chiến thắng - Ảnh 4.

Kim Do Gi tự bước chân vào nhà tù để bảo vệ nạn nhân, không hề biết mình đã bị lừa

Cuối cùng, nhằm bảo vệ Lee Si Wan, Kim Do Gi cùng cặp đôi chủ nhiệm Choi và chủ nhiệm Park đã thâm nhập vào nhà tù. Họ nhanh chóng nghe được thông tin rằng có một khoản tiền truy nã Lee Si Wan trong nhà tù, và tất cả các tù nhân đều nhắm đến mạng sống của anh ta.

‘Ẩn danh 2’ tập 15: Nguy hiểm rình rập, Kim Do Gi một lần nữa chiến thắng - Ảnh 5.

Việc bảo vệ nhân chứng tưởng như trở thành nhiệm vụ khó giải quyết

Với thân thủ đỉnh cao, Kim Do Gi đã trở thành đối tượng cần tránh xa số 1 trong nhà tù với khái niệm "kẻ điên ở khu vực này". Anh đã cố tình giả làm bạn thân để bảo vệ nhận chứng, khiến không ai dám đến gần Lee Si Wan.

‘Ẩn danh 2’ tập 15: Nguy hiểm rình rập, Kim Do Gi một lần nữa chiến thắng - Ảnh 6.

Kim Do Gi biến thành "kẻ điên" mà tù nhân nào cũng muốn tránh

Cuối cùng, Kim Do Gi đã thành công trong việc bảo vệ tính mạng của Lee Si Wan cho đến phiên tòa, nhưng anh nhanh chóng cảm thấy có gì đó không thoải mái vì mọi chuyện diễn ra quá dễ dàng.

Tuy nhiên, đây mới là lúc câu chuyện thực sự bắt đầu.

CEO Jang ở ngoài đã bắt đầu đào sâu vào sự tồn tại của trung tâm phúc lợi dành cho trẻ mồ côi sau khi nhận được tin báo từ kẻ đã chết Park Hyun Jo, tìm hiểu về những cái chết bí ẩn của những đứa trẻ ở trung tâm này

Khi tìm được đến hang ổ của phe phản diện, CEO Jang nhận ra vị khách mới của biệt đội Taxi Cầu vồng chính là kẻ chủ mưu, người đứng đằng sau mọi chuyện. Chính vào lúc này, ông bất ngờ bị tấn công.

‘Ẩn danh 2’ tập 15: Nguy hiểm rình rập, Kim Do Gi một lần nữa chiến thắng - Ảnh 7.

CEO Jang bất ngờ bị tấn công khi đi vào hang ổ của hội Nhẫn Vàng

Đến khi tỉnh lại, CEO Jang đối mặt với kẻ cầm đầu hội Nhẫn Vàng và vạch trần mọi chuyện. Hóa ra cha xứ đứng đầu Viện phúc lợi cho trẻ mồ côi lại chuyên bắt cóc trẻ em rồi đưa đến nơi của hắn và bị hành hạ, khổ sai để rồi mất mạng.

‘Ẩn danh 2’ tập 15: Nguy hiểm rình rập, Kim Do Gi một lần nữa chiến thắng - Ảnh 8.

CEO Jang vạch trần tội ác của tên cha xứ

‘Ẩn danh 2’ tập 15: Nguy hiểm rình rập, Kim Do Gi một lần nữa chiến thắng - Ảnh 9.

Nhưng hắn hoàn toàn không sợ hãi, thậm chí thản nhiên đe dọa tính mạng của các thành viên

Ở bên này, tưởng như đã kết thúc, Kim Do Gi bất ngờ bị quản giáo bắt quay trở lại phòng giam, và nhanh chóng nhận ra tay quản giáo này cũng là một thành viên của hội Nhẫn Vàng. Trong khi kẻ ngồi phía sau theo dõi mọi camera giám sát tại nhà tù chính là On Ha Joon.

‘Ẩn danh 2’ tập 15: Nguy hiểm rình rập, Kim Do Gi một lần nữa chiến thắng - Ảnh 10.

On Ha Joon vẫn nuôi ý định trả thù, khiến Kim Do Gi phải khổ sở

Ngay sau đó, "cuộc đi săn Kim Do Gi" chính thức bắt đầu trong nhà tù, và On Ha Joon đặt một khoản tiền thưởng khổng lồ cho mạng sống của nam tài xế, khiến các tù nhân đồng loạt tấn công Kim Do Gi. Cùng với đó, hắn cũng hả hê khi bắt cóc các thành viên của biệt đội Taxi Cầu vồng và ra điều kiện với anh: "Nếu anh muốn biết chuyện gì đã xảy ra với họ, hãy đến chỗ em. Nhưng nếu quá 12 giờ thì tiền thưởng sẽ tăng gấp đôi đấy. Anh phải sống thì những kẻ khác mới sống được".

‘Ẩn danh 2’ tập 15: Nguy hiểm rình rập, Kim Do Gi một lần nữa chiến thắng - Ảnh 11.

Hắn bắt cóc các thành viên biệt đội Taxi Cầu vồng, hả hê chế giễu Kim Do Gi

On Ha Joon lần lượt mở cổng sắt như một trò chơi và thả những tù nhân đang thèm khát phần thưởng ra ngoài, và Kim Do Gi chính thức bước vào trong nhà tù không lối thoát. Sau trận chiến sống còn, nam tài xế đã sống sót và được đưa đến văn phòng quản giáo nơi On Ha Joon đang ở trong tình trạng bê bết máu và bị trói, đối mặt với anh một đoạn video CCTV quay cảnh 3 thành viên của biệt đội đang bị bắt làm con tin trên một mái nhà ở đâu đó.

‘Ẩn danh 2’ tập 15: Nguy hiểm rình rập, Kim Do Gi một lần nữa chiến thắng - Ảnh 12.

Kim Do Gi trải qua trận chiến khốc liệt trong nhà tù

Chính vào lúc On Ha Joon tưởng như đã thắng chắc, một sự đảo ngược đã xảy ra. Kim Do Gi và các thành viên đã sớm biết về âm mưu của hội Nhẫn Vàng, vậy nên cố tình quay lại nhà tù này và gây sự chú ý, khiến On Ha Joon và tên cha xứ nghĩ rằng đã lừa được anh.

‘Ẩn danh 2’ tập 15: Nguy hiểm rình rập, Kim Do Gi một lần nữa chiến thắng - Ảnh 14.

CEO Jang đã sớm nhận ra cái bẫy của hội Nhẫn Vàng và cảnh báo cho Kim Do Gi, khiến cả biệt đội thực hiện 1 kế hoạch đảo ngược âm mưu của phe phản diện

Cả nhóm thành công bảo vệ được nhân chứng Lee Si Wan đến tòa án, khiến tên phản diện ngỡ ngàng đến mức không thể tin nổi.

Cảnh cuối phim kết thúc khi On Ha Joon lên cơ thịnh nộ vì một lần nữa bị thất bại, hắn nhắm khẩu súng về phía Kim Do Gi, và tập phim kết thúc với một tiếng súng duy nhất vang lên.

‘Ẩn danh 2’ tập 15: Nguy hiểm rình rập, Kim Do Gi một lần nữa chiến thắng - Ảnh 15.

Sự tức giận của On Ha Joon lên đến đỉnh điểm, muốn lấy mạng Kim Do Gi ngay tại chỗ

Liệu biệt đội Taxi Cầu vồng có nguy cơ mất đi 1 thành viên quan trọng? Tôi ác của tên cha xứ và hội Nhẫn Vàng có bị vạch trần?

Tập cuối của Ẩn danh 2 có thời lượng đặc biệt lên tới 80 phút sẽ phát sóng vào 10 giờ tối ngày 15/4 (theo giờ Hàn Quốc).

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm